Trang chủ »

Đèn Led Philips bảo vệ môi trường toàn diện

Đèn Led Philips bảo vệ môi trường toàn diện
(Ngày đăng: 26-02-2019 15:19:00)
Như vậy việc sử dụng những chiếc đèn Led Philips có thể giảm thiểu 1 tấn khí CO2 thải vào môi trường trên mỗi Mwh điện năng được tiêu thụ, nhờ đó có thể giảm được phần nào sự tác động tới tầng ozon cũng như sự nóng dần lên của trái đất.

Nhưng với việc sử dụng đèn led Philips bạn sẽ thấy điều ngược lại. Với hiệu suất sử dụng điện năng  lên tới 90%, hầu như phần lơn điện năng được chuyển hóa thành quang năng phục vụ cho việc chiếu sáng, một phần nhỏ còn lại tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng.

Đèn led Philips bảo vệ môi trường 
 
Bạn có bao giờ nghĩ đền việc chúng ta sử dụng điện năng để chiếu sáng mỗi năm thải ra môi trường bao nhiêu lượng khí thải độc hại? Những chiếc bóng đèn hỏng hóc rồi sẽ đi về đâu? Ảnh hưởng của nó tới môi trường của chúng ta rốt cuộc như thế nào?
 
Có lẽ chúng ta đã biết, việc tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng những chiếc bóng đèn để chiếu sáng sẽ thải ra môi trường một lượng khí thải CO2 không hề nhỏ. Với những chiếc bóng đèn sợi đốt, điện năng được chuyển hóa thành quang năng rất it nhưng chủ yếu chuyển hóa thành nhiệt năng, đó là nguyên nhân tạo ra lượng khí thải CO2 rất lớn thải vào môi trường mỗi năm.
 
Đèn Led Philips bảo vệ môi trường toàn diện
 
Nhưng với việc sử dụng đèn led Philips bạn sẽ thấy điều ngược lại. Với hiệu suất sử dụng điện năng lên tới 90%, hầu như phần lơn điện năng được chuyển hóa thành quang năng phục vụ cho việc chiếu sáng, một phần nhỏ còn lại tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng.
 
Bên cạnh đó, với thiết kế từ công nghệ bán dẫn, đèn Led Philips có tuổi thọ siêu bền, cao hơn hẳn những loại bóng đèn thông thường khác, nhờ đó bãn sẽ không phải thay thế mới hay bảo trì nó trong một thời gian đài. Đây là một khoản tiết kiệm thực sự đồng thời cũng giảm được lượng rác thải thải ra môi trường. Đèn Led Philips được cấu tạo không chứa các chất thủy ngân độc hại sẽ là những thiết bị thân thiện với môi trường nhờ khả năng tái chế cao mà không gây độc hại.
 
Đèn led Philips tạo nguồn năng lượng sạch
 
Thiết kế sản phẩm theo công nghệ Led cao cấp không chứa thành phần độc hại của Philips đem đến sự hỗ trợ tối đa nguồn năng lượng chiếu sáng ổn định, chất lượng. Khác với bóng đèn truyền thống, đèn led Philips đem đến nguồn sáng quang năng trực tiếp mà không cần có sự hỗ trợ của một trợ lực nào từ hợp chất hoặc hệ thống điện chiếu sáng. 
 
Ánh sáng có nhiệt độ màu từ 3000K đến 5300K đảm bảo sự phù hợp khi sử dụng đèn led cho mọi nhu cầu chiếu sáng không gian gia đình. Sản phẩm đam bảo không nhấp nháy, ổn định trong quá trình thắp sáng nên không gây hại cho mắt với thiết kế chống chói tối đa nhằm bảo vệ tốt nhất cho đôi mắt.
 
Đèn Led Philips bảo vệ môi trường toàn diện
 
Nguồn sáng led êm dịu, nhẹ nhàng và sễ chịu đem đến cảm giác thân thiện với chỉ số màu CRI 80Ra tạo hiệu quả tối đa cho hoạt động chiếu sáng diễn ra an toàn, tiết kiệm điện khi sử dụng nhằm tăng cường tối đa nhu cầu chiếu sáng khi sử dụng điện.
 
Giới thiệu bóng đèn Led Bulb ESS A60 9W Philips
 
Bóng đèn Led Bulb ESS A60 9W Philips là một sản phẩm thể hiện đầy đủ chức năng của một dòng đèn chiếu sáng bảo vệ môi trường với công suất hoạt động 9W, ánh sáng sử dụng có 2 gam màu chính trắng tương ứng nhiệt độ màu 6500K, vàng tương ứng với mức nhiệt độ màu 3000K. Thiết kế sử dụng đui đèn E27 nhỏ gọn.
 
Với thiết kế hoạt động lên đến 15.000 giờ, đèn có nhiệt độ màu sáng với chỉ số màu 70Ra chiếu sáng không toả nhiệt cho ra màu sắc có ánh sáng gần với nguồn sáng tự nhiên tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, tự nhiên nhất hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các công trường sử dụng diện rộng.
 
Đèn Led Philips bảo vệ môi trường toàn diện
 
Thuỷ tinh, nhựa là những nguồn nguyên liệu để tạo nên một thân đèn, đuôi đèn hoàn chỉnh và những nguyên liệu này hoàn toàn có thể tái chế, sử dụng linh kiện cao cấp nhất để đạt được tính năng chiếu sáng hoàn hảo nhằm xảy ra tình trạng chiếu sáng chập chờn, không gây khó chịu trong hệ thống chiếu sáng thức thời nhờ công nghệ led Philips thay thế hoàn toàn cho các dòng đèn compact, đèn huỳnh quang cùng thương hiệu chiếu sáng.
 
Tham khảo thông số kỹ thuật sản phẩm ở dưới đây:
 
Hãy lựa chọn cho mình đèn Led Philips để bảo vệ toàn diện cho môi trường của bạn đồng thời tận hưởng nguồn ánh sáng chất lượng cao mà nó đem lại. 
 
Hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357 để có được những sản phẩm phù hợp nhất.
 
Đèn Led Philips bảo vệ môi trường toàn diện