Trang chủ »

Đèn led Philips bàn 36038: tạo một điểm nhấn mới cho góc học tập

Đèn led Philips bàn 36038: tạo một điểm nhấn mới cho góc học tập
(Ngày đăng: 18-04-2016 03:31:25)
Đèn led Philips với thiết kế đơn giản nhưng làm toát lên nét sang trọng, lịch lãm, tao nhã khi kết hợp với các vật dụng trên bàn trong góc học tập hay góc làm việc của bạn.

đèn led Philips bàn 36038 rất được nhà sản xuất chú trọng trong việc chế tạo ra dòng sản phẩm phục vụ cho việc đọc sách, làm việc, học tập,…không những cung cấp ánh sáng giúp mọi người làm việc hiệu quả, chúng tôi còn quan tâm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, đặc biệt là thị lực. Nguồn sáng mà thiết bị này mang lại có khả năng bảo vệ mắt chống các tật khúc xạ ánh sáng. Bên cạnh đó, thiết kế gọn nhẹ, tinh tế, nhẹ nhàng phối ngẫu với các kiểu trang trí góc học tập, làm việc nên tạo cho người sử dụng tâm lý thoải mái, tiện dụng.

den led philips

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về các tính năng độc đáo khiến nhiều gia đình mong muốn sở hữu ngay các sản phẩm này giành cho các bé yêu của mình. Đèn led Philips bàn 36038 tích hợp công nghệ led vào từng bóng đèn nên chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp cho bạn dòng sản phẩm tiết kiệm năng lượng một cách tối ưu, hiệu suất ánh sáng cung cấp đạt ở mức cao. Nguồn sáng trên đã được nghiên cứu và chứng nhận rằng có độ an toàn khá cao với mắt. Đặc biệt, thiết bị chiếu sáng nhân tạo này khá tiện lợi vì ngoài ứng dụng ở nơi làm việc nó còn được dùng trong nhiều không gian và có thể di chuyển mọi nơi tùy thích trong ngôi nhà của bạn. Đèn led Philips được sản xuất từ vật liệu tổng hợp nên có độ bền cao, tổng thể sản phẩm bao gồm những thông số sau: Chiều cao: 41 cm; Chiều dài: 31 cm; Chiều rộng: 16 cm; Trọng lượng thực: 1,200 kg.