Trang chủ »

Đèn led Philips âm trần

Đèn led Philips âm trần
(Ngày đăng: 22-04-2016 06:57:04)
Đèn led Philips âm trần là một bước đột phá đáng kể của công nghệ chiếu sáng nói chung và của thương hiệu Philips nói riêng. Với thiết kế âm trần hiện đại và chất lượng ánh sáng hoàn hảo, sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Philips là một thương hiệu rất có uy tín trên thị trường và không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt. Sự ra đời của đèn led Philips âm trần một lần nữa khẳng định vị trí hàng đầu, mở ra một bước tiến mới cho công nghệ chiếu sáng.

Sản phảm này là dòng phát triển mới hơn của đèn led âm trần, đèn led dowlight. Đèn ứng dụng công nghệ led tiên tiến nên người dùng có thể hoàn toàn yên tầm về chất lượng ánh sáng đèn mang lại. Với hiệu suất phát quang cao, cường độ mạnh và sự suy giảm quang thông thấp, đèn đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho bất kỳ không gian nào một cách ổn định nhất. Mọi hoạt động sinh hoạt, sản xuất của người dùng cũng vì thế mà diễn ra thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, đèn còn sử dụng công nghệ leading edge thiết kế chóa với các tấm tán tán quang chống chói nên dễ dàng kiểm soát được độ chói do khuếch tán ánh sáng.

den led philips

Đèn có thiết kế để lắp đặt âm trần vừa mang lại vẻ hiện đại vừa tiết kiệm diện tích, đặc biệt thích hợp với những không gian hẹp. Thiết kế đèn có dạng gờ nổi giúp đèn tản nhiệt tốt nhất, giảm lượng nhiệt tỏa ra môi trường trong quá trình phát sáng, giữ không khí luôn thoáng mát

Đèn led Philips âm trần tiêu thụ năng lượng ít hơn 30% so với các loại đèn thông thường khác, giúp tiết kiệm điện hiệu quả.

Với những ưu điểm trên, sản phẩm này được ứng dụng ở các công trình yêu cầu chất lượng ánh sáng mạnh như khu vui chơi, biệt thự, nhà hàng, khách sạn...