KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips 6W EcoBright Philips

Đèn Led Philips 6W EcoBright Philips

Một sản phẩm đang gây được rất nhiều sự chú ý của người tiêu dùng trên các diễn đàn và trang mạng. Đèn Led Philips 6W EcoBright Philips đang được người tiêu dùng tìm kiếm và lựa chọn rất nhiều trong thời gian gần đây.

Khi sử dụng bất kì sản phẩm nào thì tính năng ưu việt mà nó mang đến luôn là điều mà người tiêu dùng đặc biệt quan tâm để có thể sáng suốt hơn trong quá trình lựa chọn và có thể sở hữu cho mình những dòng thiết bị tốt nhất, phục vụ nhiều nhất cho hoạt động và cho công việc của mình.

Lợi ích khi sử dụng đèn led Ecobright 6W Philips

Trong dòng sản phẩm thiết bị chiếu sáng, bên cạnh một chất lượng đảm bảo, nguồn sáng an toàn thì khả năng tiết kiệm của sản phẩm đó là điều vô cùng quan trọng. Nắm bắt được những mong muốn của người tiêu dùng đã giúp cho nhà sản xuất có thêm nhiều động lực để có thể sản xuất ra những sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm nhất để cho đèn Led Philips nhanh chóng trở thành dòng sản phẩm được sử dụng rộng rái và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đèn Led Philips 6W EcoBright Philips giống như là một luồng gió mới thổi vào thị trường Việt Nam, những dòng sản phẩm Led Buld trước đây có mức giá khá cao và đặt biệt là nguồn hàng tương đối ít. Nhưng với dòng sản phẩm này thì mọi chuyện lại ngược lại bởi giá thành rẻ và hàng hóa vô cùng dồi dào, giá chỉ 43.000 VNĐ chưa bằng 1 bóng compact 18W.

Sản phẩm có mức công suất chỉ 6W nhưng mang lại hiệu quả chiếu sáng vượt trội, tuy nhiên thì cũng không thể đêm nó so sánh với các dòng sản phẩm Led có công suất cao hơn được. Đây là 1 dòng sản phẩm có chất lượng tốt và thuộc vào phân khúc dân dụng, với thời gian sử dụng trên 10.000 giờ với chế độ bảo hành 2 năm 1 đổi 1, đèn Led Philips 6W EcoBright Philips ăn đứt mọi sản phẩm khác.

So sánh đèn Led Philips với các sản phẩm khác

Đèn Led Philips 6W EcoBright Philipsđược coi là một trong những thiết bị chiếu sáng thông minh trên thị trường thiết bị chiếu sáng hiện nay. Chính sự thông minh đó đã mang lại cho sản phẩm những tính năng ưu việt mà các thiết bị đi trước như đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt khó có thể có được. Một trong số đó chính là khả năng tiết kiệm rất tốt để giúp cho người tiêu dùng cảm thấy hài lòng hơn khi sử dụng sản phẩm này.

Không còn là những sản phẩm kém chất lượng nữa, thay vào đó với sự đầu tư rất lớn trong quá trình sản xuất đã góp phần nâng cao chất lượng của đèn, giúp cho độ bền của sản phẩm ngày càng tốt hơn.

Hơn nữa, người tiêu dùng không còn tốn quá nhiều thời gian và chi phí cho việc sửa chữa hay mua lại một thiết bị mới. Hãy đến với chúng tôi để được down giá và hưỡng những chính sách tốt nhất.

Đặc trưng đèn led Philips
 
Đặc điểm đèn led EcoBright 6-60W E27 3000/6500K Philips được thiết kế dạng tròn, thân đèn được làm bằng nhựa cao cấp, lớp vỏ đèn là nhựa tán quang phục vụ tốt cho hoạt động chiếu sáng với thiết kế đui đèn E27 thông dụng hỗ trợ tối đa hoạt động sử dụng điện với mức nhiệt độ màu 3000K ánh sáng vàng và 6500K ánh sáng trắng hiện đại giúp cho hệ thống điện tiết kiệm được 90% năng lượng điện tiêu thụ so với các loại đèn truyền thống thông thường.
 
Tuổi thọ chiếu sáng của đèn led Philips trung bình với thời gian chiếu sáng trung bình từ 15.000 giờ chiếu sáng giúp người dùng hạn chế được chi phí thay bóng, lắp đặt với khả năng đạt chất lượng chiếu sáng cao tạo độ trung thực, tự nhiên cao trong 50.000 giờ bật tắt đáp ứng cho không gian nhà ở, văn phòng, nhà hàng, bệnh viện, trường học, khu công nghiệp….
 
Với hệ thống đui đèn E27 tiện dụng phù hợp với không gian sử dụng điện người dùng hoàn toàn dễ dàng đáp ứng hoạt động cheieus sáng nhà ở phù hợp cho mục đích sử dụng thiết kế chiếu sáng với nguồn sáng toả nhiệt, hỗ trợ tối đa hoạt động tiêu thụ điện năng trong hoạt động chiếu sáng tiêu dùng, tiết kiệm điện và bảo vệ toàn diện môi trường sống.