KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Đèn Led Philips 5W - tôn vinh vẻ đẹp không gian

Đèn Led Philips 5W - tôn vinh vẻ đẹp không gian

Đèn led 5w Philips một thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng trong chiếu sáng với công suất sử dụng nhỏ đem đến nguồn sáng êm dịu, dễ chịu cho không gian tạo nên nguồn năng lượng sử dụng điện toàn diện, an toàn và tiết kiệm.

Đặc tính vượt trội của bóng đèn led Philips 5W

- Đèn led bulb Philips 5W có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt vô cùng tinh tế, sang trọng với nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn lựa cho phù hợp với không gian, mục đích chiếu sáng của mình.
 
- Thiết kế sản phẩm được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm và nhựa cao cấp mang đến độ bền cao giúp tản nhiệt nhanh chóng, hiệu quả
 
- Sử dụng sản phẩm trong không gian thoáng, sạch, mức nhiệt độ ổn định cho việc thường xuyên bảo dưỡng, hạn chế sự xâm nhập của côn trùng gây hại trong môi trường lắp đặt.
 
- Chất lượng chiếu sáng vượt trội, sản phẩm đem đến nguồn sáng dịu nhẹ, hài hoà và an toàn cho không gian sinh hoạt.
 
Đèn Led Philips 5W - tôn vinh vẻ đẹp không gian
 
- Công nghệ chip led hoàn hảo của sản phẩm đèn led Philips giúp người dùng mang đến nguồn sáng dịu nhẹ, hài hoà và sự an toàn cho không gian sinh hoạt.
 
- Công nghệ chip led hoàn hảo mang đến lượng ánh sáng cao trong quá trình hoạt động với tuổi thọ ổn định, khả năng chiếu sáng tốt, đèn không bị nhoè.
 
- Sản phẩm hoạt động đến 30.000 giờ tương đương 6 năm sử dụng, hiệu suất phát quang 5W tương đương với các loại đèn compact 18W, đèn tube 38W, đèn sợi đốt 60W.
 
- Sử dụng đui đèn E27 thông dụng dễ dàng cho quá trình lắp đặt, thay thế.
 
Đèn led chiếu điểm Essential 5w Philips – điểm nhấn cho không gian
 
Bóng đèn Led chiếu điểm Essential 5w Philips hệ thống điện có thiết kế gọn, nhẹ bên ngoài tấm cách điện hình bán cầu, sử dụng đui đèn GU 5.3 cắm kèm các phụ kiện hỗ trợ tăng phô chuyển đổi 220V xuống 12V đảm bảo hoạt động tốt nếu được bảo vệ trong môi trường kín, không thấm nước.
 
Thiết kế đèn có thời gian chiếu sáng 15.000 giờ, nhiệt độ 2700K ánh sáng vàng tạo không gian êm dịu, nhẹ nhàng tạo sự thoải mái cho người sử dụng với quang thông sáng 355Lm duy trì ổn định hoạt động chiếu sáng trong không gian cho người sử dụng ở hệ thống hậu trường sân khấu, nhà ở cao cấp, bar, khách sạn tạo độ thẩm mỹ cao… với khả năng chống tia UV, tia tử ngoại đạt tiêu chuẩn môi trường giúp tiết kiệm chi phí tiêu thụ, thay thế hoá đơn tiền điện hàng tháng cho người sử dụng.
 
Đèn Led Philips 5W - tôn vinh vẻ đẹp không gian
 
Tâm điểm của đèn Led chiếu điểm Essential 5w Philips tạo nên điểm nhấn cho vật thể được chiếu sáng tạo nên sự ấn tượng, nổi bật trong không gian với hệ thống đèn được sản xuất vừa khớp với đuôi đèn, choá đèn, tăng phô đi kèm.
 
Tham khảo thông số kỹ thuật của đèn Led chiếu điểm Essential 5w Philips:
 
Mã sản phẩm: Essential LED 5-50W 2700K
 
Điện áp: 12V
 
Công suất: 5W
 
Tuổi thọ: 15.000 giờ
 
Quang thông: 355Lm
 
Hiệu suất quang: 71Lm/W
 
Nhiệt độ màu: 2700K
 
Chỉ số màu: 80Ra
 
Đường kính: 49.9mm
 
Chièu dài: 47.3mm
 
Đầu đèn: MR16.
 
Với khả năng cung cấp ánh sáng chiếu điểm nổi bật cho vật trang trí, đèn Led chiếu điểm Essential 5w Philips tạo nên một không gian chiếu sáng mới, hiện đại và ổn định trong từng không gian sáng đem đến khả năng lựa chọn thiết kế chiếu sáng bền vững, chất lượng và tiện dụng trong thiết kế sử dụng điện.
 
Tạo không gian chiếu sáng xanh, sạch ngày càng được ưu tiên bởi nguồn sáng từ đèn được tích hợp từ các chip led cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Philips tạo nguồn sáng quang năng không tiêu hao năng lượng, không chất độc hại hay các tia sáng mạnh đảm bảo sức khoẻ, an toàn cho đôi mắt và không làm nóng không gian. 
 
 
Đèn pha Led Philips Mini 300 Led Gen – 2 lựa chọn tiết kiệm