Trang chủ »

Đèn Led Philips 5W - tôn vinh vẻ đẹp không gian

Đèn Led Philips 5W - tôn vinh vẻ đẹp không gian
(Ngày đăng: 11-12-2015 10:20:59)
Đèn LED chiếu điểm Essential 5w Philips ứng dụng công nghệ LED hiện đại vào ngôi nhà của bạn bằng một chùm đèn trong suốt, tập trung để tôn vinh các không gian nhằm tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, ví dụ: điểm nhấn tranh ảnh, vật chưng bày trong tổ ấm thân yêu của bạn.

Bóng đèn Led chiếu điểm Essential 5w Philips giúp làm nổi bật đồ đạc trong phòng cùng ánh sáng trắng tạo cho ngôi nhà của bạn trở nên đầm ấm, ánh sáng tràn ngập nhưng không gây hại cho mắt. Bên cạnh đó việc sử dụng dòng đèn led Philips này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí điện và giảm tần suất phải thay thế bóng nhưng vẫn đảm bảo tốt chất lượng chiếu sáng của bạn.

Bóng đèn Led chiếu điểm Essential 5w Philips mang lại sự an toàn cho mọi căn phòng, không gây cháy nổ và thuận tiện cho quá trình thay thế. Các bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dòng sản phẩm chúng tôi.

Những điều in trên bao bì đóng gói của Philips hoàn toàn đáng tin cậy qua quá trình kiểm chứng của người tiêu dùng. Tuổi thọ của bóng đèn Led chiếu điểm Essential 5w Philips nhiều gấp 25 lần so với bóng đèn truyền thống.

Những chiếc bóng đèn Led Philips được sản xuất vừa khớp với đuôi đèn, chóa đèn, tăng mô đi kèm theo mỗi bóng. Chất lượng chiếu sáng tối đa ngay khi bạn bật công tắc. Đèn không có hiện tượng nhấp nháy khi mới bật như những dòng bóng đèn trước nên không ảnh hưởng đến tuổi thọ bóng và hại mắt người dùng.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com