KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Led panel 20W DGA802 Duhal

Đèn Led panel 20W DGA802 Duhal không chỉ là một thiết bị chiếu sáng đơn thuần mà nó còn là một người bạn đồng hành để nuôi dưỡng cảm xúc của bạn. Vì sao ư? Bởi nó có thể khiến bạn thấy thoải mái hơn khi bước vào một không gian ánh sáng nhẹ nhàng và êm dịu mà nó tỏa ra.

Cuộc sống hiện đại đang đòi hỏi rất cao về chất lượng của không gian sống. Trong đó có ánh sáng. Nếu bạn chọn đèn Led panel 20W DGA802 Duhal thì chắc chắn là bạn có thể có được thiết bị điện có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng ánh sáng mà bạn đang tìm kiếm.

Đèn Led panel 20W DGA802 DuhalƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Nguồn sáng hoàn hảo

Đèn Led panel 20W DGA802 Duhal có công suất 20W với chỉ số hoàn màu Ra>80. Cùng với đó là độ quang thông của đèn đạt 1800Lm. Đây con số để bạn phải chú ý đến nó. Bởi với các thông số kỹ thuật nàysẽ cho phép đèn có được khả năng phát sáng mạnh mẽ. Hơn thế nữa thì đèn sẽ có nguồn sáng chân thực, tự nhiên.

Ánh sáng có thể tỏa ra với đường chiếu rộng vì đèn có kích thước 600x300x10.5mm.  Đồng thời, bạn có thể thấy được một nguồn sáng êm dịu, liên tục và không nhấp nháy để có thể đảm bảo thị giác của mình được tốt nhất.

Tiết kiệm tối đa mọi chi phí

Bạn có biết vì sao hàng ngàn người tiêu dùng lại lựa chọn đèn Led panel 20W DGA802 Duhal hay không? Bởi nó có thể giúp họ tiết kiệm rất nhiều chi phí. Bằng khả năng tiết kiệm điện đến 80% so với các sản phẩm đèn chiếu sáng truyền thống trước đây thì hóa đơn điện cuối tháng sẽ nhẹ gánh hơn rất nhiều.

Cùng với đó là thiết bị chiếu sáng này có thể giúp bạn suốt nhiều năm không phải mất chi phí thay đèn mới hay sửa chữa đèn vì nó có tuổi thọ lên đến 25.000 giờ chiếu sáng. Con số này chính là sự đảm bảo tốt nhất cho chất lượng sản phẩm mà bạn đã lựa chọn.

Công nghệ sản xuất tiên tiến, an toàn

Việc ứng dụng Chip Led Samsung vào trong sản phẩm đã giúp nó có được nguồn sáng “sạch”, không chứa các tia bức xạ gây hại cho con người và môi trường. Không những thế thì đèn cũng không tỏa nhiều nhiệt hay thải khí CO2 ra môi trường bên ngoài. Đây là thông tin rất tuyệt vời để bạn có thể yên tâm mà tin dùng thiết bị chiếu sáng này.

Đèn còn được thương hiệu Duhal rất chú trọng trong khâu sản xuất, đặc biệt là việc lựa chọn nguyên liệu. Vì thế cho nên, tất cả các thành phần được sử dụng để sản xuất đèn đều không chứa tạp chất và các chất hóa học độc hại khác, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Bạn muốn lắp đèn Led panel 20W DGA802 Duhal? Rất đơn giản! Bạn chỉ cần xác định vị trí của đèn muốn lắp trân trần nhà rồi đánh dấu lạ. Sau đó bạn thực hiện đấu nối driver của đèn với hệ thống điện và lắp lần lượt các bộ phận của đèn vào lỗ đã khoét là xong.

Chú ý là trước khi thực hiện việc lắp đặt thì bạn phải ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn cao nhất.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đèn Led panel 20W DGA802 Duhal cho mọi không gian ánh sáng khác nhau. Từ nhà ở, chung cư cho đến các không gian rộng lớn, yêu cầu nguồn sáng lớn như đại sảnh, phòng hội nghị...