KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Đèn led nhà xưởng Philips có nhược điểm không

Đèn led nhà xưởng Philips có nhược điểm không

Đèn led nhà xưởng Philips là một sản phẩm được sử dụng an toàn, tiện lợi và hiệu quả trong nhu cầu sử chiếu sáng nhà xưởng mà nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và thuận lợi cho hoạt động sử dụng, người tiêu dùng nhận định nguồn năng lượng sáng từ đèn led nhà xưởng Philips luôn đem đến nguồn sáng thông dụng, vững mạnh và an toàn cho hoạt động chiếu sáng. Vậy sản phẩm có nhược điểm hay không? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

ĐẶC ĐIỂM CỦA ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG PHILIPS

1.  Đèn led nhà xưởng Philips sử dụng nguyên liệu là nhôm nguyên chất cho độ tản nhiệt cao, giúp sản phẩm không bị nóng lên khi sử dụng.

2.  Đèn có nhiệt lượng tỏa ra ít, không có các tia cực tím, thân thiện với môi trường và an toàn cho người lao động khi sử dụng.

Đèn led nhà xưởng Philips có nhược điểm không

3.  Đèn led nhà xưởng Philips dễ lắp đặt và sử dụng trong mọi điều kiện môi trường khó khăn, kể cả những nhà xưởng chế biến có độ ẩm thấp đèn vẫn hoạt động rất bình thường.

4.  Ánh sáng phát ra là ánh sáng đơn sắc có màu vàng trắng nên tạo cảm giác dễ chịu, sản phẩm có hiệu suất phát quang cao, quá trình phát quang được đồng đều, góc mở rộng hơn, tránh sự tản nhiệt cục bộ, vì thế mà đèn có được tuổi thọ cao nhất.  

ƯU ĐIỂM CỦA ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG PHILIPS

Tiết kiệm năng lượng

Đèn led nhà xưởng Philips có khả năng tiết kiệm điện năng gần 80% so với các bóng đèn truyền thống khác, mà vẫn đảm bảo cho ra ánh sáng tuyệt hảo, trung thực, giúp tiết kiệm chi phí điện năng.

Khi sử dụng chip led vào hệ thống điện thì nguồn sáng đảm bảo được chuyển hoá từ điện năng thành quang năng chính vì vậy tiêu hao năng lượng ít hơn giúp cho điện năng tiêu thụ được tiết kiệm hơn khi sử dụng, giảm được các mối lo lắng trong hoạt động tiêu dùng.
 
Rất an toàn, thân thiện môi trường

Đèn led nhà xưởng Philips không có chất thủy ngân, không chứa cacbonic nên không bức xạ các tia có hại như các loại đèn truyền thống khác, vỏ đèn không làm bằng kính, có tính chịu sự va đập tốt, không dễ bị vỡ, giảm lượng thải khí CO2, giảm lượng rác thải cho bải rác, nên rất thân thiện với môi trường.

Tuổi thọ kéo dài

Đèn led nhà xưởng Philips có tuổi thọ kéo dài khoảng 50,000 giờ - 100,000 giờ chiếu sáng đảm bảo được thời gian hoạt động lâu dài, hạn chế việc thay lắp thường xuyên. Đảm bảo cho bạn một thiết bị rất tiết kiệm.

Đèn led nhà xưởng Philips có nhược điểm không

Kích thước nhỏ gọn
 
Kích thước nhỏ, gọn, dễ lắp đặt, dễ dàng kết hợp với các phần phụ kiện (chóa phản quang, lúp quang học..). Thiết kế gọn, áp dụng điện áp thấp, phụ kiện không rườm rà tạo nên một thiết kế hoàn chỉnh, ổn định và dễ chịu trong hoạt động chiếu sáng. Tạo cho bạn một sự dễ dàng nhất khi lắp đặt.

Ánh sáng của đèn Led Philips có độ tập trung cao

Đèn led nhà xưởng Philips khi chiếu sáng phát ra trong phạm vi tương đối nhỏ trong dãy sóng điện từ, ánh sáng phát ra có màu sắc hài hòa, đa dạng, trung thực, tinh khiết. Chính vì thế mà nguồn sáng trở nên dễ chịu, an toàn và tiết kiệm điện năng tiêu thụ lâu dài là giải pháp kinh tế hiệu quả nhất.

Nhược điểm của đèn led nhà xưởng Philips

Khi muốn nói đến nhược điểm của đèn led nhà xưởng Philips, thì có thể thấy đèn có chi phí đầu tư ban đầu đắt hơn so với công nghệ chiếu sáng thông thường. Nên nhiều người sẽ nghĩ rằng nhược điểm của đèn Led chỉ là giá thành cao hơn so với các loại đèn thông thường.

Nhưng thực ra, giá thành đèn Led cao nhưng khi tính đến lợi ích lâu dài, thì đèn led nhà xưởng Philips sẽ đem lại lợi ích như: tiết kiệm điện, ánh sáng, tuổi thọ,…Nên suy cho cùng thì sản phẩm vẫn mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn so với các loại đèn thông thường. Do đó chi phí bỏ ra là phù hợp.

ỨNG DỤNG

Đèn led nhà xưởng Philips có thể sử dụng để lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau từ chiếu sáng sân vận động trong nhà, nhà kho, bãi đậu xe đến nhà máy, nhà xưởng, vv…

Đèn led nhà xưởng Philips có nhược điểm không

LIÊN HỆ MUA HÀNG CHÍNH HÃNG - GIÁ TỐT

Hãy liên hệ ngay đến đại lý phân phối sản phẩm đèn led nhà xưởng Philips đó là Hoàng Phát Lighting ,chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ nhận được tư vấn và sử dụng các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Đèn led nhà xưởng Philips có nhược điểm không