Trang chủ »

Đèn led downlight siêu mỏng 15W CP111S-15D Comet

Đèn led downlight siêu mỏng 15W CP111S-15D Comet
(Ngày đăng: 17-01-2019 16:26:49)
Đèn led downlight siêu mỏng 15W CP111S-15D Comet, là dòng sản phẩm mới, được ra mắt chào giá thị trường ở tầm trung bình khá rẻ
Các dòng đèn trang trí hiện nay, được thị trường thiết kế trang trí nhà ở ưu ái lựa chọn đầu tiên bởi độ tinh tế vốn có của sản phẩm đang là xu hướng mới, khiến các nhà trang trí nội thất không thể rời bắt bởi các mẫu thiết kế ngày càng mới lạ của sản phẩm, phù hợp với các phong cách đa dạng khác nhau.  
 
Cùng với sự hài hòa về phong cách đèn led comet luôn là sự lựa chọn đầu tiên chiếu sáng toàn bộ ngôi nhà trên diện rộng, là dòng đèn siêu tiết kiệm điện, tiết kiệm đến 80% điện năng trong gia đình, tiết kiệm chi phí lớn nhất so với các dòng đèn khác, bên cạnh đó khả năng điều hòa dòng điện tốt đều, cho ra ánh sáng đèn mịn, ánh sáng được ví như ánh sáng ban ngày, trong lành, tươi mát,… với nhiều mẫu thiết kế đa dạng về kiểu cách, kích thước, hình dáng chất liệu, công suất khác nhau sẽ cho ra nhiều kích thước khác nhau.  
 
Ánh sáng mạnh yếu khác nhau, tạo sự hài hòa trong thiết kế, bạn sẽ dể dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm bố trí phù hợp trong ngôi nhà bạn.  
 
Đèn led downlight siêu mỏng 15W CP111S-15D Comet
 
Dễ dàng để sở hữu một bộ sản phẩm đèn led downlight siêu mỏng comet 15W, với nhiều trải nghiệm bất ngờ từ sản phẩm bởi độ chịu chơi không hề kém cạnh các dòng sản phẩm khác như công suất 15W cho ánh sáng chiếu sáng tỏa rộng, mạnh mẻ trong lành tươi mát của đèn led, điện áp 220 V thông dụng, tuổi thọ lên đến 25.000 giờ bền vững, quang thông 1200 lm, hiệu suất quang 80 lm/W, với các thông số trên. 
 
 Sản phẩm đèn led downlight siêu mỏng 15W CP111S-15D Comet, luôn là sự lựa chọn tinh tế hiện đại nhất ngày nay, bởi các thông số sản phẩm được thiết kế sao cho phù hợp nhất với độ phát huy hết mức năng lượng chiếu sáng của đèn.  
 
Nhiều độ màu 3000k và 6000k thêm phần lựa chọn ánh sáng phù hợp hai tông màu ánh sáng trắng hiện đại và ánh sáng vàng cổ điển sang trọng, chỉ số hoàn màu khá nhanh là 80 Ra cho ánh sáng liên tục không bị đứt quảng trong quá trình sử dụng.  
 
Khi nói đến thông số hình học thì bạn phải bất ngờ với sản phẩm bởi đường kính khá vừa vặn chỉ 200 mm, chiều dài 20 mm, đường kính cắt 190 mm tất cả tạo nên bộ sản phẩm khá ưng ý đối với người tiêu dùng và được bán chạy nhất hiện nay.  
 
Chất liệu đèn là nhựa cao cấp hoàn toàn bảo vệ môi trường tối đa. Sử dụng đèn chip led smd 2835 giúp đèn có quang thông cao hơn và độ tản nhiệt siêu mạnh. 
 
Công dụng của sản phẩm: 
 
Đèn led downlight siêu mỏng 15W CP111S-15D Comet
 
Chiếu sáng lâu hơn với tuổi thọ 25000 giờ, không gây ra nhiệt khi chiếu sáng lâu, bảo vệ mắt hoàn toàn, ánh sáng trong lành, sáng gấp nhiều lần so với các dòng sản phẩm khác, tạo không gian năng động hiệu quả làm việc. 
 
Chất liệu làm đèn là nhựa cao cấp thân thiện với môi trường hơn. 
 
Thiết kế của Đèn led downlight siêu mỏng 15W CP111S-15D Comet phù hợp với mọi phong cách trang trí nhà ở. 
 
Dể dàng sở hữu một bộ sản phẩm đèn với giá cả vô cùng phải chăng.
 
Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng và tìm hiểu thông tin của các sản phẩm chiếu sáng Comet hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau với khả năng chiếu sáng sử dụng điện lâu dài, tiết kiệm theo thông tin sau:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
Đèn led downlight siêu mỏng 15W CP111S-15D Comet