Trang chủ » Đèn Led Downlight (S) D AT03L 110/7W Rạng Đông

Đèn Led Downlight (S) D AT03L 110/7W Rạng Đông

(Ngày đăng: 09-12-2016 07:29:51)
Sử dụng một chiếc đèn chất lượng tốt, giá cả phải chăng lại dễ sử dụng, lắp đặt được nhiều nơi như đèn Led Downlight (S) D AT03L 110/7W Rạng Đông quả là không mấy sản phẩm chiếu sáng có được.

D AT03L 110/7W Rạng ĐôngẤn tượng cực kỳ tốt đầu tiên đập vào mắt chúng ta chính là độ quang thông cao, lên đến 460lm. Chỉ với công suất 7W mà tổng lượng ánh sáng phát ra tới 460lm, quào, thật không thể tin nỗi.

Kiểu dáng được thiết kế đáp ứng cao về tính thẩm mỹ và sang trọng. Nhờ vào tai cài dạng lò xo, kết cấu tháo lắp đơn giản, tiện lợi và chắc chắn. Việc lắp đặt đèn trên trần nhà hay các công trình giờ không còn là nỗi lo khi mà kết cấu của đèn đã được giảm bớt phần nào, đỡ tốn công và sức hơn với những chiếc đèn to sụ, rối mắt và cồng kềnh trước đây

Đèn biến hóa ở nhiều nơi

Sử dụng đèn Led Rạng Đông Downlight trong nhiều không gian khác nhau mà hiệu quả lại cao. Sản phẩm như được tạo ra cho mọi nơi, không kể những điều kiện khác nhau. Ngoài nguồn sáng Led hiện đại, chip Led cũng như bộ vỏ, nguyên liệu rắn chắc chống lại các tác nhân như va đập, mưa gió… Yếu tố quyết định đến khả năng này của sản phẩm chính là do bộ nguồn (driver tốt). đây chính là một trong ba bộ phận quyết định một chiếc đèn về tất cả các mặt.

Đèn Led Downlight (S) D AT03L 110/7W Rạng Đông

Đèn Led Downlight (S) D AT03L 110/7W Rạng Đông là giải pháp tối ưu cho không gian chiếu sáng trong công trình, nhà ở, văn phòng… những nơi cần nguồn sáng đảm bảo để làm việc, nghỉ ngơi tốt nhất.

Đèn cũng được sử dụng phổ biến ở phòng trưng bày, sảnh, phòng khách, nhà hàng, siêu thị... vì tính năng trang trí của nó.

Đèn Led Downlight (S) D AT03L 110/7W Rạng Đông thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhưng có mức giá trung bình phù hợp với nhiều hộ gia đình, sản phẩm lắp đặt đơn giản với công nghệ hiện đại sẽ hỗ trợ ngôi nhà bạn trở nên sang trọng hơn.

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoai bên dưới.

đặt hàng

hoàng phát lighting