Trang chủ » Đèn led bulb 4W Philips

Đèn led bulb 4W Philips

(Ngày đăng: 14-06-2016 14:25:59)
Đèn led bulb 4W Philips là vật dụng cần thiết để trang bị cho phòng học, phòng làm việc. Với ưu điểm nổi bật về chất lượng ánh sáng và kiểu dáng thiết kế, sản phẩm này sẽ giúp bạn học tập, làm việc một cách hiệu quả hơn.
Đèn led bulb 4W PhilipsCông suất: 4W
 
Đầu đèn: E27
 
Tuổi thọ: 15000 giờ
 
Độ quang thông: 350Lm
 
Giá bán: 46.500VNĐ
 
Địa chỉ bán: 140 Nơ Trang Long, P14, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
Liện hệ: 0901 577 992
 
Việc học tập luôn rất quan trọng với bất cứ ai và trong khi học, không gian ánh sáng phòng học đóng vai trò rất quan trọng.
 
Phòng học hay làm việc là những không gian cần được chiếu sáng một cách đầy đủ. Nếu hệ thống ánh sáng không đảm bảo, mắt sẽ phải điều tiết rất nhiều, dễ gây nên các bệnh về mắt, lâu dầu có thể bị cận thị. Nhưng chỉ sử dụng một loại đèn chiếu sáng chung cho cả phòng thì sẽ không đủ ánh sáng để học tập. Do đó, sử dụng đèn led bulb 4W Philips là giải pháp được nhiều người lựa chọn.
 
Đèn có kiểu dáng gọn nhẹ, tiện dụng nên việc đặt đèn trên bàn sẽ không chiếm nhiều diện tích, đảm bảo bàn học luôn ngăn nắp và tươm tất. Sự tích hợp khớp xoay 90 độ giúp đèn có thể xoay chuyển phù hợp với từng không gian, mục đích và phạm vi chiếu sáng.
 
Đèn led Philips 4W đều chiếu sáng dựa trên chip led công nghệ cao, do đó, chất lượng ánh sáng đèn nổi bật hơn các loại đèn thông thường. Hiệu suất phát quang của đèn cao và cường độ mạnh cho ra nguồn sáng ổn định, đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng để mang lại tầm nhìn hiệu quả, mắt không cần điều tiết nhiều.
 
Đèn led bulb 4W Philips
 
Bên cạnh đó, với độ hoàn màu cao và màu sắc ánh sáng nhẹ nhàng, ánh sáng đèn không gây chói mắt mà ngược lại rất chân thực, hạn chế các bệnh về mắt ngay cả khi tiếp xúc nhiều với ánh sáng đèn.
 
Sử dụng đèn led bulb 4W Philips để bàn để mang lại hiệu quả học tập, làm việc cao nhất, góp phần bảo vệ đôi mắt luôn khỏe mạnh. Đồng thời nhờ đó mà bạn có thể tập trung học tập cũng như làm việc hiệu quả hơn, mang đến chất lượng làm việc và thành tích học tập tốt hơn rất nhiều.