KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn led bulb 4W Philips

Đèn led bulb 4W Philips là vật dụng cần thiết để trang bị cho phòng học, phòng làm việc. Với ưu điểm nổi bật về chất lượng ánh sáng và kiểu dáng thiết kế, sản phẩm này sẽ giúp bạn học tập, làm việc một cách hiệu quả hơn.

Đèn led bulb 4W Philips
Một sản phẩm của Philips đáp ứng được nhu cầu sử dụng chiếu sáng tạo nên hiệu quả chiếu sáng chất lượng, thẩm mỹ cao thay thế hoàn toàn thiết kế chiếu sáng thông thường với các đặc điểm thông số sau:
 
Mã SP: LedBulb 4W E27 P45
 
Điện áp: 220V – 240V
 
Công suất: 4W
 
Đầu đèn: E27
 
Tuổi thọ: 15000 giờ
 
Độ quang thông: 350Lm
 
Nhiệt độ màu: 3000K/6500K
 
Chỉ số màu: 80Ra
 
Số lần bật tắt: 50.000 lần
 
Góc chiếu: 180˚ 
 
Địa chỉ cửa hàng: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Đặc điểm hỗ trợ tốt nhu cầu chiếu sáng
 
Việc học tập luôn rất quan trọng với bất cứ ai và trong khi học, không gian ánh sáng phòng học đóng vai trò rất quan trọng.
 
Phòng học hay làm việc là những không gian cần được chiếu sáng một cách đầy đủ. Nếu hệ thống ánh sáng không đảm bảo, mắt sẽ phải điều tiết rất nhiều, dễ gây nên các bệnh về mắt, lâu dầu có thể bị cận thị. Nhưng chỉ sử dụng một loại đèn chiếu sáng chung cho cả phòng thì sẽ không đủ ánh sáng để học tập. Do đó, sử dụng đèn led bulb 4W Philips là giải pháp được nhiều người lựa chọn.
 
Đèn có kiểu dáng gọn nhẹ, hiện đại
 
Hệ thống sử dụng điện không chiếm nhiều diện tích, đảm bảo bàn học luôn ngăn nắp, tươm tất với khớp xoay 90˚ giúp đèn xoay chuyển phù hợp với từng không gian, mục đích và phạm vị chiếu sáng. Thiết kế thân đèn được bao bọc bởi lớp nhựa cao cấp có độ bền chắc, đàn hồi cao chế tạo từ thuỷ tinh cao cấp đảm bảo độ dày, cứng tạo sự phản quang hiệu quả với hệ thống chiếu sáng gài vào chui đèn E27 thông dụng giúp tiết kiệm 80% điện năng tạo hiệu quả kinh tế cao.
 
 
Đèn led bulb 4W Philips
 
 
Đèn led Philips 4W đều chiếu sáng dựa trên chip led công nghệ cao không chứa tia cực tím, bức xạ hồng ngoại có hại do đó, chất lượng ánh sáng đèn nổi bật hơn các loại đèn thông thường. Hiệu suất phát quang của đèn cao và cường độ mạnh cho ra nguồn sáng ổn định, đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng để mang lại tầm nhìn hiệu quả, mắt không cần điều tiết nhiều.
 
Bên cạnh đó, với độ hoàn màu cao và màu sắc ánh sáng nhẹ nhàng, ánh sáng đèn không gây chói mắt mà ngược lại rất chân thực, hạn chế các bệnh về mắt ngay cả khi tiếp xúc nhiều với ánh sáng đèn đảm bảo ổn định ánh sáng và đều đặn trong suốt quá trình sản phẩm vận hành.
 
Thân thiện với sức khỏe, môi trường
 
Nhờ được làm từ những chất liệu thân thiện với môi trường, bóng đèn Lebbulb 4W Philips đảm bảo được sự thân thiện với môi trường và bảo vệ tốt cho sức khoẻ của người dùng nhằm hạn chế lượng khí thảu ra môi trường bên ngoài góp phần bảo vệ môi trường, tạo không gian sống trong lành, an toàn.
 
Sử dụng đèn led bulb 4W Philips để bàn để mang lại hiệu quả học tập, làm việc cao nhất, góp phần bảo vệ đôi mắt luôn khỏe mạnh. Đồng thời nhờ đó mà bạn có thể tập trung học tập cũng như làm việc hiệu quả hơn, mang đến chất lượng làm việc và thành tích học tập tốt hơn rất nhiều.
 
Tận dụng bóng đèn led bulb 4W Philips giúp cho hệ thống chiếu sáng nhà ở, văn phòng, cửa hàng, siêu thị… đảm bảo được không gian chiếu sáng cao cấp, tiết kiệm cung cấp tốt hoạt động sinh hoạt, làm việc diễn ra hiệu quả nhất.
 
Hiện nay, dòng đèn led bulb Philips đang được người tiêu dùng lựa chọn, sử dụng thông dụng và nhu cầu mua hàng đang ngày càng cao vì thế, Hoàng Phát Lighting trở thành đơn vị phân phối trực tiếp chính thức các sản phẩm điện cho người tiêu dùng.