Trang chủ »

Đèn led bulb 20W CB13H-20D Comet

Đèn led bulb 20W CB13H-20D Comet
(Ngày đăng: 04-06-2017 12:38:01)
Dòng đèn Led Bulb 20W CB13H-20D COMET được sản xuất theo công nghệ đèn Led hiện đại với tuổi thọ chiếu sáng lên đến 25.000 giờ nên chúng dễ dàng thay thế cho các loại đèn Compact thông thường, đồng thời giảm được tần suất và chi phí thay thế, bảo dưỡng cho người sử dụng.
Trong cuộc sống ngày nay, ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng đèn huỳnh quang không còn giữ được vị trí độc tôn như trước nữa mà thay vào đó là sự lên ngôi của các bóng đèn Led chất lượng tốt hơn, ánh sáng đẹp hơn và không gây hại cho người sử dụng. 
 
Đèn Led Comet ngày càng gây dựng nên thương hiệu của riêng mình với nhiều ưu điểm về độ bền, kinh tế mà hiện nay khó có một loại bóng đèn này có thể vượt qua được. Tuy nhiên trên thị trường có quá nhiều loại đèn Led với nhiều mức giá khác nhau, đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất? Hãy để Hoàng Phát đem đèn Led Bulb 20W CB13H-20D COMET đến với bạn-một sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua.
 
 
 
 
Với việc sử dụng con chip Sanan 2835- con chip led mới nhất, loại đèn này hoàn toàn có thể cho một nguồn sáng cực tốt, với diện tích chiếu sáng được mở rộng kéo dài, không hề nhấp nháy giúp cho mắt ổn định, không phải điều tiết liên tục, không hề gây đau nhức mắt hay tổn thương đến thị giác của người sử dụng trong một thời gian dài. 
 
Ánh sáng này còn khiến các con côn trùng không dám lại gần, tránh việc chúng có thể gây tổn thương đến vùng da của bạn. Bóng đèn Led Bulb 20W CB13H-20D COMET còn được thiết kế lạ mắt, cao cấp khiến cho nội thất không gian sinh hoạt của bạn thêm phần hài hòa và sinh động hơn. Bên cạnh đó, nhiệt độ ánh sáng có thể đến mức 65000K, cho các hình ảnh sắc nét, rõ ràng, lung linh hơn, tạo ra nhiều loại ánh sáng phù hợp với nhiều loại không gian, hơn thế nó sẽ đem lại cho người sử dụng sự cảm nhận về màu sắc trung thực, dễ dàng sử dụng trong nhiều mục đích. 
 
Ánh sáng không phát ra các tia tử ngoại, tia cực tím hay các tia độc hại khác làm ô nhiễm môi trường chiếu sáng và bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Đèn Led phù hợp với việc chiếu sáng cho nhiều không gian khác nhau như nhà trường, nhà ở, phòng trọ, khuôn viên,… mọi nơi chúng đều có thể đáp ứng.
 
 
Nếu bạn còn đang phân vân việc lựa chọn bóng đèn cho hệ thống chiếu sáng của không gian thì đừng nên bỏ qua Led Bulb 20W CB13H-20D COMET. Vì chất lượng tạo nên thương hiệu. Không phải ngẫu nhiên mà COMET trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị điện và chiếu sáng dân dụng tại Việt Nam. Nếu các bạn không tin, thì hãy thử sử dụng và cảm nhận nhé!