KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led âm tường DK-A009 Duhal

Đèn Led âm tường DK-A009 Duhal

Sử dụng đèn Led với các hình dạng khác nhau cho các mục đích khác nhau, bạn nên chọn mua sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Với đèn Led âm tường Duhal DK-A009, mục đích cho chiếu sáng và trang trí không gian đều có thể đáp ứng.

DK-A009 DuhalVới đèn âm tường, bạn cần áp sát đèn vào trong để mang lại sự gọn gàng nhất. Dẫu cách nào cũng rất dễ lắp đặt và muốn biết cách nào phù hợp cho không gian nào cần tìm hiểu trước về đèn. Nắm được các ưu điểm cũng như cấu tạo về đèn sẽ đưa bạn đến với những quyết định sáng suốt nhất.

Đèn Led Duhal âm tường này có dạng hình vuông nên việc ghép vào tường cũng dễ dàng tương thích với chất liệu làm tường. Dù là có làm bằng tường giả đi chăng nữa. Hình dáng đèn thuận lợi cho việc cầm nắm, nhất là khi đưa vào tường. Chỉ cần một khoảng nhỏ sẽ giúp đèn lọt vào ngay.

Đối với nhà ở, tường có thể dùng đèn trang trí để chiếu sáng phụ cho các phòng rộng hay nếu tường nhà bạn dùng gạch thẻ trang trí thì có thể dùng đến đèn góc chiếu hắt vào bức tường tạo chiều sâu, nổi bật các mạch vữa với nhiều cung bậc màu sắc khác nhau.

Đèn có nhiều mắt Led nhỏ cấu thành nên chiếc đèn âm tường mang nhiều màu sắc khác nhau. Bạn muốn màu nào Duhal cũng đáp ứng cho bạn được. Màu trắng cho không gian nhẹ nhàng và dùng để chiếu sáng. Màu vàng cho sự rực rỡ, lộng lẫy hay màu vàng cho sự ấm cúng, thân mật…

DK-A009 Duhal

Hình ảnh sản phẩm

Chúng ta có thể sử dụng đèn Led âm tường ở những khu vực như phòng khách và phòng ngủ là hợp lý nhất. Vì đây là những không gian chủ đạo trong ngôi nhà và chiếm phần lớn sự ưu tiên khi thiết kế và bố trí của gia chủ. Đối với phòng khách, việc sử dụng đèn Led Duhal âm tường sẽ giúp cho không gian của phòng khách trở nên sang trọng hơn.

Đèn mang trong mình hiệu ứng ánh sáng Led chất lượng nên đảm bảo có tuổi thọ cao. Nhờ một phần vào chip Led mà đèn có sự lâu bền với thời gian lên đén trên 30000 giờ. Mặt khác, lớp vỏ đèn vững chắc bảo vệ đèn không bị ảnh hưởng bởi các nguyên vật liệu làm nên bức tường gây ra. Với đèn âm tường, tuổi thọ cao, khó hỏng hóc đặc biệt mang nhiều ý nghĩa. Chẳng hạn như: đỡ tốn công sức cho việc lắp đặt và thay thế. Lấy ra vô nhiều lần vừa khiến đèn mau hư, giảm tuổi thọ và chất lượng ánh sáng lúc ban đầu.

Đặc điểm đèn led âm trần DK-A009 Duhal
 
Thiết kế chiếu sáng sử dụng tối đa hệ thống điện chiếu sáng với khả năng lựa chọn thiết bị điện chiếu sáng chất lượng đem đến công suất sử dụng đến 5W, kích thước sản phẩm theo chiều dài 200mm, chiều rộng 100mm, chiều cao 75mm luôn đem đến hệ thống điện tối đa với công suất hoạt động lâu dài, tiết kiệm điện tạo nên hiệu quả tối đa cho hoạt động sử dụng điện với kích thước khoét lỗ 190x90mm đem đến khả năng chiếu sáng tiết kiệm điện tiêu dùng.
 
Đèn Led âm tường DK-A009 Duhal
 
Hoạt động sử dụng điện với mức điện áp 220V, 50Hz với 2 gam màu sáng chủ đạo với các mức nhiệt độ màu sau: 3000K ánh sáng vàng, 6000K ánh sáng trắng nhằm tạo sự hỗ trợ tối đa trong nhu cầu chiếu sáng với quang thông sử dụng lên đến 140Ln duy trì chất lượng sáng ổn định, lâu dài trong suốt quá trình sử dụng.
 
Bạn hoàn toàn yên tâm về chế độ sáng của đèn thông qua chỉ số màu 80Ra đảm bảo nguồn sáng phát ra đáp ứng được mức độ chiếu sáng tự nhiên, trung thực và dễ chịu cho không gian. Thiết kế khối hộp được trang bị bởi một lớp kính cường lực bên ngoài bao bọc nhằm phục vụ tối đa khả năng lựa chọn điện áp, bảo vệ tối đa hoạt động chiếu sáng thông qua nhu cầu sử dụng thiết bị chiếu sáng lâu dài, ổn định và bình ổn trong hệ thống điện với chỉ số IP65 giúp cho việc thiết kế chắc chắn, tránh được các tác động từ môi trường bên ngoài không gian lắp đặt.

 

 

đặt hàng

hoàng phát lighting