Trang chủ » Đèn led âm trần Duhal DG-D

Đèn led âm trần Duhal DG-D

(Ngày đăng: 22-12-2016 08:11:48)
Một trong những yếu tố giúp đèn led âm trần Duhal DG-D ngày càng phát triển và nhận được sự quan tâm, chú ý của người tiêu dùng chính là ở mẫu mã, thiết kế đặc biệt mà sản phẩm chiếu sáng này mang đến.

DG-D duhalTrong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng hiện nay, với không gian nhà ở được đầu tư kĩ càng thì bên cạnh một thiết bị chiếu sáng chất lượng, hiệu quả thì độ tinh tế, sang trọng hay còn gọi là tính thẩm mĩ của đèn cũng được người tiêu dùng quan tâm hơn cả. Điều đó là một trong những lí do dẫn đến sự ra đời của dòng sản phẩm Đèn led âm trần Duhal DG-D.

Không đơn thuần là một thiết bị chiếu sáng thông thường, những gì mà dòng sản phẩm đèn led âm trần Duhal DG-D mang đến còn là ở những thiết kế vô cùng sáng tạo và hợp thời trang. Nắm bắt được nhu cầu thầm mĩ ngày càng cao của người tiêu dùng, nhà sản xuất đèn đèn led âm trần Duhal DG-D đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu để mang đến dòng sản phẩm phù hợp cũng như có thể làm nổi bật được không gian mà đèn làm nhiệm vụ chiếu sáng.

Đèn được thiết kế khá nhỏ gọn, đầy tinh tế khi sử dụng dạng dẹp tròn. Điều đó giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm được diện tích không gian bởi mình có thể áp hệ thống đèn vào trần nhà một cách dễ dàng mà vẫn đảm bảo cho đèn hoạt động tốt nhất.

Đèn led âm trần Duhal DG-D

Giá cả đèn led âm trần Duhal DG-D

Không chỉ chú trọng vào mặt hình thức, vấn đề về chất lượng sản phẩm cũng được nhà sản xuất và chế tạo đèn led âm trần Duhal DG-D đặc biệt quan tâm. Với nhiều dang công suất khác nhau như 3W, 6W, 9W, 12W, 15W… người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm tùy theo độ rộng của không gian mình sử dụng góp phần tiết kiệm được điện năng. Hơn hết, với tuổi thọ lên đến 30000 giờ được xem là một trong những minh chứng cho việc đảm bảo chất lượng mà thiết bị này mang đến.

Đèn led âm trần Duhal DG-D

Hình ảnh sản phẩm

Với sự kết hợp hài hòa giữa chất lượng tốt và hình thức đẹp, đèn led Duhal âm trần DG-D đã ghi điểm trong lòng người tiêu dùng ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Nhờ vào sự khôn khéo của nhà sản xuất, ta có thể sự xuất hiện dày đặc của đèn, đặc biệt là những nơi sang trọng như văn phòng, nhà hàng, khách sạn…

đặt hàng

hoàng phát lighting