Trang chủ »

Đèn Led 9W DA-B821 Duhal

Đèn Led 9W DA-B821 Duhal
(Ngày đăng: 24-01-2019 17:38:47)
Được thiết kế đặc biệt giống như một chiếc vòi hoa sen nên đèn Led 9W DA-B821 Duhal rất bắt mắt và gây được cảm tình ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng sử dụng mới biết đèn còn có những tính năng rất đặc biệt phù hợp với lớp vỏ ngoài.

Đèn Led 9W DA-B821 DuhalBóng đèn Led Duhal DA-B821 9W có công suất tương đương trên 40W nguồn sáng của điôt Led phát sáng. Từ đó, mang đến giải pháp chiếu sáng thu nhỏ công suất, tiết kiệm điện. Với công suất như vậy, các đèn thông thường sẽ phải có kích cỡ lớn hơn rất nhiều đèn Led của Duhal. Vì vậy, nhìn rất gọn và tiện lợi nên đèn khá được ưa chuộng.

Là sản phẩm mới được đưa ra thị trường đã được bổ sung thêm công suất và các điều chỉnh khác để bóng đèn Led Duhal DA-B821 9W có thể hoạt động tốt hơn trong những điều kiện hay môi trường khắc nghiệt hơn.

Công suất lớn nên đèn sẽ thường được sử dụng cho những không gian rộng, cần lượng ánh sáng lớn như ở ngoài trời, trong các khu công nghiệp…Việc tiếp xúc với các vật thể bên ngoài gây nên biết bao cản trở nếu như đèn không có bộ bảo vệ chắc chắn.

Cho nên mới thấy được tầm quan trọng của vật liệu làm nên đèn. Ở đây, đèn Led Duhal được thiết kế với thân bằng nhôm chịu nhiệt cũng như tải nhiệt, đảm bảo quá trình làm việc luôn ổn định và lâu dài.

Chụp bóng đèn Led Duhal DA-B821 9W được làm bằng nhựa PC đảm bảo chống các bụi bẩn cũng như dễ vệ sinh và mang lại ánh sáng trung thực. Chụp bóng có tác dụng bảo vệ đèn nhưng được thiết kế rất đảm bảo và phong cách, không làm mất đi sự sang trọng của một chiếc đèn.

Đèn Led 9W DA-B821 Duhal

Hình ảnh sản phẩm đèn Led Philips

Cái nhìn từ bên ngoài hình dáng ban đầu đã khiến nhiều người xuýt xoa vì tính thẩm mỹ của nó. Nhưng song hành cùng cái đẹp của đèn là chật lượng bên trong.

Sản phẩm tiết kiệm cho hệ thống chiếu sáng lên đến 80% so với các dòng sản phẩm truyền thống. Việc sử dụng đèn này vừa có lợi cho bản thân bạn, vừa ích lợi cho quốc gia, góp phần giảm thiểu tối đa năng lượng.

Đèn Led 9W DA-B821 Duhal

Thông số sản phẩm

Sản phẩm phục vụ nhiều nhu cầu chiếu sáng dân dụng từ nhà ở cho đến các công trình lớn khác. Do việc tỏa ra ánh sáng êm dịu nên rất phù hợp với thời tiết nóng nực, không cần phải bật điều hòa nên sẽ tiết kiệm được thêm khoản tiền điện vào điều hòa.

Từ đó, mang lại không gian thông thoáng, dễ chịu cho khách hàng.

Sản phẩm là sự lựa chọn tốt cho những ai có nhu cầu và bị cái đẹp và tính năng của đèn thuyết phục.

Chiếu sáng thiết thực
 
Đèn Led Duhal DA-B821 9W có công suất tương đương trên 40W mang đến giải pháp chiếu sáng thu nhỏ công suất, tiết kiệm điện phù hợp với công nghệ led ngày càng được người dân tin dùng nhằm đưa sản phẩm ra thị trường đảm bảo công suất, các điều chỉnh khác nhằm tạo nguồn năng lượng sử dụng điện tiêu hao lâu dài, bảo đảm toàn diện hệ thống điện tiêu dùng lâu dài, nhằm tăng cường khả năng hỗ trợ điện tiêu dùng, giảm thiểu khả năng lựa chọn điện trong hoạt động tiêu dùng.
 
Đèn Led 9W DA-B821 Duhal
 
Sản phẩm hỗ trợ các điều chỉnh để đèn led Duhal DA-B821 9W hoạt động tốt hơn trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt. Thiết kế thân nhôm chịu nhiệt, tải nhiệt đảm bảo quá trình làm việc ổn định, lâu dài với chụp bóng led làm bằng nhựa PC đảm bảo chống bụi bẩn, dễ vệ sinh và mang lại ánh sáng trung thực.
 
Quang thông sử dụng lên đến 730Lm đem đến sự hỗ trợ tiêu hao năng lượng điện thông qua nhu cầu sử dụng nhằm tạo không gian chiếu sáng chất lượng, bảo vệ nguồn sáng lâu dài, tiết kiệm điện khi sử dụng giúp cho hệ thống điện lựa chọn điện năng trở nên an toàn, hỗ trợ tối đa điện năng tiêu dùng, tiết kiệm điện khi sử dụng.
 
Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, bán hàng và lựa chọn thiết kế chiếu sáng chất lượng ổn định vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

 

 

đặt hàng

hoàng phát lighting