KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • đèn Led 3W PAR 20N/3W Rạng Đông

đèn Led 3W PAR 20N/3W Rạng Đông

đèn Led 3W PAR 20N/3W Rạng Đông đơn giản chỉ là sự đột phá, sản phẩm chứng mình rằng mình không thua kép hàng ngoại nhập.

Cái nhìn ban đầu là điều quan trọng cho thấy bạn có đủ sức hút hay không. Vì vậy, diện mạo bên ngoài rất quan trọng, nó không quyết định tất cả nhưng là yếu tố thúc đây thành công. Sản phẩm chiếu sáng cũng vậy, đèn Led 3W PAR 20N/3W Rạng Đông đã thật sự gây được ấn tượng với người dùng ngay từ lần đầu bắt gặp nên khá được ưa chuộng.

VÌ SAO ĐÈN ĐƯỢC TIN DÙNG

đèn Led 3W PAR 20N/3W Rạng ĐôngỞ đèn, trước hết là sự đột phá trong thiết kế mà nhà sản xuất là Rạng Đông đã mang hết những gì tinh túy nhất, cái tâm trong nghề và sự sáng tạo để tạo nên sản phẩm hoàn hảo đến như vậy.

Hiếm có loại đèn nào mà đáp ứng cả hai tiêu chí là chất lượng và hình dáng bên ngoài như vậy. Sự kết hợp ăn ý đó đã mang lại nhiều tín hiệu tốt.

Bóng vừa tay nắm người nên dễ lắp đặt hay thay thế. Thiết kế đèn tựa một bông sen đang bung nở, tỏa huong ngào ngạt nên đứng gần đèn bạn sẽ không thể nào rời mắt khỏi nó. Đèn được tráng bạc mang lại sự tao nhã nhưng cũng hết sức trang trọng. Bóng là kết tinh những gì đẹp nhất, tinh túy nhất như bông sen - quốc hồn quốc túy Việt Nam.

Chất lượng ánh sáng bên trong một bóng kích thước nhỏ mang đến sự ngạc nhiên cho bạn. So với đèn sợi đốt, ánh sáng đèn Led vượt xa vạn lần. Độ trung thực, sự tự nhiên đã làm nên thương hiệu của đèn. Chiếu sáng hay xa đèn vẫn đảm bảo hoạt động tốt mà ánh sáng không bị bên tốt bên sáng nên dễ sử dụng.

Độ bền với thời gian cũng là ưu điểm của đèn. Sử dụng vật liệu rắn chắc với lớp tản nhiệt nhôm bên ngoài dày và bao phủ gần hết sản phẩm nên đèn tránh được các va đạp bên ngoài cũng như yếu tố tác động như nước, bụi bẩn…

ĐÈN ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU RA SAO?

Chính vì nhiều tiện ích cũng như tính năng của đèn Led Rạng Đông này mà hầu như nhà ai có nhu cầu đều sử dụng. Mà bạn biết đấy, bây giờ không gian nào, hoạt động nào cũng rất cần đèn chiếu sáng.

đèn Led 3W PAR 20N/3W Rạng Đông

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Đèn Led thì lại càng thiết thân với cuộc sống. Sử dụng đèn là bạn đang tạo cơ hội cho thị trường chiếu sáng nội địa phát triển. Cho nên, ai cũng nên lắp đặt một bóng Led. Điều này cho thấy bạn theo kịp xu thế thời đại và tận hưởng những gì tinh tế nhất.

Sử dụng đèn là giải pháp tối ưu cho không gian chiếu sáng hẹp, nhu cầu chiếu sáng ít như phòng ngủ, cầu thang, phòng đọc… hoặc dùng làm trang trí tại một số địa điểm.

Thiết kế chiếu sáng chất liệu cao
 
 
đèn Led 3W PAR 20N/3W Rạng Đông
 
 
Thiết kế chiếu sáng của Rạng đông được sản xuất trên công nghệ hiện đại, cung cấp nhiều tính năng vượt trội, đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng bền, đẹp với thân nhựa PC cao cấp không chứa thuỷ ngân và các chất độc hại với thiết kế đơn giản, tinh tế sang trọng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng khách hàng.
 
Tuổi thọ sử dụng 30.000 giờ chiếu sáng với hiệu suất cao, dài gấp 15 lầ so với bóng đèn sợi đốt giúp giảm tần suất và chi phí thay thế, bảo dưỡng. Tiết kiệm điện năng hàng tháng, giảm thiểu nhiều chi phí, dễ dàng thay thế cho đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang với nguồn sáng cao, không nhấp nháy, sáng liên tục đảm bảo an toàn, thân thiện với người sử dụng.
 
Thiết kế ít phát nhiện không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh với chế độ bảo hành lên đến 2 năm đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm điện khi sử dụng chiếu sáng.

 

 

đặt hàng

hoàng phát lighting