KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon có lợi ích gì?

Đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon có lợi ích gì?

Để quyết định mua một sản phẩm đèn khẩn cấp Paragon nào đó sử dụng trong không gian của mình thì mọi khách hàng thì đều dựa vào tiêu chí là lợi ích mà sản phẩm đó mang đến cho họ như thế nào để quyết định có nên mua sản phẩm hay không.

Vậy, khi khách hàng mua đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon để sử dụng thì điều gì ở sản phẩm này sẽ mang lại cho khách hàng những lợi ích khi sử dụng và nguồn năng lượng hiệu quả ra sao? Để giải quyết thắc mắc này của khách hàng thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin về lợi ích của sản phẩm đèn khẩn cấp Paragon.
 
Thứ nhất là về thiết kế của sản phẩm
 
 
Đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon được thiết kế với hai bóng đèn hai bên trên thân của bóng đèn như hai con mắt để quan sát xung quanh. Với tông nền màu trắng, sản phẩm tạo nên sự hài hòa trong thiết kế, mang đến cho người dùng cảm giác dễ chịu, đơn giản và gần gũi hơn khi sử dụng, vì dù sử dụng ở đâu thì amuf trắng cũng mang đến cho người dùng cảm giác an toàn nhất.
 
Đèn còn được thiết kế với tay cầm để ngừi dùng có thể dễ dàng hơn trong việc di chuyển sản phẩm đến những vị trí cần thiết để chiếu sáng.
 
Thứ hai là về độ sáng của sản phẩm
 
Như khách hàng đã biết về công dụng của đèn LED là ánh sáng không gây chói mắt vì vậy mà không làm tổn hại đến thị giác của khách hàng, bên cạnh đó, ánh sáng tỏa ra không có chất độc hại vì không thải ra các chất như thủy ngân hay chì nên đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanh người sử dụng. Chính vì thế mà đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon sử dụng bóng đèn Led để chiếu sánh để bảo vệ người dùng.
 
Thời gian sử dụng lâu dài và hỗ trợ chiếu sáng hoàn hảo không phát nguồn sáng độc hại nhằm bảo vệ hoạt động chiếu sáng, bảo vệ môi trường và sức khoẻ người dùng không chứa chất độc hại nào cả, nhằm giảm thiểu độ sáng an toàn, tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng lâu dài, ổn định trong hệ thống tiêu dùng.
 
Đó là hai lợi ích mà đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon mang lại cho người dùng khi họ sử dụng sản phẩm. Nếu khách hàng nào còn nghi ngờ về những thông tin mà chúng tôi cung cấp thì bạn hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm để sử dụng và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.
 
 
 
Đặc điểm đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon
 
Sản phẩm được sử dụng pin hay bộ phận lưu điên bắt buộc, chỉ số Ni-Cd (6V, 2.8Ah) giúp cho người dùng đảm bảo duy trì cho 2 bóng led hoạt động ít nhất 2 giờ trong điều kiện xảy ra sự cố.
 
Sạc điện 24 giờ giảm chi phí đầu tư và giá thành đầu ra, quá trình sạc điện nếu xảy ra cúp điện vẫn sẽ sử dụng lượng pin đã sạc hoạt động đèn chiếu sáng. Bóng led 2W cho 1 bóng tiết kiệm được nhiều lượng điện năng giúp cho quá trình chiếu sáng dài lâu, hỗ trợ người tiêu dùng trong trường hợp chiếu sáng khẩn cấp.
 
Bộ khung đèn đem đến hỗ trợ hoạt động chiếu sáng lâu dài, bảo vệ tối đa nhu cầu chiếu sáng khi sử dụng.
 
 
Đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon có lợi ích gì?
 
 
Hiện nay, sản phẩm đang được nhà phân phối thiết bị chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING nhận phân phối. Đây là nhà phân phối thiết bị điện chính hãng của các nhà sản xuất chiếu sáng, điện và điện tử chất lượng hàng đầu: Philips, Rạng đông, Duhal, Osram, Comet… và Paragon là một trong những đối tác quen thuộc của chúng tôi với nhiều sản phẩm chiếu sáng nổi bật,. Việc chọn mua đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon trở nên dễ dàng, thiết thực và nhanh chóng hơn nhờ vào việc thực hiện tối đa lợi ích tiêu dùng, hỗ trợ tối đa hoạt động lâu dài, ổn định thiết bị điện trong không gian tiêu dùng.
 
Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm thì để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ về hệ thống chính hãng Hoàng Phát Lighting được cung cấp theo thông tin dưới đây để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
 
Đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon có lợi ích gì?