Trang chủ »

Đèn exit KT-720 Kentom có giá như thế nào

Đèn exit KT-720 Kentom có giá như thế nào
(Ngày đăng: 18-01-2019 16:59:34)
Hiểu được sự khó khăn về giá cả và chất lượng tìm sản phẩm của khách hàng, KENTOM đã nghiên cứu và cho ra thị trường dòng sản phẩm đèn exit KT- 720 Kentom để đáp ứng yêu cầu trên của khách hàng.
Nhu cầu sử dụng đèn exit giá rẻ mà chất lượng cao đã trở thành mối quan tâm chung của tất cả mọi khách hàng. Tuy nhiên, việc tìm được một sản phẩm như vậy không phải là điều dễ dàng đối với khách hàng trong môi trường sống hiện nay.
 
Khách hàng nào đã từng sử dụng sản phẩm của thương hiệu KENTOM thì đã biết về chất lượng sản phẩm mà thương hiệu mang lại rồi phải không nào. Như khách hàng đã biết thì đây là một thương hiệu của CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG. 
 
Tuy ban đầu, công ty chỉ được thành lập dưới dạng một doanh nghiệp tư nhân chuyên sản xuất và kinh doanh hệ thống báo động xe gắn máy và Headphone không dây. Nhưng bằng lòng nhiệt huyết của mình, từ năm 1996 thương hiệu đã bắt đầu chuyển hướng nghiên cứu và bắt đầu sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề. 
 
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm đèn exit giá rẻ thì đèn exit Kentom KT- 720 là sản phẩm phù hợp nhất đối với khách hàng khi lựa chọn mua đèn.
 
Với số tiền mà khách hàng chỉ  cần bỏ ra là 390.000 ₫ thì bạn đã có thể sở hữu một sản phẩm vô cùng hữu ích và đảm bảo đầy đủ chất lượng.
 
Được sản xuất trong môi trường hiện đại, đèn exit KT- 720 đảm bảo không sử dụng chất độc hại như CO2, chì, … trong quá trình sản xuất nên hoàn toàn an toàn với người sử dụng.
 
Sản phẩm sẽ giúp ích cho con người rất nhiều trong việc tìm ra lối thoát khi bạn gặp sự cố như mất hiện hay cháy nổ ở các bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà xe,.. bởi vì đèn có khả năng tự phát sáng trong vòng 2 giờ đồng hồ nên khi phát sáng đèn sẽ hiển thị các bảng chỉ dẫn để khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm lối ra.
 
Như vậy, với mức giá bán là 390.000₫ - một mức giá hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn thì bạn sẽ sở hữu được đèn exit KT- 720 một sản phẩm đạt chất lượng cao của KENTOM.
 
Đèn exit KT-720 Kentom với tông màu trắng sữa chữ xanh tạo một nét độc đáo trong hệ thống không gian chiếu sáng, bảo vệ tối đa nhu cầu sử dụng điện, hỗ trợ tối đa tuyệt đối không gian chiếu sáng lâu dài giúp cho việc lựa chọn điện diễn ra an toàn, ổn định khi sử dụng. Tuy nhiên thì đèn cũng chỉ hỗ trợ việc cảnh báo và điều hướng đơn lẽ, chính vì thế luôn phải có thêm những loại biểu ngữ khác để bổ trợ thêm cho hệ thống điện chiếu sáng lâu dài, ổn định điện.
 
Đèn exit KT-720 Kentom có giá như thế nào
 
Thông số kỹ thuật:
 
Mã sản phẩm: KT-720
 
-  Dòng sản phẩm: đèn exit
 
-  Chế độ hoạt động: Liên tục
 
-  Loại bóng: SUPER LED (ánh sáng mạnh, độ bền cao)
 
-  Nguồn cung cấp: 220~240V/50-60Hz
 
-  Nhiệt độ hoạt động: -10~40°C
 
-  Công suất tiêu thụ: 5W
 
-  Loại bình khô: 3.6 V 700 mAh
 
-  Sạc: Tự động
 
-  Bộ hiển thị sạc: Đèn báo màu đỏ
 
-  Thời gian sạc: ~24 giờ
 
-  Thời gian hoạt động của ắc quy: 3 giờ
 
- Dòng điện sạc: 60mA
 
-  Chức năng an toàn: Tự ngắt mạch khi nạp đủ
 
-  Lắp đặt: Treo trần 2 mặt ( A-120 ) và treo trần 1 mặt ( A-110).
 
Còn rất nhiều ưu điểm khác nữa sản phẩm mà chỉ khi sử dụng khách hàng mới cảm nhận được sự vượt trội của nó. Hãy nhanh tay đạt mua sản phẩm ngay bây giờ nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm giá rẻ mà chất lượng lại cao như thế này.
 
Mọi thông tin chiếu sáng, sử dụng điện khi lựa chọn hỗ trợ hoạt động chiếu sáng chất lượng, tiết kiệm điện khi sử dụng nhằm bảo đảm khả năng hỗ trợ điện, quý khách hàng lựa chọn chiếu sáng theo thông tin sau:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Đèn exit KT-720 Kentom có giá như thế nào