KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Đèn đường led GreenVision Xceed 105W BRP371 Philips

Đèn đường led GreenVision Xceed 105W BRP371 Philips

GreenVision Xceed dòng model công nghệ Led ứng dụng chiếu sáng đường phố. Đèn đường Led 105W BRP371 Philips giải pháp chiếu sáng thiết kiệm điện.

GreenVision Xceed BRP371 Philips công nghệ hiện đại

BRP371 Philips.Ngày nay, đời sống con người ngày càng được nâng cao, yêu cầu về các thiết bị chiếu sáng ngày càng khắt khe và đa dạng. Chiếu sáng không chỉ để phục vụ nhu cầu nhìn mà còn phải đảm bảo về tính thẩm mỹ, tô điểm cho không gian, thân thiện với môi trường và nổi bật bầu không khí mà con người mong muốn. Do đó, sản phẩm chiếu sáng trở thành vật dụng trang trí không thể thiếu cho các công trình kiến trúc. Và trong số đó, đèn đường led GreenVision Xceed 105W BRP371 Philips được sản xuất ra là để dành cho chiếu sáng đường đô thị.

Một quang cảnh đường phố lung linh khi đêm về chắc chắn làm bạn thích thú và cứ muốn ngắm nhìn mãi không thôi. Đèn đường Led Philips không những mang đến tính chuyên nghiệp, thẩm mỹ cho không gian phố phường mà còn là một nguồn cung cấp đầy đủ ánh sáng cho các tuyến đường, đảm bảo sự an toàn cho các phương tiện tham gia giao thông buổi tối.

Độ quang thông cao, sản phẩm mang đến nguồn ánh sáng đồng đều, êm dịu, không gây chói lóa, làm tổn thương cho đôi mắt hay gây nguy hiểm cho người trên đường. Bên cạnh đó, thiết bị được ứng dụng công nghệ xanh cho những tia sáng trong lành, không mang theo các tia độc hại, không thải khí CO2… gây ô nhiễm môi trường, an toàn cho sức khỏe, là một sản phẩm tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn chiếu sáng đường phố.

Thông số BRP371 Philips

Hơn thế nữa, công nghệ Led thông minh cải thiện mức tiêu thụ điện năng còn là lý do khiến đèn đường led GreenVision Xceed 105W BRP371 Philips trở thành lựa chọn hàng đầu cho chiếu sáng ngoài trời, đường phố hay các khu công nghiệp... Đây là giải pháp tiết kiệm ngay 50% cho chi phí điện năng công cộng.
 

Sự ưu việt của sản phẩm đèn Led Philips còn thể hiện ở việc tạo thuận tiện, dễ dàng trong lắp đặt, sử dụng và tuổi thọ cực kỳ ấn tượng. Thiết kế nhôm đúc gọn nhẹ, chắc chắn... đảm bảo tuổi thọ đèn lên tới 50.000 giờ gấp 10 lần so với các loại đèn cao áp truyền thống. Công trình đô thị văn minh, hiện đại và trong lành chắc chắn không thể thiếu thiết bị chiếu sáng thông minh, an toàn và chuyên nghiệp này.

Đặc tính kỹ thuật

Quang thông: 8.800Lm

Nhiệt độ màu: 2700K/3000K/4000K/5700K

Thiết kế hợp kim nhôm, xám, trắng

Kích thước: 422x318x136mm

Đường kính cần đèn: 48-60mm

Điện áp: 220V – 240V

Tuổi thọ: 50.000 giờ

Chỉ số bảo vệ: IP66, IK08

Ứng dụng chiếu sáng đường phố, cao tốc, đường nội khu, khu công nghiệp với khả năng thiết kế chiếu sáng lâu dài, ổn định.

Đặc điểm sản phẩm chiếu sáng

 

Đèn đường led GreenVision Xceed 105W BRP371 Philips

 

Đèn đường led Philips BRP371 105W với giải pháp chiếu sáng mang lại hiệu quả tiết kiệm điện năng kể so với đèn đường cao áp SON-T thông thường.

Bộ đèn sử dụng công nghệ Led đáng tin cậy của Philips với khả năng chiếu sáng tự động.

Đèn đường Led Philips có nhiều tuỳ chọn nhiệt độ màu: 2700K, 3000K, 4000K, 5700K ánh sáng đảm bảo sự thoải mái, an toàn cho người sử dụng đường bộ.

Tiết kiệm điện năng lên đến 89% với độ sáng lên đến 90Lm/W

 

Thiết kế có khả năng chống chịu thời tiết tốt với tiêu chuẩn IP66, IK08 hỗ trợ điều khiển chiếu sáng, chịu được tác động từ môi trường bên ngoài.

 

Đặt hàng

Banner