KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn cao áp sân bóng đá

Nhu cầu xây dựng các sân bóng đá mini, sân vận động ở Việt Nam ngày càng tăng cao chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu đó Philips đã sản xuất đèn cao áp sân bóng đá đạt tiêu chuẩn ánh sáng cho sân giúp các hoạt động thể thao của cầu thủ có thể diễn ra bình thường không bị ảnh hưởng vào ban đêm.

1. Giới thiệu đèn cao áp

Đèn pha cao áp là một loại đèn chiếu sáng thông minh hiện nay, nó giúp tiết kiệm điện năng và đặc biệt tuổi thọ cũng cao hơn rất nhiều lần so với những loại đèn cao áp nêu trên. Không chỉ vậy, đèn pha cao áp còn có hiệu suất phát sáng khá cao đồng thời mang đến nhiều màu sắc khác nhau mà không cần bất cứ một hệ thống lọc màu nào giống như những phương pháp thông thường.

Bộ đèn cao áp Philips cho sân bóng đá có chất lượng cao được làm từ các vật liệu cao cấp có khả năng hoạt động được ở môi trường khắc nghiệp ngoài trời thường xuyên tiếp xúc với mưa, bụi rất phù hợp chiếu sáng ở sân bóng đá mini, sân vận động. Bộ đèn cao áp Philips bán có giá bán rất hợp lý phù hợp cho các chủ đầu tư.

đèn cao áp sân bóng đá

Đèn cao áp Philips sân bóng đá bao gồm: chóa đèn, bóng cao áp Metal, kích tụ, ballast (chấn lưu/tăng phô). Chóa đèn cao áp Philips hay còn gọi là đèn pha Philips được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, bên ngoài phũ lên lớp sơn tĩnh điện có khả năng chống rỉ sét cao. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu và được kiểm nghiệm qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nhất. 
 
Nhìn tổng thể bộ đèn Philips dành cho sân bóng đá mini, sân vận động thì bộ đèn tương đối nhẹ gọn, kết cấu cứng cáp có khả năng chống sốc, mưa bão. Các bộ phận của bộ đèn cao áp Philips được thiết kế, lắp ráp tỉ mĩ, ăn khớp với nhau từng milimet. Bộ đèn đạt tiêu chuẩn độ kín IP65 về độ chống thấm, chống bụi, độ thoát hơi ẩm cao.
 
2. Cấu trúc hệ thống sân bóng
 
Tiêu chuẩn chiếu sáng sân bóng đá
 
- Cấp 1(Class 1)- Dùng cho thi đấu đỉnh cao: Độ rọi mặt sân phải đạt 500 Lux, UoMin/ave >0.7
 
- Cấp 2(Class 2)- Dùng cho thi đấu phong trào: Độ rọi mặt sân phải đạt 200 Lux, UoMin/ave >0.6
 
- Cấp 3(Class 3)- Dùng cho thi đấu cấp thấp và đào tạo: Độ rọi mặt sân phải đạt 75Lux, UoMin/ave >0.5
 
Hệ thống chiếu sáng sân bóng khá đơn giản được gói gọn thành 3 phần chính
 
Đèn cao áp sân bóng đá
 
- Cột đèn: Việc lựa chọn và thiết kế cột đèn phụ thuộc vào kích thước sân bóng và quy mô tổ hợp sân mà các cột được thiết kế khác nhau
 
- Hệ thống điện cấp điện
 
- Hệ thống điện cấp bao gồm: trạm biến áp, các tủ điện điều khiển, dây cáp điện, mương cáp điện
 
Hệ thống này không khá phức tạp tuy nhiên để tối ưu các loại tủ điện, đương đi dây điện nhằm tiết kiệm chi phí thì cũng cần được thiết kế một cách bài bản khoa học
 
3. Đại lý phân phối sản phẩm
 
Cũng chính hiểu được nhu cầu cần thư giãn của con người bận rộn, không có thời gian chơi thể thao vào ban ngày của các đối tượng công nhân viên, sinh viên công ty Hoàng Phát Philips chúng tôi cung cấp các loại đèn cao áp Philips cho sân bóng đá đồng hành với các chủ kinh doanh sân bóng mini, sân tennis... Cung cấp cho các chủ đầu tư một thiết bị chiếu sáng chất lượng nhất, giá cả hợp lý đạt được kinh tế lâu dài trong thời gian hoạt động kinh doanh giúp các chủ kinh doanh không bị mất nhiều chi phí chi trả tiền hóa đơn điện, chi phí thay thế bóng hư...
 
Đèn cao áp sân bóng đá
 
Là nhà phân phối chính thức bóng đèn Philips chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm đèn cao áp Philips chất lượng nhất đạt tuổi thọ trên 28.000 giờ. Ánh sáng chỉ giảm 5% trong khoảng 3/2 trong suốt thời gian tuổi thọ của bóng.
 
Để có được giải pháp chiếu sáng sân bóng đá đạt tiêu chuẩn nhất quý khách có thể gọi đến cho chúng tôi để được tư vấn, chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất cho hệ thống đèn của dự án kinh doanh sân vận động ngoài trời của mình.
 
Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0908 25 25 11

 
Website: https://hoangphatlighting.com/
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Đèn cao áp sân bóng đá