KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Đèn cao áp philip 250W HPI TPlus dạng thẳng

Đèn cao áp philip 250W HPI TPlus dạng thẳng

Là lựa chọn hàng đầu cho chiếu sáng các nhà máy, trung tâm thương mại, sân vận động ngoài trời, bóng đèn cao áp Philip 250W HPI TPlus ánh sáng trắng dạng thẳng được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng. Với nhiều tín năng bền vững và giá cả hợp lý, bóng sẽ mang lại lợi ích kinh tế cao nếu chủ đầu tư là người lựa chọn thông minh.

ỨNG DỤNG
 
Để đảm bảo đủ nguồn sáng phù hợp cho mọi hoạt động của con người, phục vụ nhu cầu chiếu sáng trên mọi công trình như các sân bóng nhân tao, sàn thi đấu thể thao… bóng đèn cao áp Philip 250W HP I Tplus là giải pháp chiếu sáng thích hợp cho sự chọn lựa của bạn.
 
Đèn cao áp philip 250W HPI TPlus dạng thẳng
 
Bóng đèn cao áp Philips HPI Tplus 250W chiếu sáng sân bóng đá nhân tạo
 
TÍNH NĂNG NỔI BẬT TẠO NÊN LỢI ÍCH KINH TẾ
 
Khởi động đáng tin cậy, bền vững:
 
Bóng đèn cao áp Philips HP I Tplus 250W được chế tao từ hỗn hợp muối 3 chất nên có độ phát quang cao, ổn định. Bóng có khả năng duy trì được độ phát quang trong khi hoạt động và trong suốt quá trình tuổi thọ của bóng.
 
Với tuổi thọ lên đến 20.000 giờ, bóng đèn cao áp Philip 250W HP I Tplus sẽ giảm thiểu các chi phí trong quá trình kinh doanh và sản xuất. Thyêm vào đó, bóng còn có khả năng chống rung soc619 vầ chịu nhiệt tốt.
 
Tiện lợi trong khâu lắp đặt:
 
Khác với các loại bóng cao áp truyền thống, việc lắp dặt và sử dụng bóng đèn cao áp Philip 250W HP I Tplus  tương đối dễ dàng.
 
Bóng đèn cao áp Philip 250W Metal dạng thẳng đạt tiêu chuẩn thân thiện môi trường:
 
Công ty Philip không ngừng nổ lực thiết kế và sản xuất các sản phẩm đạt chất lương và thân thiện với môi trường. những nỗ lực đó đã được công nhận xứng đáng, các sản phẩm của Philip đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế như IEC61167, IEC 62035, IEC60598.
 
CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 
Có thể dựa vào các đặc điểm cơ bản như bóng có dạng thẳng, ánh sáng trắng, người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết được bóng đèn cao áp Philips HP I Tplus 250W với các loại bóng cao áp khác.
 
Là sản phẩm cao áp thuộc dòng Metal,  bóng đèn cao áp Philip 250W HP I Tplus là thiết bị chiếu sáng tốt nhất hiện nay trong dòng cao áp. Được chế tạo từ đặc tính muối 3 chất, sản phẩm có các tính năng vượt trội hơn so với các dòng cao áp truyền thống về độ bền, chỉ số màu và khả năng duy trì màu sắc cực tốt.
 
Đèn cao áp philip 250W HPI TPlus dạng thẳng
 
Sau đây là một số thông số cơ bản giúp bạn nhận biết rõ ràng hơn:
 
Tên sản phẩm: HPI TPlus  250W E40 1SL/12
 
Đóng gói: 12 cái/ 1 thùng
 
Tuổi thọ trên 20.000 giờ
 
Độ quang thông: 35000 Lm
 
Hiệu suất phát quang: 90 Lm / W
 
Nhiệt độ màu: 43000 K (ánh sáng trắng)
 
Đuôi đèn: E40
 
Điện áp đèn 240V - 50Hz
 
Sản xuất dự trên tiêu chuẩn: IEC60662, IEC62035
 
Có dimmable
 
Hãng sãn xuất: Philips
 
Bảo hành 12 tháng 
 
Việc chọn hệ thống bóng đèn chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường. Những công ty cần có độ ngũ chuyên viên kỹ thuât để giám định việc này nếu muốn giảm đi một phần chi phí hàng tháng cho điện năng tiêu thụ. Ngoài chi tiết sản phẩm bóng đèn cao áp Philips HPI TPlus 250W quý khách có thể xem thêm sơ lược các loại đèn cao áp Philips thuộc dòng cao áp Metal của Philips ngay tại Hoàng Phát Lighting để biết thêm thông tin tư vấn và các sản phẩm thường được sử dụng để khách hàng có cơ hội thêm nhiều mối quan hệ khác nhau.
 
Đèn cao áp philip 250W HPI TPlus dạng thẳng
 
Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Đèn cao áp philip 250W HPI TPlus dạng thẳng