KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn cao áp Metal Halide

Bóng đèn cao áp Metal Halide dòng sản phẩm ánh sáng trắng mang đến ánh sáng mới cho chiếu sáng công cộng, đường phố với các đô thị hiện đại. Cùng tìm hiểu đèn cao áp MH.

1. Khái niệm:
 
Bóng đèn cao áp Metal Halide (MH) được phát minh vào năm 1912, sản phẩm có hiệu suất cao ra đời sau loại đèn cao áp Sodium đáp ứng nhu cầu chiếu sáng ngày càng cao cho con người.
 
Đèn cao áp Metal Halide
 
So với đèn LED sử dụng dòng điện và điện tử để kích thích trong bán dẫn, đèn MH cần một ống hồ quang điện áp cao làm bay hơi thủy ngân và sau đó kích thích hóa học khí để tạo ra ánh sáng, tương tự như ống hồ quang alumina bên trong HPS. Do đó, chúng ta có thể thấy rằng halogen kim loại và HPS có nguyên lý làm việc rất giống nhau (đều sử dụng chấn lưu để cung cấp điện áp đủ cao để kích hoạt chiếu sáng).
 
Mẫu bóng đèn cao áp Metal Halide (MH) đáp ứng phương pháp tỏa sáng hiệu quả với loại bóng đèn cao áp metal halide thuộc dòng HPI-T Plus bóng thẳng, bóng đèn cao áp Metal Halide HPI-plus hình bầu dục sắc trắng, bóng đèn HPI-Tplus có dạng ống trong suốt. Cả hai loại sản phẩm  này đều chạy được với mẫu điện chuẩn dùng cho đèn HPI-Tplus, đèn Sodium và có kính che bảo vệ.
 
2. Tính năng và lợi ích:
 
Hầu hết bóng đèn cao áp Metal Halide (MH) đều có thể sử dụng với bộ điện cho bóng thuỷ ngân (HPL) cũng như bóng cao áp Natri (SON). Việc này giúp giảm thiểu chi phí đầu tư lúc đầu vì không phải thay thế hết bộ điện khi chuyển qua bóng cao áp HPI. Kiểu bóng đèn cao áp HID có độ quanh thông cao, hơn hẳn bóng thuỷ ngân đến 50% điện năng, chỉ số màu từ 45 - 65. Nếu kèm theo cùng tăng phô đèn Natri thì độ quang thông cao đạt mức từ 20 - 35%.
 
Độ an toàn cao và duy trì tính ổn định lâu dài. Đèn Metal Halide sản xuất ra tất cả các loại ánh sáng trong quang phổ, bao gồm cả ánh sáng nhìn thấy và ánh sáng không nhìn thấy.Chất lượng ánh sáng tốt, ánh sáng trung thực tự nhiên,  tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho khách hàng khi mua sản phẩm.
 
Đèn cao áp Metal Halide
 
Kiểu sản phẩm HID với công nghệ độc nhất 3 dải sóng (dùng hỗn hợp muối Natri - Thalium - Indium) đem đến chỉ số màu cao và độ quang thông ổn định cực tốt trong suốt 20 000 giờ hoạt động của bóng, bảo đả nhu cầu sử dụng và mức đọ làm việc ổn định.
 
Sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, đặt biệt là hiệu quả chiếu sáng cao, ổn định và lâu dài, giúp cho không gian chiếu sáng thêm phần nổi bật.
 
3. Ứng dụng:
 
Mẫu bóng đèn cao áp Metal Halide (MH) chủ yếu được dùng cho những vùng chiếu sáng có độ cao như: nhà máy công nghiệp, các phòng triển lãm, trung tâm mua sắm, sân bay và nhà ga xe lửa... Không chỉ vậy, bóng đèn HID thường sử dụng cho những khu thi đấu thể thao, chiếu đèn pha của nhiều toà nhà cao tầng, các viện bảo tàng, bến cảng, công trường thi công, trạm xăng dầu, nhà vườn...
 
Đèn pha Metal Halide tạo ra ánh sáng trắng cho các khu vực rộng lớn trong khi đèn hps phát ra ánh sáng màu vàng cam cho đường phố. Trên thực tế, ánh sáng đường phố vẫn sử dụng HPS làm nguồn sáng vì tính sẵn có, trong khi phần lớn những khu vực diện tích lớn như nhà kho, nhà máy, xưởng đúc thì sử dụng đèn Metal Halide.
 
Đèn cao áp Metal Halide
 
Ánh sáng của bóng đèn Metal Halide là đa hướng, có nghĩa là ánh sáng phân tán khắp nơi không theo một chiều hướng nhất định. Do đó mà cho dù bạn treo đèn hướng xuống mặt đất thì ánh sáng vẫn chiếu lên tường và cả trần nhà.
 
Nếu khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm đèn cao áp Metal Halide (MH) của chúng tôi, xin quý khách vui lòng liên hệ với Hoàng Phát Lighting để được các nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc sớm nhất và nhận được nhiều ưu đãi.
 
Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0908 25 25 11
 
Website: https://hoangphatlighting.com/
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
Đèn cao áp Metal Halide