KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Đèn cao áp halogen Philips nhiều công suất

Đèn cao áp halogen Philips nhiều công suất

Bóng đèn cao áp halogen hay còn gọi là bóng đũa halogen dạng 2 đầu được Philips sản xuất với các công suất khác nhau 100/150W, 300/500W, 1000/1500W.

Nhằm phục vụ nhu cầu chiếu sáng dân dụng và công nghiệp, Philips cho ra đời dòng sản phẩm đèn pha halogen Philips với nhiều công suất khác nhau, phục vụ cho các nhu cầu chiếu sáng đa dạng như chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng công nghiệp cũng như đảm bảo độ sáng cho các nhà thầu.
 
Bộ đèn pha cao áp halogen Philips 150W có thiết kế gọn nhẹ, sử dụng và lắp đặt tiện lợi. Bộ đèn pha halogen Philips 150W là sản phẩm nhập khẩu của Philips, đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng và độ an toàn. Bóng đèn cao áp halogen hay còn gọi là bóng đũa halogen dạng 2 đầu được Philips sản xuất với các công suất khác nhau 100/150W, 300/500W, 1000/1500W.
 
Đèn cao áp halogen Philips nhiều công suất
 
Thiết kế gọn nhẹ, nhỏ nhắn, bóng đèn cao áp halogen Philips được lựa chọn chiếu sáng cho các công trình ngoài trời chiếu sáng bảng quảng cáo, sân vận động hay bề mặt tiền...
  
Thông số kỹ thuật của bóng đèn cao áp halogen Philips
 
Công suất tiêu thu của bóng (W): 100W/150W; 300W/500W; 1000W/1500W.
 
Kiểu cách: Dạng hình ống.
 
Đèn pha Halogen sử dụng đuôi đèn: R7s.
 
Đóng gói: 100 bóng/thùng.
 
Đèn cao áp halogen chiếu sáng dựa trên nguyên lý tương tự như đèn sợi đốt, sử dụng dây đốt vonfram kết hợp một lượng khí halogen nhỏ iot hoặc Brom. Bên cạnh đó bóng còn chứa các khi trơ giúp nâng cao hiệu quả phát quang và tuổi thọ bóng đèn. Các loại khí này kết hợp với nhau tạo nên phản ứng hóa học khép kín.
 
Cụ thể phản ứng giữa vonfram và iode bay hơi tạo thành khí iodur vonfram hỗn hợp khí này không bám vào vỏ thủy tinh như bóng đèn thường mà thay vào đó sự chuyển động đối lưu sẽ mang hỗn hợp này trở về vùng khí nhiệt độ cao xung quanh tim đèn (ở nhiệt độ cao trên 1450˚C) thì nó sẽ tách thành 2 chất: vonfram bám trở lại tim đèn và các phần tử khí halogen được giải phóng trở về dạng khí.
 
Loại bóng đèn cao áp halogen được chế tạo để sử dụng ở môi trường nhiệt độ trên 250 độ C. Vì ở nhiệt độ này khí halogen sẽ bốc hơi.
 
Môi trường áp dụng bóng đèn cao áp halogen phổ biến ở các hệ thống chiếu sáng đường phố, bảng hiện, sân thi đấu, các khu công nghiệp. Kết hợp bộ đèn pha đanh cho bóng halogen sản phẩm này tạo thành bộ đèn pha halogen Philips hoàn chỉnh.
 
Ưu điểm đèn cao áp Halogen
 
Đèn halogen là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. Ưu điểm nổi bật của đèn halogen là chi phí thay thế thấp và tuổi thọ cao. 
 
Đèn cao áp halogen Philips nhiều công suất
 
Đèn halogen được bảo vệ bằng bộ vỏ màu đen, được sản xuất từ chất liệu cao cấp. Chóa đèn phản quang, vỏ được làm bằng nhôm đúc, giá đỡ bằng thép nguyên chất nhẹ. Bộ đèn đạt chuẩn IP65 chống thấm, chống bụi, nhờ vậy làm tang độ bền của sản phẩm.
 
Bộ đèn pha halogen Philips 150W không chỉ là giải pháp chiếu sáng thích hợp nhất cho các nhà thầu trong việc lựa chọn giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư cho dự án mà vẫn đảm bảo nhu cầu về độ sáng của sản phẩm. Tiết kiệm chi phí cho các nhà thầu khi mua sản phẩm đèn pha halogen Philips 150W tại nhà phân phối bóng đèn Philips. Nhu cầu chiếu sáng ngày càng cao, sản phẩm chiếu sáng ngày càng nhiều để chọn lựa sản phẩm phù hợp mang đến lợi ích kinh tế cao cần có các chuyên gia hỗ trợ tư vấn, thiết kế chiếu sáng.
 
Để chọn lựa được đúng những sản phẩm chất lượng, đạt hiệu quả tốt và sử dụng được lâu dài, cũng như được tư vấn và hỗ trợ cách chính sách từ nhà sản xuất, quý khách hãy chọn đúng nơi cung cấp sản phẩm chính hãng. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tận tình từ nhà phân phối bóng đèn philips.
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0908 25 25 11
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Đèn cao áp halogen Philips nhiều công suất