Trang chủ »

Đèn cao áp 1000W chất lượng cao- giá tốt

Đèn cao áp 1000W chất lượng cao- giá tốt
(Ngày đăng: 01-03-2019 12:07:46)
Nếu sử dụng loại bóng đèn cao áp 1000W của chúng tôi cung cấp rất tiết kiệm điện năng và chi phí. Đối với các công trình hay dự án việc sử dụng bóng đèn là điều cần lưu tâm để tiết giảm các chi phí xây dựng.
Rất tiện lợi và tiết giảm được chi phí cho những nơi cần phát sáng ở diện rộng như nhà máy, kho xưởng... với việc khởi động nhanh hiệu suất phát sáng cao của bóng.
 
Áp dụng:
 
Đèn cao áp sodium 1000W của Philips kiểu ống có thể dùng để chiếu sáng những nơi có không gian rộng, cần bắt đèn chiếu sáng ở độ cao như các trung tâm thương mại, cao ốc hay các sân ga.
 
Đèn cao áp 1000W được sử dụng cho công nghiệp, thể thao, chiếu sáng trên cầu cảng…
 
Đèn cao áp 1000W chất lượng cao- giá tốt
 
Chóa đèn cao áp làm bằng nhôm nguyên chất chất lượng cao, mặt kính dày 5mm, cung cấp chùm tia sáng rõ ràng, đạt tiêu chuẩn IP65 cho sử dụng ngoài trời.
 
- Bóng NAV-T 1000W - Điện áp 235V - Quang thông: 130000 lm - Loại đui: E 40 - Nhiệt độ màu: 2000K - Dòng qua bóng: 10,3 A - Phải sử dụng kèm với chấn lưu.
 
Ứng dụng đèn cao áp 1000W:
 
Với dòng sản phẩm có đa tính năng như đèn cao áp Philips, người mua có thể sử dụng ở rất nhiều nơi, đặc biệt là tại những nơi đòi hỏi lượng ánh sáng nhiều, tuổi thọ bóng cao như nhà máy, sân vận động, khu công nghiệp, siêu thị, trung tâm triển lãm hay chiếu sáng công cộng như nhà ga, quảng trường, bến cảng, sân bay, đường phố…
 
Đèn cao áp Sodium 1000W thẳng có mã sản phẩm SON-T 1000W E40 là giải pháp chiếu sáng ở những nơi công cộng, khu công nghiệp, với điều kiện làm việc trong không gian lớn và liên tục. Với các công trình xây dựng thì đây là lựa chọn tối ưu để chiếu sáng công trường xây dựng.
 
Lợi ích của sản phẩm đèn cao áp 1000W:
 
Bóng đèn cao áp 1000W Metal Philips tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn trong hệ thống chiếu sáng nhờ vào các đặc tính nổi bật của bóng, nhờ đó các nhà đầu tư có thể tiêu dùng thông minh khi lựa chọn những loại bóng đèn này.
 
Đèn cao áp 1000W chất lượng cao- giá tốt
 
Nhờ vào tuổi thọ bền lâu của dòng sản phẩm này, những chi phí như bảo trì, thay thế bóng sẽ được rút giảm tối đa. So với đèn cao áp thủy ngân, đèn cao áp metal 1000W có thể tiết kiệm được 60% lượng tiêu hao điện năng. Bóng cao áp được sử dụng như một giải pháp giúp tiết kiệm điện năng tốt nhất, khả năng chiếu sáng xa và tập trung, qua đó cung cấp ánh sáng ổn định ngay cả khi điện bị yếu.
 
Thông thường, các loại bóng đèn cao áp sẽ phát ra ánh sáng trắng trung tính, có độ bền và tuổi thọ cao. Chính nhờ những ưu điểm tuyệt vời này mà bóng đèn cao áp 1000W được sử dụng trong ngành công nghiệp chiếu sáng, được lắp đặt ở các công trình chiếu sáng công cộng, …
 
Không những tiết kiệm một lượng lớn điện năng mà dòng sản phẩm này còn tiết kiệm chi phí cho cả những không gian chiếu sáng ở diện rộng. Bạn có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí đầu tư và chi phí sử dụng điện năng khi sử dụng bóng đèn cao áp loại tốt, thay vì sử dụng nhiều bóng đèn công suất nhỏ ta chỉ cần sử dụng một bóng đèn cao áp 1000W chúng sẽ đáp ứng yêu cầu cao nhất cho những nơi cần phát sáng ở diện rộng.
 
Bên cạnh những ưu điểm trên thì các loại bóng đèn cao áp cao cấp hiện nay khá thân thiện với môi trường, ánh sáng an toàn cho sức khỏe người dùng. Lý giải điều này, các chuyên gia sản xuất nói rằng bóng đèn 1000W thường được làm từ chất liệu không độc hại, đã được kiểm định về chất lượng trước khi đưa vào sử dụng.
 
Đèn cao áp 1000W chất lượng cao- giá tốt
 
Cùng là đèn cao áp 1000W nhưng có đến 3 dòng sản phẩm khác nhau là Bóng đèn cao áp 1000W Metal Philips, Bóng đèn cao áp sodium 1000W Philips, Tăng phô cao áp BHL 1000W Philips, bạn có thể thoải mái lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mỗi dòng bóng đèn mang những tính năng vượt trội, phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau.
 
Khi đưa đèn vào chiếu sáng cần lắp thêm kích tụ và chấn lưu. Có thể dùng với chấn lưu NaHJ250 và kích Z400M hoặc kích Z400MK để đạt thông số vận hành tối ưu.
 
Thông số kỹ thuật
 
Đèn cao áp Sodium 1000W dạng thẳng
 
Mã sản phẩm: SON- T 1000W E40
 
Ánh sáng vàng
 
Hãng sản xuất: Philips
 
Chiếu sáng và thiết kế hệ thống chiếu sáng hợp lý để sử dụng hiệu quả cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp. Việc chọn hệ thống bóng đèn cao áp chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường.
 
Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp đèn sân vườn Philips, cột đèn cao áp, dây và cáp điện, trạm biến áp, cột đèn sân bóng đá, cột đèn sân Tennis,…
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0908 25 25 11
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
Đèn cao áp halogen Philips nhiều công suất