KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Để hệ thống điện an toàn phải sử dụng ổn áp lioa

Để hệ thống điện an toàn phải sử dụng ổn áp lioa

Hiện nay, khi nhu cầu về cơ sở vật chất dần dần được đáp ứng người ta dần tiến lên một đòi hỏi cao hơn đó là sự an toàn. Ổn áp Lioa là một trong những sản phẩm mang sứ mệnh ấy.

Bởi đây là thiết bị có khả năng ổn định dòng điện, đưa dòng điện về mức an toàn từ đó bảo vệ các vật dụng điện tránh hư hỏng, cháy nổ…

An toàn hơn khi sử dụng ổn áp Lioa

Các tai nạn về điện thường thiệt hại nhiều về kinh tế và sức khỏe con người vì vậy việc bảo vệ hệ thống điện là hết sức cần thiết.

Ổn áp Lioa có vỏ cứng cáp là lớp cách điện cao cấp nên có khả năng chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, hoạt động bền bỉ lâu dài với thời gian.

Ngoài ra do ứng dụng công nghệ điều khiển bằng vi mạch nên sử dụng rất đơn giản, tốc độ phát hiện xử lí sự cố nhanh chóng, kịp thời và chính xác.

Để hệ thống điện an toàn phải sử dụng ổn áp lioa

Cuộn thứ cấp và sơ cấp của máy hơn hẵn các sản phẩm truyền thống, đảm bảo được quấn 100% bằng dây đồng nên máy chạy rất êm ái, ít xảy ra trục trặc kĩ thuật nhằm mong muốn làm gián đoạn quá trình làm việc.

Khi chọn mua ổn áp Lioa bạn cần lưu ý đến công suất và dải điện sao cho phù hợp.

Sau khi lắp đặt và nối dây dẫn xong bạn phải xiết chặt các mối nối của ổn áp Lioa tránh hiện tượng chập chờn, và gây tổn hao vô ích.

Thiết bị này được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp đem đến vẻ hiện đại tinh tế cho không gian của bạn.

Cách lắp đặt ổn áp Lioa an toàn

Thiết kế các mẫu ổn áp Lioa được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng tạo độ an toàn cao nhằm giúp các bạn có thể tự lắp đặt tại các gia đình, tiết kiệm được một khoản chi phí khi thuê người lắp đặt nhằm đáp ứng không gian thích hợp với gia đình.

Đầu tiên: Chọn nơi lắp đặt

Ổn áp Lioa cần được đặt ở những nơi khô ráo, thoáng mát, không ẩm ướt, không gần những nơi dễ bị nước rơi vào dẫn đến tình trạng chập điện, nhiễm điện gây nguy hiểm cho thiết bị, người thân trong gia đình với điểm tựa chắc chắn, tránh rơi vỡ đối với một số loại ổn áp loại nhỏ, công suất từ 1 -5kva để lắp đặt được sử dụng cho hệ thống điện cả nhà thì việc lắp đặt gần cầu dao điện giúp tiết kiệm được dây dẫn và ổn áp hoạt động tốt hơn.

Tiếp theo: Lắp nguồn điện vào

Chọn dây dẫn phù hợp với ổn áp, chọn dây loại tốt có tiết diện lớn để ổn áp hoạt động tốt nhất và cắm trực tiếp vào nguồn điện sử dụng, những ổn áp lớn hơn phải nối dây và 2 cọc vào phần được tô màu đỏ nằm ở phía sau máy, kết nối với nguồn điện.

Cuối cùng: Sử dụng ổn áp Lioa

Thông qua hệ thống cổng ra đối với ổn áp nhỏ hoặc 2 cọc ra ở phía sau. Nếu sử dụng cổng ra phía trước, công suất của thiết bị phải nhỏ hơn công suất của ổn áp. Cách thứ 2: đấu vào 2 cọc điện ra phía sau và sử dụng hết công suất của máy.

Để hệ thống điện an toàn phải sử dụng ổn áp lioa

Nối dây vào 3 cọc dòng điện sau ổn áp Lioa: Sản phẩm sử dụng cho nhiều thiết bị điện hoặc cho cả gia đình có thể cho ra ổ cắm sử dụng cho nhiều sản phẩm trực tiếp thông qua mạng lưới điện trong gia đình để dùng chung cho cả nhà.

Nếu không hiểu rõ hoặc không chắc chắn về cách lắp đặt ổn áp Lioa thì bạn có thể nhờ thợ điện hoặc người có am hiẻu về điện lắp đặt theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Hoàng Phát là đại lý chuyên cung cấp ổn áp Lioa chính hãng giá rẻ chất lượng cao và cam kết bảo hành sản phẩm trong vòng 3 năm. Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ lựa chọn, bố trí sao cho hợp lí với lưới điện nhà bạn.

Để hệ thống điện an toàn phải sử dụng ổn áp lioa