Trang chủ »

Để hệ thống điện an toàn phải sử dụng ổn áp lioa

Để hệ thống điện an toàn phải sử dụng ổn áp lioa
(Ngày đăng: 24-12-2018 11:43:19)
Hiện nay, khi nhu cầu về cơ sở vật chất dần dần được đáp ứng người ta dần tiến lên một đòi hỏi cao hơn đó là sự an toàn. Ổn áp Lioa là một trong những sản phẩm mang sứ mệnh ấy.

Bởi đây là thiết bị có khả năng ổn định dòng điện, đưa dòng điện về mức an toàn từ đó bảo vệ các vật dụng điện tránh hư hỏng, cháy nổ…

Các tai nạn về điện thường thiệt hại nhiều về kinh tế và sức khỏe con người vì vậy việc bảo vệ hệ thống điện là hết sức cần thiết.

ổn áp Lioa có vỏ cứng cáp là lớp cách điện cao cấp nên có khả năng chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, hoạt động bền bỉ lâu dài với thời gian.

Ngoài ra do ứng dụng công nghệ điều khiển bằng vi mạch nên sử dụng rất đơn giản, tốc độ phát hiện xuae lí sự cố nhanh chóng, kịp thời và chính xác.

 

Để hệ thống điện an toàn phải sử dụng ổn áp lioa

 

Cuộn thứ cấp và sơ cấp của máy hơn hẵn các sản phẩm truyền thống, đảm bảo được quấn 100% bằng dây đồng nên máy chạy rất êm ái, ít xảy ra trục trặc kĩ thuật ngoài mong muốn làm gián đoạn quá trình làm việc.

Khi chọn mua ổn áp Lioa bạn cần lưu ý đến công suất và dải điện sao cho phù hợp.

Sau khi lắp đặt và nối dây dẫn xong bạn phải xiết chặt các mối nối của ổn áp Lioa tránh hiện tượng chập chờn, và gây tổn hao vô ích.

Thiết bị này được thiết kế  với kiểu dáng công nghiệp đem đến vẻ hiện đại tinh tế cho không gian của bạn.

Hoàng Phát là đại lý chuyên cung cấp ổn áp Lioa chính hãng giá rẻ chất lượng cao và cam kết bảo hành sản phẩm trong vòng 3 năm. Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ lựa chọn, bố trí sao cho hợp lí với lưới điện nhà bạn.

Để hệ thống điện an toàn phải sử dụng ổn áp lioa