KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dây tiếp địa CV-25 750 Cadivi

Dây tiếp địa CV-25 750 Cadivi

Dây tiếp địa CV-25 750V Cadivi thường hoạt động trong dải điện áp khoảng 350V - 750V phục vụ cho mục đích sử dụng điện hạ thế với lõi đồng, bên cạnh đó còn thực hiện nhiệm vụ dẫn điện và vỏ bọc PVC bên ngoài cách điện khi sử dụng, tạo sự an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Ngoài ra dây cáp điện Cadivi còn được ứng dụng rộng rãi, sử dụng ở nhiều nơi khác nhau, đem lại tính thẩm mĩ cao đồng thời còn mang đến thời gian sử dụng bền bỉ so với các dòng sản phẩm thông thường. 
 
Dây tiếp địa CV-25 750V Cadivi của công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng hơn cả sự mong đợi.
 
 
CẤU TRÚC
 
Ruột dẫn: ruột của dây tiếp địa CV-25 750V Cadivi được làm từ chất liệu đồng, vừa cứng vừa có tính năng dẫn điện tốt.
 
Cách điện: được làm từ nhựa PVC cao cấp, giúp cách điện tốt, an toàn tối đa cho người tiêu dùng.
 
TIÊU CHUẨN ÁP DỤNG
 
TCVN 6610-3 / IEC 60227-3 có dải điện 450V - 750V
 
TCVN 6612/IEC 60228: ruột dẫn điện thích hợp
 
NHẬN BIẾT LÕI
 
Cáp 2 lõi, băng Màu xanh lá   
 
ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT
 
 
Cấp điện áp U0/U: 450/750V.
 
Điện áp thử: 2,5 kV (5 phút).
 
Tiết diện danh định: 25mm2
 
Kết cấu: lõi đồng xoắn ép chặt
 
Đường kính gần đúng: 6mm
 
Điện trở DC tối đa 20 Độ C: 0.727Ω/km
 
Chiều dày cách điện: 1.2mm 
 
Đường kính tổng: 8.4mm
 
Khối lượng dây: 266kg/km
 
Nhiệt độ làm việc dài hạn cho phép của ruột dẫn là 70 độ C.
 
Nhiệt độ cực đại cho phép của ruột dẫn khi ngắn mạch trong thời gian không quá 5 giây là: 160 độ C
 
ỨNG DỤNG
 
Dây tiếp địa CV-25 750V Cadivi  sử dụng hệ thống điện tiếp đất trong hệ thống dẫn điện gia đình, dù đường dẫn xa hay gần thì nguồn điện vẫn đảm bảo giúp mọi hoạt động sinh hoạt diễn ra một cách nhanh chóng. 
 
Bên cạnh đó với cấu tạo của dây tiếp điện, giúp tăng tính thẩm mĩ của sản phẩm đồng thời dễ lắp đặt hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm thông thường.
 
Gía cả sản phẩm phải chăng, hợp với túi tiền của mọi gia đình, đồng thời bên cạnh đó mang lại thời gian sử dụng bền bỉ, giúp bạn tiết kiệm chi phí thay dây dẫn mới trong một khoảng thời gian rất dài. Chính vì những ưu điểm vượt trội trên mà hiện nay dòng dây dẫn này đang được nhiều người ưa chuộng và sử dụng.
 
 
ĐỊNH NGHĨA DÂY TIẾP ĐỊA
 
Dây tiếp địa là loại dây nối đất hạn chế các rò rỉ điện bên ngoài thiết bị điện tử với đầy đủ chuỗi cắm nguồn bằng cách cắm sâu 1 thanh sắt xuống đất tối thiểu 10cm sau đó dùng dây điện nối vào vỏ các thiết bị nối vào thanh sắt không bị giật khi chạm vào vỏ thiết bị đảm bảo sự an toàn khi sử dụng điện.
 
Máy giặt, tủ lạnh… là những sản phẩm cần có dây tiếp đất làm giảm hiện tượng hở điện, làm lớp vỏ kim loại bên ngoài máy giặt mang điện với các bộ phận quay, vắt làm bằng kim loại bên trong máy giặt, tủ lạnh
 
Cách lắp đặt
 
Dây tiếp địa CV-25 750V Cadivi khi được sử dụng lắp đặt cần được tiếp xúc khoảng không gian rộng, điện trở không quá 4Ω.  Sử dụng 1 sợi kim loại nối từ vỏ các thiết bị điện rồi tiếp xúc trực tiếp với phần kim loại của vật để kết nối an toàn thuận tiện cho việc dẫn điện.
 
LIÊN HỆ MUA HÀNG
 
Để mua sản phẩm chính hãng dây tiếp địa CV-25 750V Cadivi quý khách có thể đến trực tiếp công ty của chúng tôi hay cũng có thể liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng hoặc truy cập website sản phẩm theo thông tin sau:
 
Hotline: (028) 628 999940937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com/
 
Địa chỉ:  207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh