KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Dây cáp điện cadivi 6.0

Ngày nay, khi nhắc đến dây cáp điện thì người ta sẽ nghĩ ngay đến dây cáp điện cadivi vì thương hiệu này đã ăn sâu vào tiềm thức nhiều người tiêu dùng.

Dây cáp điện cadivi luôn cho chất lượng tốt, an toàn, tiết kiệm điện và là nhãn hiệu đã đạt được chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền. Trong số đó, dây cáp điện Cadivi 6.0 cao cấp là sản phẩm đang được khách hàng rất ưa chuộng trên thị trường bởi nó mang rất nhiều tính năng vượt trội.
 
Đặc điểm của dây cáp điện cadivi 6.0
 
Sản phẩm cáp có tiết diện 6mm2, thường có chiều dài tổng một cuộn là 100m và hoạt động ở mức điện áp 450/750V. Cấu tạo gồm 2 phần: Bên ngoài là lớp vỏ bảo vệ bằng nhựa PVC cách điện, chống rò rỉ khi truyền tải điện, đảm bảo được độ an toàn cao khi sử dụng. Bên trong là dây dẫn được làm bằng chất liệu đồng cao cấp, bền bỉ và sáng bóng, không bị gãy, khả năng dẫn điện rất tốt.
 
Dây cáp điện cadivi 6.0
 
Tính năng đặc biệt của biệt của dây cáp điện Cadivi 6.0 được biết đến là dòng sản phẩm cao cấp, đạt được nhiều tiêu chuẩn quốc tế về khả năng chống cháy và chất lượng hiệu quả với tiêu chuẩn IEC 60228. Sản phẩm có khả năng  bảo vệ được hệ thống điện trong điều kiện có lửa, chậm cháy, chống bén cháy hiệu quả và thậm chí cháy không có khói.
 
Dây cáp điện Cadivi 6.0 được sử dụng để nối từ nguồn truyền tải dòng điện đến nơi phát để điều khiển các công việc, phục vụ các nhu cầu nhân sinh, tiêu dùng và các hoạt động kĩ thuật…
 
Sản phẩm cáp điện có mặt cắt 6 mm2, kết cấu 1/2,74 No/mm, đường kính ruột dẫn 2,74 mm, chiều dày cách điện 0,8 mm, đường kính tổng 4,34 mm, khối lượng dây 66,71 kg/km, điện trở DC ở 20 độ C 3,08Ω/km.
 
Dây cáp Cadivi CV-6 mm2 được biết đến là dòng sản phẩm chất lượng và đáp ứng nhiều tiêu chuẩn quốc tế về khả năng chống cháy và chất lượng hiệu quả với tiêu chuẩn IEC 60228.
 
Lớp vỏ dây cáp làm bằng nhựa PVC trở thành lớp bọc bảo vệ tốt các bộ phận bên trong cơ thể và giảm được độ an toàn khi truyền tải điện nhờ khả năng cách điện tót được dùng để nối nguồn truyền tải dòng điện đến nơi hoạt động và điều khiển công việc, kỹ thuật. Với thiết kế dây cáp có lớp lõi đồng bền bỉ và bóng, sáng tạo độ dẫn điện tốt, bền lâu, không bị gãy trong điều kiện có lửa, chống bén cháy, chậm cháy không có khói và toả khí độc.
 
Thiết kế lớp lõi đồng bền bỉ, bóng, sáng tạo được độ dẫn điện tốt, bền lâu, không bị gãy trong điều kiện có lửa, chống bén cháy, chậm cháy nhằm toả ra khí độc hại với lớp vỏ bảo vệ bằng nhựa PC cách điện theo tiêu chuẩn quốc tế IEC, ASTM, UL, JIS, AS, BS, DIN...
 
Bí quyết để dây cáp điện không bị rối khi sử dụng
 
Trong quá trình sử dụng dây cáp điện thì đôi khi xảy ra những trường hợp dây cáp bị rối, xoắn vào nhau khiến chúng ta gặp khó khăn. Do đó, để không phải khó chịu gỡ rối cho dây cáp điện thì bạn có thể thực hiện các biện pháp sau.
 
+ Sử dụng dây ngắn: Đối với các dây cáp như dây cáp sạc, dây cắm,… bạn nên sử dụng dây có kích thước ngắn, khoảng từ 1m trở xuống. Vì nếu quá dài dễ xảy ra trường hợp rối tung trong quá trình sử dụng liên tục.
 
Dây cáp điện cadivi 6.0
 
+ Cất giữ dây cáp ở nơi ít xáo trộn, rung động: Bạn nên cất giữ những sợi dây cáp của mình trong một ngăn tủ, hay những nơi kín ít người tìm kiếm xáo trộn, không bị rung động thường xuyên... Việc này sẽ giúp dây giữ  nguyên hiện trạng ban đầu, khi cần sử dụng lại thì bạn chỉ việc cắm các thiết bị lại thôi.
 
+ Buộc cố định dây thành bó: đây là giải pháp tốt nhất cho việc bạn bảo quản dây cáp điện khi đi xa. Bạn có thể gập chúng lại thành nhiều đoạn cho đến khi đạt kích thước vừa phải nhất, sau đó dùng một sợi dây cao su hay dây kẽm để buộc lại ở giữa nhằm cố định các đoạn trên trong bó.
 
+ Không cất dây khi còn rối: Không nên cất dây cáp điện khi còn rối nhé! Vì như thế sản phẩm sẽ càng bị rối thêm và có khi sẽ hư hỏng không còn sử dụng được cho lần sau.
 
Dây cáp điện cadivi 6.0