KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đắp mặt nạ tắm trắng cho da mặt hiệu quả

Đắp mặt nạ tắm trắng cho da mặt hiệu quả

Làn da rất là quan trọng đối với phái đẹp, nhất là da mặt. Hầu hết, các chị em phụ nữ luôn tìm cách để chăm sóc da, giúp da luôn được sáng mịn. Bên cạnh các loại mỹ phẩm chăm sóc da, đắp mặt nạ là một trong những cách tắm trắng cho da mặt hiệu quả lại an toàn và ít tốn kém chi phí nhất hiện nay.

Rất nhiều những loại nguyên liệu khác nhau được ứng dụng để cải thiện tình trạng kém sắc trên da mặt. Hiện nay, nguyên liệu được sử dụng phổ biến nhất là cám gạo. Cám gạo có chứa nhiều thành phần vitamin B, có tác dụng nuôi dưỡng, chăm sóc da và làm trắng da mặt hiệu quả. Trước đây, cám gạo được sử dụng để đắp mặt nạ ở mặt, hiện nay, nhiều người còn ứng dụng để tắm trắng toàn thân.

Ngoài ra, các bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những nguyên liệu từ trái cây thiên nhiên như táo, đu đủ, chuối, mật ong, sữa tươi… Không chỉ đơn giản, dễ thực hiện, đây còn là những phương pháp tắm trắng giá rẻ, lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, không ảnh hưởng đến  làn da như những phương pháp tắm trắng từ công nghệ cao ở những địa chỉ spa kém chất lượng, hoặc sử dụng các loại kem tắm trắng trôi nổi trên thị trường.

Tuy nhiên, các bạn cũng nên chú ý thực hiện lâu dài để có được hiệu quả tắm trắng tốt nhất hiện nay.