Trang chủ » Đánh giá đèn exit Paragon gắn tường 1 mặt

Đánh giá đèn exit Paragon gắn tường 1 mặt

(Ngày đăng: 20-07-2018 02:47:03)
Rất nhiều khách hàng đã đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả sử dụng của đèn exit Paragon EM701 gắn tường 1 mặt. Những sản phẩm này đã chiều lòng mọi khách hàng một khi đã đặt niềm tin lựa chọn sản phẩm.
Đặc điểm của đèn exit Paragon gắn tường 1 mặt
 
- Lựa chọn đèn exit Paragon gắn tường 1 mặt thì bạn sẽ rất hài lòng với tính năng chiếu sáng liên tục của đèn mà không gặp bất cứ vấn đề khó khăn hay trục trặc nào trong quá trình sử dụng.
 
- Dải điện áp của đèn được thiết kế từ 220V-240V nên nó có thể hoạt động ổn định trong hệ thống điện dân dụng.
 
- Đèn có công suất 8W với việc sử dụng bóng đèn T5 nên việc sử dụng sẽ không tiêu tốn nhiều điện năng ngay cả khi đèn hoạt động liên tục 24/7.
 
 
- Thiết kế của đèn exit Paragon gắn tường 1 mặt rất đơn giản với 2 bộ phận là vỏ đèn và các mạch điện bên trong đèn. 
 
- Sản phẩm này được sản xuất từ các chất liệu cao cấp nên đèn luôn có độ bền rất cao trong quá trình sử dụng.
 
- Thiết bị điện này được Paragon sản xuất với tính năng tự động sạc và tự động ngắt pin. Vì thế cho nên, người dùng không cần phải tác động bất cứ vấn để gì mà vẫn có thể đảm bảo có được đèn sự cố với khả năng hoạt động tiện lợi nhất.
 
Lưu ý khi lựa chọn đèn exit Paragon gắn tường 1 mặt
 
Thường thì đèn exit Paragon gắn tường 1 mặt sẽ được lựa chọn để sử dụng cho các công trình khác nhau trong cuộc sống như: siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viên, trường học, chung cư… Vì thế, bạn nên lưu ý sản phẩm này cần phải lựa chọn một vị trí thích hợp để lắp cho hiệu quả.
 
Ví dụ như bạn muốn thiết kế hệ thống đèn sự cố bằng đèn exit Paragon gắn tường 1 mặt thì phải cân nhắc nên lắp ở vị trí nào có nhiệt độ và độ ẩm thích hợp, không gian thoáng đãng để hạn chế việc đèn bị hư hại. Ngoài ra thì bạn cũng phải chú ý đến chiều cao của đèn nên lắp ở đâu. Nếu đèn lắp quá cao mà công suất hoạt động thấp thì nó sẽ khiến ánh sáng tỏa ra không đủ để chiếu sáng cho người dùng nhận biết được hướng thoát hiểm hiểu quả nhất.
 
 
Bên cạnh đó, với đèn exit Paragon gắn tường 1 mặt thì bạn cũng phải chú ý đến nhà cung cấp sản phẩm nữa. Đèn muốn tốt, chất lượng cao, giá thành hợp lý thì phải cân nhắc xem đơn vị nào có uy tín để hợp tác lựa chọn. Bởi thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Nếu chọn không khéo thì rất có thể bạn chọn phải sản phẩm có chất lượng kém như vậy thì có thể ảnh hưởng không ít đến hiệu quả của đèn trong quá trình sử dụng.
 
Nói tóm lại, để có thể chọn được đèn exit Paragon gắn tường 1 mặt có chất lượng tốt và hiệu quả sử dụng cao thì bạn cần cân nhắc đến các vấn đề nêu trên. Nó sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn hiệu quả nhất đấy.