KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đảm bảo hai tiêu chí an toàn và hiệu quả khi triệt lông

Đảm bảo hai tiêu chí an toàn và hiệu quả khi triệt lông

Như cầu triệt lông có ở nhiều người trong cuộc sống hiện nay kể cả nam giới lẫn phái đẹp, tuy nhiên khi chọn cho mình một dịch vụ nào đó để tiến hành thì cần phải đảm bảo được cả hai tiêu chí an toàn và hiệu quả.

Một dịch vụ triệt lông tốt sẽ mang đến cho bạn hiệu quả cao sau khi thực hiện liệu trình, loại bỏ hoàn toàn lông ở vùng triệt và giúp cho vùng da của ta trở nên láng mịn hơn. Tuy nhiên tiêu chí quan trọng hơn nữa chính là sự an toàn, phải đảm bảo sao cho liệu trình này không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như làn da của người dùng.

Lông rậm trên cơ thể khiến nhiều chị em mất ăn mất ngủ vì nó làm ảnh hưởng tới nhan sắc của phái đẹp. Do vậy, tìm thấy nơi tẩy lông ở đâu tốt nhất sẽ giúp chị em có cơ hội loại bỏ sạch lông rậm và chào đón một làn da mới đẹp và khỏe mạnh hơn trước.

Lông đen và phát triển rậm rạp trên cơ thể do nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do thay đổi nội tiết tố, hooc môn sinh trưởng hay do cạo tẩy lông không đúng cách gây ra. Nếu bạn sử dụng phương pháp loại bỏ lông rậm không đúng cách, ngoài việc làm ảnh hưởng trực tiếp tới da của mình như đau rát, vùng lông này được kích thích sẽ nhanh chóng mọc trở lại, có phần đen và cứng hơn trước. Bên cạnh đó, vùng da này còn có biểu hiện ngứa, hay nổi mẩn đỏ làm bạn thấy khó chịu, ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của bạn. Để tránh những rắc rối này, chị em nên tìm hiểu về nơi tẩy lông ở đâu tốt nhất để có thể giúp mình có thể tẩy lông an toàn và hiệu quả.

Do có sự khác nhau về cơ sở vật chất, công nghệ tẩy lông, đội ngũ chuyên gia và trang thiết bị giữa các spa nên vấn đề tẩy lông ở đâu tốt nhất của bạn rất khó tìm thấy lời giải đáp. Để giúp bạn có thể tìm thấy nơi tẩy lông đáng tin cậy, bạn có thể dựa theo một số gợi ý như sau: công nghệ tẩy lông hiện đại để trắng nhược điểm của công nghệ cũ và có nhiều cải tiến tẩy lông vượt trội hơn, đội ngũ chuyên gia giỏi, cơ sở khang trang sạch sẽ, máy móc thế hệ mới…

Là spa tẩy lông vĩnh viễn được nhiều khách hàng tin tưởng và dành nhiều tình cảm, Galaxy Spa cũng có thể giúp bạn loại bỏ sạch lông rậm trên cơ thể vĩnh viễn, mang lại kết quả làm bạn hài lòng. Galaxy Spa không dám tự nhận mình là nơi điều trị tốt nhất, phù hợp với nhu cầu tẩy lông ở đâu tốt nhất của bạn nhưng với đội ngũ chuyên gia giỏi, trang thiết bị hiện đại và công nghệ tẩy lông IPL mới nhất hiện nay, Galaxy Spa hoàn toàn có thể giúp bạn loại bỏ lông an toàn và đạt hiệu quả cao.

Công nghệ IPL mà Galaxy Spa sử dụng là công nghệ tẩy lông thế hệ mới của Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ đánh giá cao về tính an toàn. Công nghệ mới này có sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng sinh học IPL và bước sóng lưỡng cực RF. Ánh sáng IPL sẽ làm nhiệm vụ loại bỏ tận gốc sợi lông và mầm nhú, tiêu diệt vi khuẩn gây viêm nang lông, trả lại cho cơ thể làn da khỏe mạnh. Còn sóng RF sẽ kiểm soát năng lượng ánh sáng, không cho tần số ánh sáng vượt mức cho phép để bảo vệ an toàn cho da. Bước sóng lượng cực này còn có thể tác động tới lỗ chân lông, se khít lỗ chân lông và xóa mờ vết thâm, bổ sung collagen cho da trắng mịn và săn chắc hơn.

Với những ưu điểm như trên, Bạn có thể yên tâm lựa chọn Galaxy Spa làm nơi điều trị tẩy lông cho da của mình, giúp bạn không còn bận tâm tới vấn đề tẩy lông ở đâu tốt nhất nữa.