KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

 • Doanh nghiệp
 • Đại lý thiết bị điện Mitsubishi tại TPHCM

Đại lý thiết bị điện Mitsubishi tại TPHCM

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp thiết bị điện nhưng đại lý thiết bị điện Mitsubishi tại TPHCM là một địa chỉ uy tín cho khách hàng lựa chọn đồ điện cho công trình.

Khi có nhu cầu mua sắm vật tư và thiết bị điện công nghiệp hay thiết bị tự động hoá hãy đến với Thiết bị điện Bến Thành. Ngoài trụ sở chính hiện nay Bến Thành đã có mạng lưới đại lý trên nhiều tỉnh, thành. Hiện tại cũng đang là đối tác của Mitsubishi tại Việt Nam và chúng tôi hiện là đại lý Mitsubishi tại TPHCM.

Đại lý thiết bị điện Mitsubishi tại TPHCM

Đôi nét về thương hiệu Mitsubishi

Chúng ta luôn cả thấy Mitsubishi Electric là thương hiệu quen thuộc và đôi khi được gọi mỹ miều là thương hiệu của những điều không tưởng. Mitsubishi Electric đã mang theo chất lượng Nhật Bản đến tất cả các công trình, nhà máy lớn nhỏ khắp Việt Nam. Mitsubishi đã có gần 50 năm phát triển và  ngày càng chiếm lĩnh thị trường bằng những dòng sản phẩm đột phá về chất lượng hàng đầu.

Thiết kế mẫu mã thiết bị điện Mitsubishi ngày càng được cải tiến đẹp mắt, phù hợp với thẩm mỹ công trình. Hơn hết những sản phẩm đó đều là những sản phẩm thân thiện môi trường, an toàn, tiện lợi. Mỗi sản phẩm đều làm hài lòng đa số các khách hàng, đó là những nỗ lực của hãng trong suốt nhiều năm qua.

Một số sản phẩm của hãng Mitsubishi Electric

Thiết bị đóng cắt

 • Thiết bị đóng cắt Mitshubishi bao gồm: Máy cắt không khí ACB, hai loại aptomat MCB MCCB, cầu dao chống rò ELCB, RCBO, RCCB. Chức năng chính của nó đóng ngắt dòng điện khi xảy ra các sự cố hay quá tải nhằm bảo vệ động cơ của các thiết bị điện được an toàn.  Thiết bị đóng cắt của hãng luôn nằm trong top những sản phẩm tốt nhất trên thị trường nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Đại lý thiết bị điện Mitsubishi tại TPHCM

Thiết bị tự động hóa gồm biến tần, PLC, Servo Motor, HMI..

 • Biến tần phân phối tại đại lý thiết bị điện Mitsubishi tại TPHCM là sản phẩm nổi tiếng của hãng và nó phổ biến ở Việt Nam đã từ lâu. Sản phẩm có chất lượng tốt và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong công nghiệp. Nó có thể hoạt động ổn định nên được khách hàng tin tưởng sử dụng.Biến tần Mitsubishi  lắp đặt dễ dàng và giúp bảo vệ động cơ cũng như nâng cao hiệu suất.
 • Bộ lập trình PLC được nhập khẩu nguyên bộ từ Nhật Bản. Nó có khả năng điều khiển hiện đại được ứng dụng nhiều trong công nghiệp và sản xuất.

Đại lý thiết bị điện Mitsubishi tại TPHCM

 • Màn hình HMI Mitsubishi là loại màn hình có độ nét cao, thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và tiện lợi. Thiết bị có khả năng kết nối internet, RS-422/485, kết nối máy chủ / kết nối USB và bộ nhớ SD.

Thiết bị điều khiển : Contactor, Relay nhiệt, Motor Starter

 • Relay nhiệt Mitsubishi có đặc tính bảo vệ động cơ tối ưu, bảo vệ động cơ và bảo vệ pha. Gồm: Rờ le nhiệt TH-N Series, Relay TH-N120KP 42A, Relay TH-N120KP54A,…reset tự động hoặc bằng tay, bảo trì, bảo dưỡng và kiểm tra dễ dàng.
 • Motor Starter là thiết bị điều khiển, đóng ngắt bảo vệ động cơ phổ biến, motor có thiết kế nhỏ gọn đến dễ dàng sử dụng. Sản phẩm đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng.
 • Contactor đây là một sản phẩm nổi tiếng của hãng tại đại lý thiết bị điện Mitsubishi tại TPHCM vì ưu điểm vượt trội hơn tất cả các dòng Contactor trên thị trường. Hoạt động cực kỳ ổn định và bảo vệ cho toàn bộ hệ thống điện an toàn

Những lợi ích khi mua hàng đại lý thiết bị điện Mitsubishi tại TPHCM

Mỗi doanh nghiệp đều có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khác nhau. Nhưng chung quy lại tất cả đều có những khuyến mãi về giá cả, chính sách bảo hành cũng như chiết khấu cho khách hàng. Ở đại lý thiết bị điện Mitsubishi tại TPHCM cũng vậy. Khi mua hàng tại đây quý khách sẽ chắc chắn nhận được sự tiện lợi. Sự tiện lợi này đến từ việc Bến Thành có thể đáp ứng tất cả các vật tư của công trình.

 • Ngoài thiết bị điện của hãng đại lý còn phân phối thêm thiết bị của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới khách hàng thoải mái lựa chọn.
 • Giá cả được niêm yết công khai và nhiều chính sách chiết khấu dành cho khách hàng thân thiết. Khi quý khách ở TP HCM chúng tôi giao hàng tận nơi, khi cần yêu cầu nhân viên Bến Thành sẽ có mặt hỗ trợ.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đại lý Mitsubishi. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất và yên tâm tuyệt đối về chất lượng và bảng giá.

Đại lý thiết bị điện Mitsubishi tại TPHCM