KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đại lý thiết bị điện ABB tại TPHCM

Bến Thành là đại lý ABB tại TPHCM. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp các dòng thiết bị điện ABB chính hãng, tiên tiến, hiện đại đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

TPHCM là điểm đến hấp dẫn và an toàn của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Việc cập nhật công nghệ đặc biệt là hệ thống thiết bị điện là yêu cầu cấp thiết để chuyển dần sang công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở thành phố lớn này. Trước tình hình đó, Bến Thành đã trở thành đại lý  ABB tại TPHCM. Sự xuất hiện của chúng tôi đã mở ra sự lựa chọn mới cho các doanh nghiệp nơi đây.

Đại lý thiết bị điện ABB tại TPHCM

Giới thiệu về Công ty Bến Thành

Bến Thành là công ty chuyên cung cấp thiết bị điện của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi mở rộng mạng lưới toàn quốc trong đó có đại lý thiết bị điện ABB tại TPHCM. Sử dụng thiết bị điện ABB sẽ là bước đệm để các doanh nghiệp Việt Nam nhanh chóng hội nhập vào nền kinh tế công nghiệp của thế giới. Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên trình độ cao chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng.

Giới thiệu về thương hiệu ABB

ABB là cái tên được nhắc tới đầu tiên trong danh sách các thương hiệu thiết bị điện hàng đầu thế giới. Ra đời vào những năm cuối thế kỉ trước, ABB nhanh chóng đạt được những bước tiến to lớn. Từ một tập đoàn nhỏ lẻ, nó đã từng bước xây dựng và phát triển thành tập đoàn đa quốc gia, đặt nhà máy sản xuất ở nhiều nước và vùng lãnh thổ. Sản phẩm của ABB được đem đi tiêu thụ trên toàn thế giới và luôn là sự lựa chọn số 1 của các nhà đầu tư.

Đại lý thiết bị điện ABB tại TPHCM

Mong muốn của Bến Thành là làm sao có thể giúp doanh nghiệp trong nước tiếp cận được với công nghệ tiên tiến, hiện đại, tăng năng suất lao động và hạ giá thành sản phẩm . Đó là lý do thôi thúc chúng tôi trở thành đại lý thiết bị điện ABB tại TPHCM. Và hơn cả mong đợi, ngay từ khi xuất hiện chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình.

Các dòng sản phẩm ABB Bến Thành cung cấp

Với sự phát triển mau lẹ trong ngành công nghiệp thì TPHCM luôn đòi hỏi phải có những hệ thống điện chất lượng, hiệu quả, hiện đại. Hiểu được cái mà các đơn vị sản xuất cần, các sản phẩm ABB mà Bến Thành cung cấp rất đa dạng, nhiều chủng loại với các đủ thông số kỹ thuật. Sau đây là một số loại mà khách hàng hay sử dụng:

Thiết bị đóng cắt (MCCB, MCB, ACB)

 • MCCB: Aptomat MCCB Tmax ABB; Aptomat MCCB XTmax ABB; Aptomat MCCB Formula ABB…
 • MCB: Aptomat MCB S800S ABB; Aptomat MCB dòng điện DC S200MUC ABB; Aptomat MCB S200P ABB; Aptomat MCB S800N ABB; Aptomat MCB S800C ABB…
 • ACB: Máy cắt không khí ACB Emax2 ABB.

Đại lý thiết bị điện ABB tại TPHCM

Cầu chì, cầu dao

 • Cầu chì HRC 500V ABB; Cầu chì hộp E90 ABB…
 • Cầu dao gạt tay có chì OS ABB; Cầu dao cách ly Tmax ABB;; Cầu giao cách ly Emax2 ABB…

Contactor, Relay

 • Rờ le giám sát tải motor ABB; Rờ le kiếng CR-M ABB…
 • Khởi động từ contactor 4P series EK ABB; Khởi động từ contactor series AX ABB;; Khởi động từ Contactor series AF ABB…

Bộ chuyển đổi nguồn ATS

 • Bộ chuyển đổi nguồn OT ABB; Bộ chuyển đổi nguồn OTM ABB; …

Biến tần

 • Biến tần ACS150 ABB; Biến tần công nghiệp ACS880 ABB; Biến tần HVAC ACH550 ABB;; Biến tần ACS580 ABB…

Đại lý thiết bị điện ABB tại TPHCM

Chính sách mua hàng tại đại lý của ABB

Đại lý thiết bị điện ABB tại TPHCM đã dành được rất nhiều sự quan tâm ưu ái của khách hàng. Và để đáp lại sự tin tưởng đó, chúng tôi thực hiện nhiều chính sách mua hàng hấp dẫn, cụ thể như sau:

 • Giao hàng tận nơi và miễn phí cước vận chuyển toàn quốc
 • Hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia tư vấn và lắp đặt. Sau khi hoàn thành, sẽ có chuyên viên hướng dẫn vận hành.
 • Thời gian bảo hành dài. Theo đúng quy định bảo hành tại hãng.

Đại lý thiết bị điện ABB tại TPHCM là đơn vị nhiều năm liền nhận được bằng khen từ các cấp chính quyền thành phố. Đó sẽ là động lực để Bến Thành cố gắng hơn nữa, phục vụ khách hàng được tốt hơn trong thời gian tới.

Đại lý thiết bị điện ABB tại TPHCM