KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đại lý Mitsubishi tại Long An

Liên hệ đại lý Mitsubishi Bến Thành để mua thiết bị điện chính hãng giá tốt cho công trình ở Long An.

Bến Thành là công ty được biết đến với uy tín và chất lượng vượt trội trên thị trường cung cấp thiết bị điện tại Việt Nam. Chúng tôi đã vinh dự làm đại lý thiết bị điện mitsubishi cung cấp cho nhiều tỉnh thành trong nhiều năm qua. Mọi khách hàng đến với chúng tôi luôn có được sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và cả dịch vụ hỗ trợ. 

Đại lý Mitsubishi tại Long An

Giới thiệu chung về thương hiệu Mitsubishi 

Nhật Bản được đánh giá là đất nước có nền công nghiệp phát triển có nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Gần đây thị trường thiết bị điện bắt đầu sôi động trở lại và nổi hơn cả đó là dòng thiết bị mang thương hiệu Mitsubishi. Nhìn thấy cơ hội trước mắt đó là Mitsubishi có thể đóng góp vào quá trình phát triển đô thị và đáp ứng nhu cầu trong xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại của Việt Nam. 

Thiết bị điện của Mitsubishi đem lại là giải pháp phù hợp cho người tiêu dùng Việt Nam qua các kênh phân phối là đại lý. Các sản phẩm thiết bị điện Mitsubsihi cung cấp đến tay khách hàng đều đã qua xem xét phù hợp với nhu cầu công trình cho nên được đông đảo mọi người ủng hộ, quy mô phát triển ngày càng nhanh chóng. 

Một số thiết bị điện của đại lý Mitsubishi

Không phải sản phẩm nào trên thị trường cũng đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Giá cả, chất lượng, mẫu mã, quan điểm người tiêu dùng hay văn hóa… vì vậy những sản phẩm Mitsubishi phân phối đều là những sản phẩm tốt nhất theo tiêu chuẩn của Việt Nam.

Thiết bị đóng cắt

  • Aptomat dạng khối MCCB Mitsubishi bao gồm: Aptomat MCCB NF- H Mitsubishi; Aptomat MCCB NF- S Mitsubishi; …
  • MCB có thể lựa chọn với series như: Aptomat MCB BH- D10 Dòng điện DC Mitsubishi; Aptomat MCB BH- DN Mitsubishi; Aptomat MCB BHW-T10 Mitsubishi; …
  • Cuối cùng là ACB : Máy cắt không khí ACB AE- SW Mitsubishi;

Đại lý Mitsubishi tại Long An

Contactor, Relay

  • Contactor: Khởi động từ Contactor S- N Mitsubishi; Khởi động từ Contactor SD- T Mitsubishi; Bộ khởi động Motor MS- T Mitsubishi;.
  • Relay: Rờ le nhiệt TH- T Mitsubishi; Relay nhiệt Mitsubishi 54-80A;  Rờ le nhiệt TH- N Mitsubishi; Relay nhiệt Mitsubishi TH-N12KP;…

Biến tần

  • Biến tần FR- A700 Mitsubishi; Biến tần Mitsubishi FR- D700 manual; iến tần Mitsubishi FR- D720; Biến tần Mitsubishi FR- E740; Biến tần FR- F800 Mitsubishi; Biến tần FR- A800 Mitsubishi; … 

Đại lý Mitsubishi tại Long An

Thiết bị tự động hóa

  • Có rất nhiều thiết bị tự động hóa của Mitsubishi nhưng chính nhất phải kể đến đó là: Bộ điều khiển lập trình PLC FX3U Mitsubishi; Rờ le nhiệt TH- T Mitsubishi;  Màn hình HMI F900GOT Mitsubishi; Màn hình HMI GT14 Series Mitsubishi; Màn hình HMI GT15 Series Mitsubishi; Màn hình HMI GT10 Series Mitsubishi;…

Đại lý Mitsubishi tại Long An

Đại lý Mitsubishi thu hút khách hàng bằng những chính sách nào?

Để tìm kiếm một đại lý cung cấp thiết bị điện của thương hiệu Mitsubishi tại Long An không khó. Ở đây hiện có rất nhiều đơn vị để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, nếu nói đến chất lượng, uy tín thì Bến Thành sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn.

  • Sản phẩm chính hãng 100%, CO,CQ đầy đủ
  • Hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.
  • Giá cả các thiết bị được công khai, hợp lý phù hợp với nhu cầu mọi tầng khách hàng. 

Đại lý Mitsubishi Bến Thành là điểm đến tuyệt vời cho khách hàng khi muốn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, tiện nghi nhất cho mình dễ dàng có cho mình những giải pháp phù hợp. 

Đại lý Mitsubishi tại Long An