Trang chủ »

Đặc điểm đèn pha led 50W

Đặc điểm đèn pha led 50W
(Ngày đăng: 23-12-2018 18:50:08)
Đèn pha Led 50W là sản phẩm thiết bị chiếu sáng được bán rộng rãi và sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường.

Với công suất vừa phải nhưng lại mang đến mức chiếu sáng tuyệt vời, sản phẩm đèn pha Led 50W luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.  Về mặt thiết kế, đèn pha Led được trang bị một khung sườn chắc chắn bằng nhôm đúc nguyên chất siêu bền với thời gian. Bề mặt khung được phủ một lớp mạ chống oxy hóa.

Tiêu chuẩn IP65 đảm bảo sản phẩm không bị bụi và nước xâm hại ảnh hưởng đến phần mạch linh kiện bên trong. Ngoài ra, bề mặt sản phẩm còn được tích hợp thêm một lớp kính chịu lực để sản phẩm có thể chống chịu lại được với những cú va đập mạnh từ bên ngoài. Vậy nên sản phẩm cực kỳ tốt khi sử dụng cả môi trường bên ngoài và cả nội thất bên trong.

 

 

Thiết kế chân đèn của đèn pha Led 50W có phần quai giúp quá trình vận chuyển sản phẩm tiện lợi hơn và không gây vướn bận hoặc rào cản. Đó cũng là bộ phận điều chỉnh góc chiếu của đèn như là một giá đặt cố định để góc chiếu đèn có thể được thay đổi.

Chóa đèn của đèn pha Led 50W được mạ lớp nhôm tàn quang để ánh sáng được chiếu vào sẽ tán xạ sang nhiều hướng và tăng độ rọi sáng để không gian thêm phần rực rỡ.

Đèn pha Led 50W có điện áp sử dụng tương tự như các sản phẩm thiết bị điện hiện nay ở thành phố từ 120V đến 240V, với tần số 50 Hz là tần số phổ biến trên thế giới.

Sản phẩm hoạt động với công suất 50W nhưng hiệu suất phát quang rất cao, phải mất 300W thì bóng đèn sợi đốt mới có thể phát ra lượng sáng tương tự. Quý khách hàng sẽ ngạc nhiên vì hiệu quả này của sản phẩm.