Trang chủ »

Đặc điểm đèn pha led 50W

Đặc điểm đèn pha led 50W
(Ngày đăng: 15-02-2019 17:48:52)
Đèn pha Led 50W là sản phẩm thiết bị chiếu sáng được bán rộng rãi và sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường.

Với công suất vừa phải nhưng lại mang đến mức chiếu sáng tuyệt vời, sản phẩm đèn pha Led 50W luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.  Về mặt thiết kế, đèn pha Led được trang bị một khung sườn chắc chắn bằng nhôm đúc nguyên chất siêu bền với thời gian. Bề mặt khung được phủ một lớp mạ chống oxy hóa.

Tiêu chuẩn IP65 đảm bảo sản phẩm không bị bụi và nước xâm hại ảnh hưởng đến phần mạch linh kiện bên trong. Ngoài ra, bề mặt sản phẩm còn được tích hợp thêm một lớp kính chịu lực để sản phẩm có thể chống chịu lại được với những cú va đập mạnh từ bên ngoài. Vậy nên sản phẩm cực kỳ tốt khi sử dụng cả môi trường bên ngoài và cả nội thất bên trong.

Đặc điểm đèn pha led 50W

Thiết kế chân đèn của đèn pha Led 50W có phần quai giúp quá trình vận chuyển sản phẩm tiện lợi hơn và không gây vướn bận hoặc rào cản. Đó cũng là bộ phận điều chỉnh góc chiếu của đèn như là một giá đặt cố định để góc chiếu đèn có thể được thay đổi.

Chóa đèn của đèn pha Led 50W được mạ lớp nhôm tàn quang để ánh sáng được chiếu vào sẽ tán xạ sang nhiều hướng và tăng độ rọi sáng để không gian thêm phần rực rỡ.

Đèn pha Led 50W có điện áp sử dụng tương tự như các sản phẩm thiết bị điện hiện nay ở thành phố từ 120V đến 240V, với tần số 50 Hz là tần số phổ biến trên thế giới.

Sản phẩm hoạt động với công suất 50W nhưng hiệu suất phát quang rất cao, phải mất 300W thì bóng đèn sợi đốt mới có thể phát ra lượng sáng tương tự. Quý khách hàng sẽ ngạc nhiên vì hiệu quả này của sản phẩm.

Đèn pha Led 50W LFL-M50 Hodiled
 
Đèn pha Led 50W LFL-M50 Hodiled được lựa chọn sử dụng với nguồn sáng mạnh mẽ, hoạt động hiệu quả trong điều kiện môi trường ứng dụng chiếu sáng sân bóng nhân tạo, khu vui chơi công cộng, hội trường, sân khấu nhằm giảm được năng lượng điện tiêu thụ, tiết kiệm chi phí khi sử dụng cho khách hàng.
 
Dải điện áp sử dụng 100-260V/50Hz hoạt động tốt trong điều kiện điện áp không ổn định đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế IP65, công nghệ hiện đại, quy chuẩn an toàn với thời gian sử dụng đèn lên đến 40.000 giờ giúp khách hàng tiết kiệm được lượng lớn chi phí mua bóng mới, tháo lắp trong thời gian dài sử dụng.
 
Đặc điểm đèn pha led 50W
 
Chỉ số màu 90Ra cho màu sắc cực kỳ đẹp, kích thước 160mm x 285mm x 240mm với quang thông sáng 4000Lm tạo nên hiệu ứng chiếu sáng chất lượng, ổn định duy trì tốt suốt quá trình hoạt động tuổi thọ. Nhiệt độ màu 3000K/4000K/6500K dem đến nguồn sáng an toàn, ổn định hỗ trợ tối đa năng lượng điện tiêu thụ trong hoạt động chiếu sáng không chứa thuỷ ngân, cacbon không phát tia UV, đảm bảo an toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường.
 
Sử dụng chip led công nghệ cao cho ánh sáng cường độ mạnh, giúp chiếu sáng đồng đều khắp không gian đảm bảo hiệu quả chiếu sáng hợp lý, an toàn khi chống lại lực tác động từ bên ngoài khi va chạm thì kính không bị bể và bảo vệ bên trong.
 
Độ quang thông sáng cao đem đến hiệu quả chiếu sáng ổn định tạo khả năng phản quang hiệu quả, nguồn sáng tươi mát, trung thực và lan rộng giúp hỗ trợ tối đa nhu cầu sáng ngoài trời.
 
Thông tin thông số kỹ thuật tham khảo:
 
Mã sản phẩm: 50W LFL-M50
 
Điện áp: 220V
 
Công suất: 50W
 
Tuổi thọ: 40.000 giờ
 
Quang thông: 4000Lm
 
Cấp bảo vệ: IP66
 
Nhiệt độ màu: 3000K/4000K/6500K
 
Chỉ số màu: 80Ra
 
Chiều dài: 110mm
 
Chiều rộng: 240mm
 
Chiều cao: 285mm.
 
Đèn có cường độ ánh sáng mạnh, quang thông lớn, quang thông lớn, góc chiếu rộng giúp ánh sáng hỗ trợ chiếu sáng toàn bộ không gian trong khu vực điện áp thấp, không ổn định hạn chế chập, cháy đèn khi xảy ra sự cố điện đảm bảo an toàn với người tiêu dùng.

 

Đặc điểm đèn pha led 50W