KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Chia sẻ
  • Đặc điểm của sản phẩm máy rang cafe sử dụng gas

Đặc điểm của sản phẩm máy rang cafe sử dụng gas

Những chiếc máy rang cafe sử dụng gas từ lâu đã rất quen thuộc với khách hàng đây là dòng sản phẩm thế hệ cũ đã từng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng trong suốt thời gian vừa qua.

Lượng gas hao tốn khi sử dụng máy rang cafe

Khi sử dụng máy rang cafedùng nguyên liệu gas khách hàng có thể tiêu tốn một lượng nhiên liệu rất lớn bởi để có thực hiện được hết công đoạn rang hạt cà phê cần hao tốn rất nhiều năng lượng và công suất của máy để thực hiện được quy trình rang này.

Lượng gas hao phí là rất lớn và đặc biệt có thể gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm như ung thư phổi, ung thư cuốn họng, … cho người trực tiếp sử dụng máy, những loại khí thải do gas và nhiệt lượng tỏa ra từ máy ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của con người.

máy rang cafe

Không chỉ như vậy, với lượng gas thoát ra môi trường quá lớn đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến vấn đề ô nhiễm môi trường đang diễn ra hàng ngày hiện nay.

Theo thống kê một chiếc máy rang cà phê tiêu hao một lượng gas bằng với một chiếc bếp ga mini trong một lần sử dụng nếu thời gian lâu hơn thì năng lượng tiêu tốn còn nhiều hơn thế.

Đặc điểm của chiếc máy rang cafe sử dụng gas

Những chiếc máy rang cà phê sử dụng gas có một trong những ưu điểm nổi bật như sau:

Đây là dòng máy không sử dụng nguồn điện hoặc xăng dầu mà sử dụng loại khí gas hóa học để hoạt động, bên thân máy có bộ phận để khách hàng kết nối với bình gas, có thể chọn loại máy sử dụng bình gas mini hoặc loại máy sử dụng bình gas lớn thông thường.

Những chiếc máy rang hạt cà phê sử dụng gas thường là những sản phẩm thế hệ cũ chính vì vậy  một số chức năng vẫn chưa được hoàn thiện, chính vì vậy gây nên nhiều bất lợi cho khách hàng khi sử dụng máy.

Ví dụ: Chế độ tự động hẹn giờ là một trong những ưu điểm lớn của máy rang cà phê hiện đại, tuy nhiên những dòng sản phẩm cũ vẫn chưa được tích hợp bộ phận này và điều này đòi hỏi khách hàng phải thường xuyên theo dõi và giám sát hoạt động của máy, tránh tình trạng cháy nổ do nguồn điện không thể tự ngắt có thể xảy ra.

Những chiếc máy sử dụng gas thường có kích thước to hơn so với các dòng máy cùng loại khác, tuy nhiên hiện nay những sản phẩm thiết bị rang cà phê dùng gas đang dần được thay thế bằng những nguyên liệu khác.

Bởi giá thành của gas đang ngày càng cao và một chiếc máy rang hạt cà phê khi hoạt động tiêu tốn rất nhiều nhiên liệu để có thể thực hiện xong một lần rang, chính vì thế hao phí là rất lớn và khách hàng tốn kém rất nhiều chi phí để thay mới bình gas.

Trên đây là một số đặc điểm nổi bật của sản phẩm máy rang cafe, có thể nói sản phẩm này là một trong những dòng máy thế hệ cũ hiện đang dần được thay thế bởi những sản phẩm máy thế hệ mới có chất lượng hiện đại và công nghệ tiên tiến hơn.