KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Sức khỏe
  • Đặc điểm của máy hút sữa bằng tay

Đặc điểm của máy hút sữa bằng tay

Máy hút sữa bằng tay cũng được sử dụng nhiều với giá thành thấp, đơn giản và nhiều đặc điểm thuận tiện khác. Để phân tích kỹ hơn, mẹ có thể tham khảo thêm những thông tin chi tiết dưới đây.

Có rất nhiều bà mẹ đang mong muốn lựa chọn một loại máy hút sữa phù hợp để hỗ trợ chăm sóc con toàn diện nhất. Dù máy hút bằng điện có khá nhiều điểm mạnh nhưng cũng có nhiều hạn chế, đặc biệt là giá thành cao nên nhu cầu sử dụng máy hút bằng tay cũng rất phổ biến.

Sản phẩm này cũng có nhiều đặc điểm ưu việt cho người dùng, với cấu tạo khá đơn giản với bình đựng sữa, phễu chụp vú, công cụ hút sữa chính là piston, cần bóp, van 1 chiều, chân bình… đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này chính là giá thành rẻ, hợp túi tiền của người Việt, hơn nữa lại rất gọn nhẹ, dễ sử dụng và mang theo đi làm, đi du lịch xa để sử dụng bất cứ khi nào, vào thời điểm nào cần thiết mà không cần phải phụ thuộc vào yếu tố nào như nguồn điện, pin giống như loại máy khác. Loại máy này cũng có thể tự điều chỉnh lực hút theo ý muốn, có thể điều chỉnh nhanh hơn hoặc chậm hơn trong trường hợp khác nhau, là dụng cụ đơn giản nên cũng dễ vệ sinh, tháo lắp hơn hẳn những loại có động cơ.

Bên cạnh ưu điểm trên thì máy hút sữa bằng tay cũng có một số nhược điểm nhỏ như chỉ có thể hút đơn từng bên nên cũng tốn thời gian hơn, phải đổi bên liên tục nên khó có thể làm việc khác cùng lúc.

Tóm lại, dù có một số nhược điểm nhỏ nhưng máy hút sữa bằng tay có nhiều ưu điểm phù hợp với điều kiện sử dụng của đại đa số bà mẹ ở nước ta, do đó, nếu bạn cũng đang có định hướng sử dụng loại máy này thì cũng đừng ngần ngại tham khảo và lựa chọn từ một thương hiệu phù hợp, kích cỡ đúng với mình để sớm hỗ trợ cho bé yêu toàn diện hơn, vừa có thể sắp xếp công việc một hiệu quả nhất.