KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Hỏi đáp
  • Cướp khống chế bảo vệ, lấy đi máy cắt sắt và trên 1 tấn thép.

Cướp khống chế bảo vệ, lấy đi máy cắt sắt và trên 1 tấn thép.

Mới hơn 1h sáng ngày 3/2 một nhóm người đã xông vào công trường xây dưng của Công ty xây dựng 914 tại Huyện Long Thành Đồng Nai, bọn chúng đã dùng mã tấu, dao chém bảo vệ và cướp đi hơn 1tấn sắt, cùng một số đồ nghề và máy cắt sắt, máy hàn.

Theo ghi nhận điều tra ban đầu, vào thời gian trên ông Trần Văn Sơn sinh năm 1959, ngụ tại xã Long Phước, H.Long Thành, Tỉnh Đồng Nai đang làm nhiệm vụ bảo vệ cho công trình xây dựng cầu Suối Cả, trên quốc lộ 51, H.Long Thành, thì nghe có tiếng động lạ ở chỗ tập kết sắt thép, máy cắt sắt, nên ông đã tới để kiểm tra, tới nơi ông liền bị một nhóm người xông vào dùng dao và mã tấu chém ông nhiều nhát trí mạng, làm ông gục tại chỗ.

Ngay sau đó chúng đã dùng xe tải chờ sẵn và cướp đi hơn 1 tấn sắt cùng 3 máy cắt sắt, 2 máy hàn, chúng định bỏ đi nhưng thấy ông Sơn máu ra nhiều vì bị đứt lìa ngón tay phải, và vết thương trên ngực, lên đã lấy rẻ quấn tạm vết thương và tháo dây trói cho ông.

Nhờ vậy, ống mới bò ra QL51 kêu cứu và nhờ người dân đưa đi cấp cứu, Hiện nay ông Sơn đã được nối ngón tay tại bệnh viện Đa khoa  Đồng Nai. Công an vẫn đang tiếp tục điều tra vụ cướp trên.