KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cùng đèn Led Philips thắp sáng nông thôn

Cùng đèn Led Philips thắp sáng nông thôn

Từ khi đèn led Philips có mặt ở khắp các vùng quê, cuộc sống ở những thông quê, bản làng không còn quạnh hiu, vắng vẻ như trước. Một cuộc sống mới đã dần thổi hơi thở về với nơi đây.

Sự góp mặt của đèn led trong những sinh hoạt ở thông quê gắn liền với những hoạt động cộng đồng ý nghĩa từ các chương trình từ thiện, từ các buổi họp thôn xóm, làng bản đến chiếu sáng cho đường làng, nhà cửa. Mọi thứ dường như là một mảng màu khác cho cuộc sống nơi đây.
 
Ánh điện từ đèn led Philips cũng chính là hơi thở của chốn phồn hoa đô thị, giờ đây, hởi thở ấy đã len lỏi vào từng bản làng, thông xóm. Diệu kì và lung linh bởi những ánh sáng Led. Lãng mạn và trữ tình với những con đường làng rợp bóng tre, rặng dừa đan xen giữa những tia sáng led.
 
Cuộc sống và bộ mặt ở nơi đây, dường như đã chảy trôi theo hướng ngày càng hiện đại và bắt nhịp với hơi thở, cuộc sống chốn thành thị.
 

den led philips

 
Mang nguồn sáng Led về với thôn quê chính là mang cuộc sống an toàn, tiện nghi, tiết kiệm đến nơi đây. Bên cạnh đó, việc sủ dụng led còn là giải pháp nhằm bảo vệ môi trường và sức khỏe người sử dụng.
 
Hệ thống đèn led Philips siêu mỏng, thông minh
 
Hiện 180 hộ gia đình nông thôn nằm trong hệ thống điện lưới quốc gia được nhận một bộ đèn chiếu sáng trong nhà, đèn sạc sử dụng năng lượng mặt trời với hệ thống điện không ổn định, mỗi hộ được trao tặng một bộ đèn sạc LED chiếu sáng khẩn cấp, Philips đã lắp đặt một số Green Vision công nghệ Led sử dụng năng lượng mặt trời chiếu sáng khu vui chơi công cộng và nhà văn hoá thôn. Mọi hoạt động sản xuất và sinh hoạt hạn chế nhu cầu sử dụng trong mọi hoạt động chiếu sáng, sinh hoạt hạn chế, chất lượng cuộc sống bị ảnh hưởng.
 
Thế hệ sản phẩm đèn led Philips mới tiếp tục thừa hưởng, phát huy di sản 125 năm sáng tạo công nghệ tập đoàn kiên trì với mục tiêu nâng cao sức khoẻ, tiện nghi cuộc sống con người và tiết kiệm nguồn năng lượng. Hệ thống nhóm bóng led tròn được sử dụng với mục tiêu nâng cao sức khoẻ, tiện nghi cuộc sống con người, tiết kiệm nguồn năng lượng đem đến hệ thống chiếu sáng với công suất phong phú hơn nhằm cải tiến hệ thống điện ít chói hơn 70% so với bóng đèn compact, tiết kiệm 80% điện năng so với bóng đèn tiết kiệm điện với hệ thống điện 15.000 giờ.
 
Cùng đèn Led Philips thắp sáng nông thôn
 
Hệ thống đèn thông minh, Smalu được trang bị thêm khả năng màu sáng 3 màu và đổi độ sáng cho phép điều khiển từ xa với hệ thống dành cho khu vực sân vườn, dòng đèn Led Essential có thiết kế đột phá đảm bảo kích thước chiếu sáng cực mỏng, khung nhôm đúc chắc chắn với tấm tán quang lớn phủ toàn bộ bề mặt đèn đem đến những cải tiến hữu ích cung cấp nguồn năng lượng sáng dùng tấm tán quang lớn phủ toàn bộ bề mặt đèn cùng với thiết kế tổ ong giúp cung cấp ánh sáng chất lượng, hiệu suất cao.
 
Hệ thống đèn led pha Philips có thiết kế chiếu sáng đột phá có kích thước siêu mỏng, khung nhôm đúc chắc chắn với tấm tán quang lớn phủ toàn bộ bề mặt đèn cùng với thiết kế tổ ong giúp cung cấp ánh sáng chất lượng, hiệu suất cao như bóng tube led, máng đèn, đèn chiếu điểm cũng có những cải tiến hữu ích để làm cơ sở sản xuất, kiểm nghiệm các sản phẩm chiếu sáng. Có thiết kế quang học tối ưu, sử dụng vật liệu phản quang chất lượng cao, hệ thống chiếu sáng phân bổ độ sáng đồng đều, hạn chế tối đa độ chói và nhấp nháy.
 
Cùng đèn Led Philips thắp sáng nông thôn