KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Công ty thiết kế website tốt có độ bảo mật cao

Công ty thiết kế website tốt có độ bảo mật cao

Tìm đến các công ty thiết kế website tốt có độ bảo mật cao là lời khuyên tốt nhất dành cho bạn khi có ý định thuê đơn vị thiết kế website cho mục địch của mình. Một website tốt và có độ bảo mật cao tất nhiên sẽ hoạt động ổn định và hiệu quả trên môi trường internet - điều mà bất cứ ai cũng mong muốn.

Dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, rất nhiều Công ty thiết kế website tung ra nhiều dịch vụ thiết kế website giá rẻ, kèm theo đó, điều thông thường là các công ty thiết kế website này hay bỏ qua độ bảo mật của website mà họ làm ra. Tất nhiên là sau một thời gian ngắn hoạt động, những lỗ hổng bảo mật của website sẽ bị các con “sâu mọt” tấn công và “bùm” – Your website is die! Do đó, để có thể sở hữu một trang website thật sự chất lượng chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các công ty thiết kế website tốt có độ bảo mật cao là tốt nhất nhé.

Hầu hết, tất cả các doanh nghiệp hiện nay sau khi nhờ các công ty thiết kế website chuyên nghiệp thiết kế cho mình một trang website đúng như mong muốn thì luôn bỏ quá điều khoản bảo mật trang website. Với điều khoản này thì doanh nghiệp phải chịu thêm một ít kinh phí duy trì hàng tháng hoặc hàng năm để có để đảm bảo được thông tin và nội dung trong website.

Các công ty thiết kế website chuyên nghiệp luôn luôn tư vấn với khách hàng của mình nên hay không nên sử dụng chính sách bảo mật này vì lợi ích tốt nhất. Phí bảo mật của một trang website mà các công ty thiết kế website đưa ra không cao nhưng nó đảm bảo được tính an toàn của trang website khi hoạt động.

Ngoài ra các công ty thiết kế website tốt có độ bảo mật cao, chuyên nghiệp sẽ cung cấp những mục dưới đây.

1. Thiết kế website được viết trên ASP.NET 4.0 + .NET 4.5 một công nghệ thiết kế website mới nhất của Microsoft.

2. Thiết kế website được viết theo mô hình MVC cho phép tách rời các thành phần code và giao diện. Cho phép hệ thống dễ dàng bảo hành, bảo trì và triển khai website.

3. Công ty thiết kế website dùng LINQ để kết nối Database, với khả năng Mapping Object, giúp tăng khả năng bảo mật hệ thống. Các lỗi Sql Injection được xử lý hoàn toàn

4. Công ty thiết kế website không sử dụng Session giúp cho Server chịu tải tốt hơn, tiết kiệm tài nguyên Server, giảm băng thông internet.

5.Công ty thiết kế website mã hóa tất cả tài nguyên được bảo mật, mã hóa theo IP + Key trên server nên mỗi người sử dụng được mã hóa khác nhau. Giúp hệ thống bảo mật, an toàn.