KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Công ty sơn Akzo Nobel Việt Nam

Công ty sơn Akzo Nobel Việt Nam chuyên phân phối 2 nhãn hiệu sơn nổi tiếng tại thị trường Việt Nam là sơn Dulux và sơn Maxilite, mang đến cho con người cảm hứng hơn với màu sắc và tự cảm thấy thi vị hơn với cuộc sống.

Công ty sơn Akzo Nobel Việt Nam mang đến cơ hội việc làm cho hơn 40000 người lao động trên 80 quốc gia trên thế giới. Luôn dẫn đầu về những giá trị mà sơn mang lại, công ty Akzo Nobel muốn xây dựng một thế giới trên cả màu sắc nổi bật là sự an toàn thông qua sản phẩm chất lượng mà công ty đã sản xuất ra. Không chỉ sơn trang trí mà bên cạnh đó là sơn công nghiệp, sơn sắt thép, khi mà đâu đâu cũng thấy hình ảnh của hãng sơn lừng danh này.

 

Chủ tịch tập đoàn sơn Akzo Nobel lừng danh

 

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Dulux

Trong những năm qua, sơn Dulux luôn đi đầu trong lĩnh vực sơn trang trí đóng góp một doanh thu chủ chốt cho toàn ngành đặc biệt là khi hãng luôn đưa ra những sản phẩm mới đáp ứng tốt tất cả nhu cầu khách hàng đưa ra và chuyên nghiệp hơn là nghiên cứu đưa ra những đứa con vật chất giúp cuộc sống phát triển hơn hỗ trợ cho sức khỏe và trí não con người nhất là sự phát triển của trẻ nhỏ.

Có trụ sở đặt tại tầng thứ 12, Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn và 45A Lý Tự Trọng, Quận 1 và nhà máy sản xuất sơn của Công ty sơn Akzo Nobel Việt Nam 1 tại Bình Dương, 1 tại Quận 9 càng cho ta thấy rõ hơn sự phát triển vượt bậc của công ty đa quốc gia này. Không cần quảng cáo rầm rộ, công ty sơn Dulux vẫn được người tiêu dùng biết tới khi mà chất lượng vượt ngưỡng quá xa với những gì cần thiết yêu cầu.

 

Dây chuyền sản xuất tại nhà máy sơn Dulux đặt tại Bình Dương

 

Mới đây sơn dulux đưa ra 2 dòng sản phẩm mới là Sơn Dulux Professional dành cho sự phát triển tốt của trí não và sức khỏe với dự án trường học, tạo môi trường tập trung học tập cực hiệu quả cho bé từ mới chập chững bước vào tiểu học cho đến cấp đại học chuẩn bị hành trang bước vào cuộc đời. Dòng thứ 2 là sơn Dulux AquaTech chống thấm hiệu quả nâng cấp màu sơn không chỉ màu sơn tối do chất chống thấm mà còn những màu sơn sáng để khách hàng tự kết hợp màu sơn lại hiệu quả và bắt mắt hơn.

 

Ngày sản phẩm mới sơn Dulux Professional ra mắt 

 

Những chia sẻ trên đậy về Công ty sơn Akzo Nobel Việt Nam giúp bạn một phần nào đó đánh giá được tầm cỡ và quy mô của công ty cũng như cái tâm của người thành lập nên tập đoàn đa quốc qua lừng danh này.

Chính thương hiệu, chất lượng và sự quan tâm chăm sóc người tiêu dùng, Sơn Bảy Màu đã lựa chọn sơn Dulux làm sản phẩm chính để đại lý trực tiếp lấy hàng từ nhà máy sản xuất sơn, cam kết hàng chính hãng, không bao gồm hàng nhái, hàng giả hay hàng chất lượng kém.

Mọi thông tin liên hệ bạn có thể vào đường dẫn LIÊN HỆ bên dưới để biết thêm thông tin về công ty nhé. Trân trọng cảm ơn quý khách đã nhiệt tình ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, chúc quý khách luôn khỏe và thành công trong công việc và cuộc sống.

 Công ty sơn Akzo Nobel Việt Nam

SƠN BẢY MÀU