KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công ty gia công cơ khí chính xác

Công ty gia công cơ khí chính xác

Thị trường gia công cơ khí hiện nay đang có sự thay đổi rõ rệt theo từng ngày. Khi bạn muốn tìm một công ty gia công cơ khí chính xác để hợp tác thì bạn cần nắm rõ các thông tin cũng như đặc điểm của loại hình này để có thể lựa chọn cho đúng.

Trước khi bàn đến việc tìm công ty thì bạn nên biết là gia công cơ khí chính xác là gì và nó có đặc điểm gì nổi bật để có thể từ đó biết được tiêu chí mà lựa chọn công ty gia công cơ khí chính xác.

Công ty gia công cơ khí chính xác

Theo các chuyên gia thì gia công cơ khí chính xác chính là một trong những lọi hình gia công cơ khí rất phổ biến hiện nay.Trong đó thì 40-60%  là công việc gia công phay bào.

Đặc điểm của gia công cơ khí chính xác bao gồm:

Công ty gia công cơ khí chính xác

- Lĩnh vực này có thể tạo nên những sản phẩm có khả năng chống mài mòn cao.

- Sản phẩm gia công chính xác thông thường sẽ rất cứng, có khả năng chịu nhiệt cũng như độ bền cao.

- Việc gia công chính xác có thể làm trong môi trường hóa chất và có kích tấc cũng như khối lượng lớn…

Ưu điểm của việc gia công cơ  khí chính xác trên các thiết bị hiện đại:

Công ty gia công cơ khí chính xác

 

- Với phương pháp gia công này có thể gia công các chất liệu có độ cứng cao nhất.

- Có khả năng tạo nên những sản phẩm gia công có độ chính xác cao và độ nhẵn rất đẹp mắt so với các phương pháp gia công thông thường.

- Tiết kiệm thời gian gia công đối với các sản phẩm có cấu tạo phức tạp, hình dáng rắc rối.

Để thực hiện việc gia công cơ khí chính xác thì thông thường quy trình của nó phải qua 03 bước cơ bản như sau:

- Công đoạn đầu tiên là chọn phôi. Bạn có thể lựa chọn loại thép rèn hay thép tròn hoặc lựa chọn theo yêu cầu của khách hàng đưa ra.

- Công đoạn gia công cơ khí thô, chúng ta sử dụng máy tiện , phay để cắt thép tròn hay thép rèn, đương nhiên gia công sao cho tiện lợi trong các bước tạo răng tiếp theo.

- Thực hiện bước cà răng để xử lý tinh sản phẩm đây là công đoạn rất cần thiết vì nó tạo ra kích thước tế vi của bề mặt, giúp đưa ra kích thước cơ hồ kích cỡ tuyệt đối của bánh răng yêu cầu.

Công ty gia công cơ khí chính xác

- Xử lý nhiệt là bước gia công tiếp theo để có thể giúp cho bánh răng không bị giòn trong quá trình sử dụng. Công đoạn này đỏi hỏi kinh nghiệm và trình độkỹ thuật cao.

- Bước cuối cùng là cạo răng. Đây là bước thực hiện dường như quá giản đơn nhưng nó giúp tăng độ chuẩn xác truyền động của bánh răng nghiêng rất nhiều.

Như vậy, với thông tin trên thì ngoài việc tìm xưởng gia công cơ khí chính xác với các tiêu chí như uy tín, tin cậy, giá rẻ thì bạn cũng phải nắm rõ các thông tin về đặc điểm, quy trình xử lý để có thể chủ động hơn trong việc trao đổi với công ty. Có như vậy thì sản phẩm làm ra mới có thể khiến bạn hài lòng một cách tuyệt đối như những gì bạn mong muốn.

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 35 đường số 3, KP6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT