KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Công thức làm nước dưỡng thể tại nhà cực tốt

Công thức làm nước dưỡng thể tại nhà cực tốt

Nước dưỡng thể là một dạng mỹ phẩm mà bạn dùng để chăm sóc làn da và cơ thể của bạn ở nhà. Công thức làm nước dưỡng thể khá nhiều và không phải công thức là cũng khó thực hiệu. Và hơm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn một công thức được toạ ra từ các nguyên liệu mỹ phẩm rất dễ mua và rẻ.

cung cap nguyen lieu my pham

Với công thức sử dụng 3 loại thành phần. Bạn chỉ cần tìm đủ nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm trong các thành phần đó rồi tạo thành hỗn hợp theo đúng tỉ lệ. Sau đó làm theo bước 2 (công thức pha chế) là bạn sẽ có ngay một nước dưỡng thể làm đẹp da và dưỡng da cực tốt khi ở nhà.

1.Nguyên liệu mỹ phẩm làm Nước thơm dưỡng thể với chiết xuất dưa hấu

Thành phần A

Dầu hạt Macadamia (chất làm mềm) 20g / 4 thìa cà phê

Cream Maker Mix (chất nhũ hóa) 10g / 1 thìa canh ½ thìa cà phê

Avocado Butter (chất làm mềm) 4 g / 1 thìa cà phê

Stearic Acid (chất nhũ hóa) 4 g / ½ thìa canh

Thành phần B

Nước cất (dung môi) 144g

HE-Cellulose Cum (chất làm đặc) 2g / ½ thìa cà phê

Sodium PCA (chất giữ độ ẩm) 6g / 1 ¼ thìa cà phê

Vitamin E Tocopherol (chống oxy hóa) 0.4 g / 10 giọt

EDTA (chất ổn định) 0.4 g / 1/8 thìa cà phê

Thành phần C

Chiết xuất Dưa hấu (chất bảo vệ tế bào da) 6g / 1 ¼ thìa cà phê

Phenoxyethanol-SA (chất bảo quản) 3 g / 70 giọt

Fragrance Blend Dewy Morning (hương liệu) 0.4 g / 10 giọt, ,

2.Công thức pha chế

Cho thành phần A vào một cốc thủy tinh chịu nhiệt đã khử trùng. Cho thành phần B vào một cốc thủy tinh chịu nhiệt khác bằng cách rải gum HE-cellulose vào nước cất và proonj đều, thêm các thành phần còn lại của thành phần B và khuấy đều. Đun nóng cả hai cốc ở 70oC (sử dụng một bồn tắm nước nóng) khi chúng đã nóng và nguyên liệu được nấu chảy trộn pha A pha B vào với nhau và khuấy đều. Nhấc ra khỏi bếp và tiếp tục khuấy đều lên. Khi nhiệt độ giảm xuống 40oC trộn thêm thành phần C vào hỗn hợp.

3.Đặc tính

Nước Thơm này là chất dưỡng ẩm và bảo vệ. Dầu hạt Macadamia là một chất làm mềm nhẹ nhàng tự nhiên với sự lan truyền tuyệt vời, bơ quả bơ có tính chất bổ dưỡng và natri bằng hạt đậu là một chất giữ ẩm mạnh mẽ. Dưa hấu có hệ thống phòng thủ của riêng mình bằng cách sản xuất các chất hoà tan mà bảo vệ các tế bào chống lại nắng nóng, nhiệt &tia UV bởi một cơ chế bảo vệ DNA. Chiết xuất dưa hấu giúp bảo vệ các tế bào da (keratinocytes & nguyên bào sợi) chống lại căng thẳng hàng ngày gây ra bởi tia UV và các gốc tự do và làm giảm sự bẻ gãy của DNA trong các tế bào da người.