Trang chủ »

Công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7

Công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7
(Ngày đăng: 13-12-2017 05:35:26)
Tại sao chỉ với một công tắc đồng hồ lại có thể làm được điều như vậy? Chính là do công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7 của thương hiệu Panasonic nổi tiếng sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội và thông minh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau đây.

Bạn có bao giờ nghĩ chế độ tắt/mở của những thiết bị trong nhà lại được tự động hoàn toàn theo một lượng thời gian do chính bạn cài đặt sẵn? Điều này hoàn toàn có thể được thực hiện theo cách hoàn hảo nhất với sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7.

TB2118E7 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Điều đầu tiên khiến cho quý khách hàng yên tâm khi nhìn thấy sản phẩm công tắc này chính là chất liệu nhựa cao cấp bền và đẹp bên ngoài.

2.  Công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7 đi kèm cùng pin dự trữ lên đến 5 năm.

3.  Sản phẩm công tắc đồng hồ sẽ hoạt động một cách chính xác dựa trên thông tin thời gian đã được bạn thiết lập sẵn trong bộ nhớ.

4.  Hiệu điện thế thích hợp cho quá trình sử dụng sản phẩm: 190 -240VAC, tận số 50Hz và cường độ dòng điện lên đến 30A.

5.  Khoảng thời gian tối thiểu bạn có thể cài đặt chế độ tắt/mở tự động các thiết bị là 1 phút.

6.  Công tắc ổ cắm Panasonic đa năng có thể sử dụng cả nguồn điện hoặc pin.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Chất liệu nhựa cao cấp sẽ giúp bảo vệ lớp vỏ bên ngoài của công tắc vì có khả năng chịu được áp lực lớn từ bên ngoài tác động vào, tạo độ bền lâu dài cho công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7.

2.  Trong những khi mất điện, bạn không cần quá lo lắng vì đã có pin dự phòng để sản phẩm có thể tiếp tục hoạt động.

3.  Ngoài ra trong những khi cúp điện, chế độ lưu trữ của thiết bị điện Panasonic này vẫn còn giữ lại thông tin thời gian bạn đã cài đặt từ lần trước. Do vậy, quý khách hàng chỉ cần cài đặt 1 lần, không mất thời gian cài đặt lại.

4.  Công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7 với nhiều 4 chế độ điều chỉnh (ON/OFF 2 bộ), quý khách có thể lựa chọn chế độ tắt/mở tùy theo ý của mình.

Hoàng Phát Lighting cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, được phân phối chính hãng. Một sản phẩm thông minh và tiện lợi như vậy nhưng bạn chỉ cần mua với mức giá ưu đãi của cửa hàng chúng tôi là đã có thể có cơ hội trải nghiệm ngay tại nhà rồi. Cửa hàng Hoàng Phát Lighting luôn hân hạnh chào đón quý khách và các chuyên viên nhiệt tình của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn qua hotline.

Điều đặc biệt cuối cùng phải nhắc đến đối với những sản phẩm công tắc ổ cắm Panasonic chính là với chế độ tắt/mở tự động, sản phẩm có khả năng giúp các thiết bị khác tránh rủi ro về chập điện, cháy điện và tiết kiệm điện năng, mang lại hiệu quả kinh tế.

LIÊN HỆ MUA HÀNG