KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công nghệ tối ưu cho nguồn sáng vượt trội với đèn pha led

Công nghệ tối ưu cho nguồn sáng vượt trội với đèn pha led

Đèn pha led chiếu sáng đem lại nguồn ứng dụng cao cấp nhất và chiếu sáng tuyệt đối nhất.

Sử dung đèn pha led giúp chiếu sáng mang hiệu quả chiếu sáng tối ưu, giúp nhà tiêu dùng có được nguồn ánh sáng tuyệt vời nhất, chiếu sáng mang lại nguồn chiếu sáng mang lại nguồn ánh sáng với công nghệ ưu việt. Chiếu sáng vượt trội cho không gian của bạn. chiếu sáng sử dụng đèn pha led, mang lại nguồn ánh sáng tối ưu với công nghệ chiếu sáng ưu Việt nhất.

den pha led

Công nghệ chiếu sáng mới đem đến cho nhà tiêu dùng nguồn ánh sáng an toàn và tối ưu nhất, công nghệ mới, chiếu sáng tối ưu mang lại không gian dễ chịu nhất cho bạn, công nghệ cao giúp đèn pha led chiếu sáng mạnh hơn và tối ưu hơn, tiết kiệm điện năng tiêu thụ một cách tốt nhất. So với các sản phẩm chiếu sáng thông thường, giúp bạn tiết kiêm đến hơn 50% điện năng tiêu thụ, giúp giảm chi phí chiếu sáng của bạn một cách tối ưu nhất, không gian chiếu sáng đẹp hơn và an toàn hơn, chất lượng chiếu sáng tối ưu đến với không gian của bạn.

Ngày nay,  với sản phẩm chiếu sáng tối ưu mang công nghệ mới, ngày càng được ứng dụng chiếu sáng nhiều hơn trong sinh hoạt và sản xuất, công nghệ mới, đem lại không gian chiếu sáng hiện đại, phục vụ tối đa nguồn sáng cho nhà tiêu dùng.

Giải pháp chiếu sáng tối ưu

Đèn led đem đến khả năng chiếu sáng tối ưu cao cấp, hỗ trợ chiếu sáng đa chủng loại đạt tiêu chuẩn Việt Nam, IEC, GB, RoHs… phục vụ cho từng không gian trong công trình chiếu sáng với hệ số công suất lớn, tuổi thọ từ 30.000 giờ - 50.000 giờ nhằm đem đến khả năng chiếu sáng ổn định, tiết kiệm thời gian bảo trì và sửa chữa, lắp đặt dễ dàng hơn.

Với khả năng chiếu sáng rộng, liên tục thì đèn led HighBay, đèn led Panel, máng đèn tán xạ, tán quang, V-Shape… được xem là lựa chọn hàng đầu với không gian văn phòng, trường học, bệnh viện, căn hộ, resort, khu nghỉ dưỡng… đem đến nguồn ánh sáng ổn định, bảo vệ mắt giúp bạn lựa chọn thiết kế chân thực, dễ chịu nhất.

Đèn pha led là thiết bị chiếu sáng mang công nghệ Led hiện đại hoạt động trên nguyên lý sự chuyển dịch của chất bán dẫn trong chip led cao cấp khi có dòng điện đi qua với hệ thống bền bỉ hơn với khả năng đem đến hiệu quả chiếu sáng lâu dài, ổn định khi sử dụng điện nhằm giảm thiểu tối đa nguồn năng lượng sử dụng điện đem đến hệ thống lựa chọn điện. Sản phẩm được cấu tạo đơn giản chỉ bằng 3 bộ phận gồm chip led, vỏ đèn, bộ nguồn với các lắp ráp thành vỏ đèn, bộ nguồn nhập khẩu từ hệ thống đèn tuổi thọ cao, ánh sáng tốt cho hệ thống điện. 

Tuổi thọ cao lên đến 50.000 giờ tương đương với hơn 50.000 giờ sử dụng, tương đương hơn 20 năm sử dụng cao hơn 10 lần so với các loại đèn pha thông thường, tuổi thọ ánh sáng phát vẫn đạt độ màu 70% so với ban đầu. Đem đến nguồn sáng hoàn toàn không chứa thuỷ ngân, chì, cacbon, hoá chất độc hại gây sự an toàn cho sức khoẻ, đảm bảo sự an toàn, thân thiện với môi trường sống.

Công nghệ tối ưu cho nguồn sáng vượt trội với đèn pha led

Sản phẩm được trang bị công nghệ IP65, IP66 hiện đại giúp đèn hoạt động bền bỉ dưới mọi tác động xấu khi lựa chọn thiết kế chiếu sáng.

Hoàng Phát Lighting luôn cung cấp cho người tiêu dùng tất cả các sản phẩm chiếu sáng chất lượng, ổn định và bảo đảm sự an toàn trong từng thiết kế chiếu sáng, bảo hộ tối đa nguồn năng lượng sử dụng điện bằng hệ thống điện tiêu dùng, tăng khả năng lựa chọn sử dụng điện. Thông qua nhu cầu sử dụng điện bằng các hoạt động lựa chọn hoạt động sử dụng điện bằng khả năng đem đến nguồn năng lượng điện tiêu hao lâu dài, bảo vệ và cung cấp điện khi sử dụng.

Công nghệ tối ưu cho nguồn sáng vượt trội với đèn pha led