KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Công nghệ LED giúp gì cho người dùng đèn khẩn cấp KT 402 Kentom

Công nghệ LED giúp gì cho người dùng đèn khẩn cấp KT 402 Kentom

Có phải bạn thường nghe đâu đó ngừoi ta nói về việc sử dụng công nghệ LED trong các đèn khẩn cấp Kentom, cụ thể đó là đèn khẩn cấp KT 402 nhưng bạn vẫn không biết lý do vì sao người ta lại làm vậy.

Và việc ứng dụng công nghệ LED, cụ thể là đèn LED sẽ giúp ích đưuọc gì cho người tiêu dùng khi sử dụng đèn khẩn cấp nói trên phải không nào.

Vậy bạn có muốn biết câu trả lời thật sự nằm ở đâu không? Hãy để chúng tôi phân tích để giúp bạn tìm ra câu trả lời chính  xác nhất qua bài viết dưới đây nhé!

 
Nói về KENTOM thì đây chắc hẳn là một cái tên đã không còn xa lạ trên thị trường với những ai ưa thích sử dụng các loại đèn về pin sạc và đèn lối thoát. Bởi vì trải qua 18 năm, từ năm 1999 doanh nghiệp bắt đầu chuyển hướng từ một doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh hệ thống báo động xe gắn máy và Headphone không dây tại TP.HCM sang nghiên cứu và sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề. Hiện nay, KENTOM phần đấu trở thành công ty hàng đầu ờ Việt Nam trong lĩnh vực đèn sạc và đèn lối thoát.
 
Đèn khẩn cấp Kentom KT-402
 
Thắc mắc của khách hàng về sử dụng công nghệ LED trong đèn khẩn cấp Kentom KT 402 sẽ mang lại lợi ích gì cho khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp ngây sau đây.
 
Như các bạn đã biết thì trong môi trường hiện đại như ngày nay thì việc sử dụng công nghệ Led trong dây chuyền sản xuất các loại đèn là yếu tố cần thiết và không thể thiếu. Những gì mà công nghệ Led mang lại cho khách hàng trong đèn khẩn cấp KT 402 Kentom nó sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được hai khoản chi phí. 
 
Thứ nhất là chi phí về thay thế mới sản phẩm vì khi ứng dụng công nghệ led vào đèn led của đèn khẩn cấp KT-402 Kentom thì sản phẩm này sẽ có tuổi thọ cao như các loại bóng đèn Led thông thường. Thứ hai là tiết kiệm về điện năng vì ai cúng biết đèn Led có khả năng này.
 
Tiếp theo là khi sử dụng công nghệ led thì ánh sáng của đèn sẽ không làm khách hàng bị chói mắt khi nhìn vào ánh sáng do vậy mà nó không làm tổn thương mắt của người sử dụng và sáng của đèn cúng mạnh hơn và lâu dài hơn.
 
Đó là những gì mà công nghệ Led khi ứng dụng trong đèn khẩn cấp KT 402 Kentom sẽ mang lại cho khách hàng. Với một sản phẩm tuyệt vời như vậy thì bạn đừng bỏ qua sản phẩm mà hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm ngay bây giờ để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhé!
 
Đèn khẩn cấp KT-403 Kentom
 
Kentom đang là cái tên khá nổi tiếng trong lĩnh vực đèn sạc chiếu sáng mang lại cho khách hàng những nguồn giá trị đáng giá trong hoạt động chiếu sáng, với thiết kế nhiều mẫu mã, đa dạng với số lượng ít khiến cho đối tượng thêm phần trau chuốt, tinh tế, đem đến độ sáng cần thiết trong trường hợp khẩn cấp.
 
Dùng công nghệ LED giúp gì cho người dùng đèn khẩn cấp KT 402 Kentom
 
Đèn sạc khẩn cấp KT-403 kentom nói riêng và các sản phẩm khác nói chung khá bắt mắt là 1 trong 4 mẫu sản phẩm chính của Kentom trong hệ thống chiếu sáng điện với các thông số kỹ thuật sau:
 
-  Mã sản phẩm: KT 403
 
-  Dòng sản phẩm: đèn khẩn cấp
 
-  Chế độ hoạt động: Không liên tục
 
-  Loại bóng: HIGH POEWR LED
 
-  Nguồn cung cấp: 220~240V/50-60Hz.
 
-  Nhiệt độ hoạt động: -10~40°C.
 
-  Công suất tiêu thụ:  2 x 5W.
 
-  Loại bình khô: 6V  5Ah
 
-  Sạc: Tự động với dòng điện sạc 250mA
 
-  Bộ hiển thị sạc: Đèn báo màu đỏ.
 
-  Thời gian sạc: ~24 giờ.
 
-  Thời gian thắp sáng:  2 bóng /4 giờ
 
-  Chức năng an toàn: Tự ngắt mạch khi nạp đủ.
 
Đèn khẩn cấp Kentom KT-403 Kentom là một lựa chọn không hề ít cho nhiều công trình chiếu sáng được đánh giá đây là một sản phẩm có bề ngoài khá đẹp mắt với thân cứng cáp, 2 mắt led to đẹp mạnh mẽ với chóa phản quang giúp ánh sáng toả ra rộng rãi. Hai mắt đèn sử dụng chip Led High Power Led giúp ánh sáng vô cùng hoàn hảo khi gặp sự cố, an tâm khi sử dụng sản phẩm với thời gian chiếu sáng lên đến 4 giờ sử dụng điện vượt trội so với các dòng sản phẩm khác.
 
Dùng công nghệ LED giúp gì cho người dùng đèn khẩn cấp KT 402 Kentom