Trang chủ »

Công nghệ IPL triệt lông vĩnh viễn được bao lâu thì xong ?

Công nghệ IPL triệt lông vĩnh viễn được bao lâu thì xong ?
(Ngày đăng: 23-12-2018 19:04:54)
Công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL hay bất cứ công nghệ triệt lông vĩnh viễn nào hiện nay trên thị trường điều cũng phải trải qua một thời gian, hay còn gọi là một quá trình điều trị thì mới có thể triệt lông vĩnh viễn hoàn toàn. Tuỳ vào cơ địa của mỗi người thì thời gian triệt lông vĩnh viễn theo công nghệ IPL sẽ khác nhau.

triệt lông

Làm đẹp là điều là bất kì ai cũng muốn và cũng thích thú, người thì muốn làm đẹp bằng cách trắng da, người thì muốn làm đẹp bằng những mỹ thẩm, người thì lại làm đẹp bằng trang sức,... Nhưng hầu hết, và quan niệm chung về làm đẹp của tất cả chị em là phải được triệt lông.

Triệt lông vinh viễn là cùm từ được nhắc tới nhiều nhất cho những chị em đang ở độ tuổi từ 14 tới 25. Vùng cần được triệt lông vĩnh viễn mà nhiều người muốn nhất đầu tiên là phải kể tới lông nách, vùng lông này là một trong những vùng lông nhạy cảm và cảm giác cực kì xấu xí khi được mọc trên cơ thể chị em phụ nữ. Ngoài ra những vùng lông chân, lông tay, lông mặt, và thậm chí là vùng kín cũng được chị em mong muốn triệt lông vĩnh viễn để cho mình trở nên đẹp hơn, quến rũ hơn.

Để triệt lông vĩnh viễn thì đa số chị em sẽ sử dụng các dịch vụ ở Spa, các trung tâm làm đẹp, bệnh viện, ... và công nghệ triệt lông vĩnh viễn có thể nói là tối ưu nhất hiện nay là công nghệ IPL với khả năng triệt hiệu quả tới 99% cho tất cả các loại lông. Và hầu như tất cả nhưng ai có như cầu về việc này điều có thể triệt một cách hiệu quả và an toàn.

Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn này thì hầu như chị em nào cũng sẽ được triệt lông vĩnh viễn nhưng còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người mà chia thành nhiều giai đoạn khác nhau.