KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Công nghệ Hifu có tác dụng gì

Nhắc đến công nghệ Hifu ai cũng biết, đây là một quá trình trị liệu tạo nên sự đàn hồi ở da, nâng cơ cho da trở nên săn chắc hơn. Là một công nghệ hiện đại làm căng da mặt không cần phẫu thuật, được cả giới thẫm mỹ ở Hàn Quốc rất tự hào.

Với máy móc tiên tiến hiện đại và trình độ khoa học công nghệ áp dụng vào thực tiễn cao, cho nên công nghệ Hifu này được đón nhận trước sự ủng hộ rất nhiều người. Bởi lẽ sự xuất sắc về việc thẫm mỹ ở Hàn Quốc lại làm công nghệ này được người sử dụng cảm thấy tin cậy và thích thú hơn.

Công nghệ Hifu có tác dụng xóa các nếp nhăn trên khuôn mặt, các nếp nhăn ở vùng trán, vùng mắt, mũi, khóe miệng. Tạo điểm hài hòa trên khuôn mặt một cách rất tự nhiên nhất có thể. Và đây chính là quá trình làm căng da mặt không cần phẫu thuật rất được giới thẫm mỹ yêu chuộng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự tạo cho mình khuôn mặt thích hợp như khuôn mặt V-line mà ở đó quá trình này sẽ làm thu hồi cằm lên, nâng đỡ 2 má và một số kiểu dáng khuôn mặt khác tùy vào chính khuôn mặt của bạn. Không những thế còn có các công dụng tuyệt vời khác như thu nhỏ lỗ chân lông, làm căng da, xóa vết chân chim.. Tạo cho bạn có một khuôn mặt theo ý thích của mình.

Không chỉ có tác động cơ học trên khuôn mặt, mà phương pháp công nghệ hiện đại này còn làm ở mọi nơi trên cơ thể như tay, chân. Làm ốm và săn chắc chúng một cách hoàn toàn tự nhiên, không dao kéo, không hút mỡ… nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với hiệu quả lâu dài mà phương pháp này có thể mang lại.

Kết quả bạn sẽ nhận được sau khi trị liệu bằng phương pháp này đó chính là bạn hoàn toàn sẽ có thể có một khuôn mặt đầy đặn, tự nhiên. Bên cạnh đó phương pháp tuyệt vời này sẽ tạo cho bạn khuôn mặt hồng hào nhờ việc tăng sinh collagen và tăng sinh các tế bào bên trong cơ thể.