KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Công dụng thiết thực của các dòng ổn áp Lioa

Công dụng thiết thực của các dòng ổn áp Lioa

Khi điện áp quá lớn, quá nhỏ hoặc chập chờn các thiết bị điện trong hệ thống sẽ dễ bị chập, cháy dẫn đến hư hỏng. Ổn áp Lioa là một biện pháp đơn giản mà hiệu quả để giải quyến tình trạng này.

Mỗi hệ thống điện tùy thuộc vào số lượng máy móc, thiết bị sẽ phù hợp với các sản phẩm có công suất và công dụng khác nhau. Nắm bắt được nhu cầu ấy, nhà sản xuất đã không ngừng nghiên cứu cho ra đời các sản phẩm đa dạng phù hợp với nhiều dải điện.

Nguồn nguyên vật liệu để chế tạo ra các dòng ổn áp Lioa đều đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu nên máy có tuổi thọ lên đến hàng chục năm, chạy êm ái, rất hiếm xảy ra trục trặc kĩ thuật ngoài mong muốn.

Nhiệm vụ chính của thiết bị là ổn định duy trì điện áp, và  tùy theo loại mà máy còn có thêm các tính năng hữu ích khác mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Với lớp vỏ máy cách điện cứng cáp sản phẩm trở nên chắc chắn, khó bị biến dạng khi không may bị va đập mạnh.

Ổn áp Lioa còn có khả năng chịu được nhiệt độ lạnh -5oC, nhiệt độ nóng 40oC thích nghi với môi trường làm việc khắc nghiệt.Máy còn được trang bị hệ thống chống sốc điện áp, hệ thống giải nhiệt bằng quạt nâng cao năng suất làm việc. 

Trong quá trình hoạt động, thiết bị nàykhông phát ra các tia, chất thải độc hại, hay rò rỉ điện ra bên ngoài nên không những an toàn cho sức khỏe người dùng mà còn thân thiện với môi trường xung quanh. Được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp ổn áp Lioa đảm bảo độ thẩm mỹ cao cho mọi công trình.

Hãy liên hệ ngay cho Hoàng Phát Lighting nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm ưu việt này.