KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công dụng của gạch Block hiện nay?

Công dụng của gạch Block hiện nay?

Gạch Block có công dụng đa dạng hơn và luôn nhận được sự quan tâm của người sử dụng không chỉ ở việc lát vỉa hè mà còn có thêm công dụng mới.

Công dụng của gạch Block hiện nay?

Như đã nói, các loại gạch Block hiện nay không chỉ dừng lại ở công dụng được dùng để lát vỉa hè, sân vườn hay các công trình ngoại thất mà nó còn có tác dụng dùng để làm một vật liệu xây dựng hàng đầu hiện nay cho các công trình như nhà cửa, bờ đê với chức năng như một loại gạch xây chuyên nghiệp.

Nếu được sử dụng làm gạch lát vỉa hè thì gạch Block cũng có nhiều mẫu mã đáp ứng nhu cầu thị trường đa dạng như gạch Block sao, gạch Block tứ giác, gạch Block chìa, gạch Block lục giác với nhiều màu sắc khác nhau để con người chọn lựa.

Trong khi đó, các loại gạch Block xây tường không có màu sắc đa dạng mà chi dừng lại ở màu xi măng. Đặc tính quan trọng nhất của các loại gạch xây tường không cần chú tâm đến màu sắc mà cần chú tâm vào chất lượng về độ bền, cứng chắc của gạch mới là yếu tố hàng đầu.

Bên cạnh đó, kiểu dáng gạch Block để xây tường cũng góp phần quan trọng không nhỏ để các khâu xây thêm dễ dàng. Ngoài ra, gạch Block xây tường cũng có nhiều loại gạch khác nhau như gạch Block không lỗ, gạch Block hai lỗ và gạch Block ba lỗ. Nhờ đó, người xây dựng có thể dễ dàng xây dựng và chọn lựa các loại gạch xây sao cho hợp lý với công trình đúng không nào?