KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Công dụng của chiếc xe đẩy em bé

Nhà bạn đang có bé yêu, bạn rất muốn được cùng con đi dạo ngoài phố, bạn muốn đưa con đi chơi, nhưng bạn ngại vì con còn quá nhỏ. Yên tâm mọi băn khoăn sẽ được giải quyết trong chốc lát với chiếc xe đẩy đầy tiện lợi.

Xe đẩy em bé là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với mỗi ông bố, bà mẹ trước khi sinh con. Nếu như 10 năm, 20 năm về trước người ta không hiểu xe đẩy là gì, em bé sinh ra và lớn lên chỉ được nằm trong một chiếc cũi bằng gỗ nhỏ, khi tròn 4,5 tháng em bé mới được đưa ra ngoài trời thì giờ đây mọi thứ đã hoàn toàn khác.

Khi em bé vừa tròn 1 tháng tuổi, dù còn mỏng mạnh, yếu ớt nhưng em đã có thể cùng cha mẹ vi hành trên khắp mọi nẻo đường, góc quán cà phê, siêu thị, nhà sách, công viên… bất cứ nơi đâu người lớn đi được em bé sơ sinh cũng đi được. Có được điều đó chính là nhờ phần lớn vào chiếc xe đẩy em bé.

Theo các bác sỹ khoa nhi bệnh viện Nhi đồng I thành phố Hồ Chí Minh: Xe đẩy em bé không chỉ giúp mẹ khỏe hơn trong việc bế con ra ngoài, mà còn vô cùng hữu ích trong việc phát triển trí não của bé. Việc cho bé ra thiên nhiên sớm càng làm kích thích sự phát triển của não bộ, sự tò mò và tăng khả năng nhìn bằng mắt của bé.

Đừng bao giờ tồn tại suy nghĩ chỉ bế con quanh quẩn trong nhà, vì bé sẽ không phát triển được mọi thứ một cách toàn diện. Có một điều mà chúng ta các ông bố, bà mẹ trẻ rất hay gặp phải đó là bế con của mình trên tay 18/24h 1 ngày. Hãy bỏ ngay thói quen đó, nếu muốn con mình khỏe mạnh. Trẻ sơ sinh cần được nằm thẳng, duỗi thẳng chân thẳng tay, tự bản thân bé cựa quậy thoải mái, khi bạn bế con sẽ không cử động được. Vì vậy tốt nhất là bạn nên cho con nằm lên xe đẩy em bé để con được thoải mái nhất.

Xe đẩy là một đồ dùng không thể thiếu trong việc phát triển của trẻ nhỏ.